1.5K
14 พฤษภาคม 2564
จุดประกายไอเดียแฟชั่นและของแต่งบ้าน เติมความสุขช่วง Work From Home ในงาน “เมกา กรีน แอนด์ คราฟ ครั้งที่ 3” ระหว่างวันที่ 12 – 23 พฤษภาคม
 

จุดประกายไอเดียแฟชั่นและของแต่งบ้าน เติมความสุขช่วง Work From Home ในงาน “เมกา กรีน แอนด์ คราฟ ครั้งที่ 3” ระหว่างวันที่ 12 – 23 พฤษภาคม 2564 ณ บริเวณทางเข้าอิเกีย ชั้น 1 ศูนย์การค้าเมกาบางนา
 
ศูนย์การค้าเมกาบางนา สุดยอดแหล่งช็อปปิ้งและสถานที่พบปะสังสรรค์แห่งย่านกรุงเทพตะวันออก จัดงาน “เมกา กรีน แอนด์ คราฟ ครั้งที่ 3 ” (Mega Green and Craft #3) ระหว่างวันที่ 12 – 23 พฤษภาคม 2564 ณ บริเวณทางเข้าอิเกีย ชั้น 1 ศูนย์การค้าเมกาบางนา

พบกับสินค้าแฟชั่นสไตล์แฮนด์เมด และต้นไม้ประดับ เอาใจคนรักบ้าน หรือกลุ่มคนที่ทำงานแบบ Work From Home ช่วยสร้างสรรค์ไอเดียและเติมความสุขให้การทำงานได้มากขึ้น และพลาดไม่ได้! กับสินค้าแฟชั่นสวมใส่สบายรับลมร้อน

อาทิ ชุดผ้าฝ้าย ชุดมัดย้อม หมวกและเครื่องประดับแฮนด์เมด รวมไปถึงกระถางไม้ดอกไม้ประดับช่วยเนรมิตบรรยากาศของบ้านและสวน หรือที่ทำงาน ให้ร่มรื่นและผ่อนคลาย พร้อมด้วยผู้เชี่ยวชาญที่ให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด
 
งาน เมกา กรีน แอนด์ คราฟ ครั้งที่ 3 ดำเนินการโดยคำนึงถึงมาตรการด้านสาธารณสุข เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด – 19 โดยมีการทำความสะอาดพื้นที่ทุก ๆ 2 ชั่วโมง และมีจุดติดตั้งเจลแอลกอฮอล์ในพื้นที่ ทีมงานประจำ จุดต่างๆ และผู้ร่วมงานสวมใส่หน้ากากอนามัยตลอดเวลา สอบถามข้อมูลและติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.mega-bangna.com หรือ Facebook Fanpage: MegabangnaShoppingCenter
 
ที่มา: ทริปเปิ้ล พี คอนเน็คชั่น
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
คิง เพาเวอร์ ปลุกกระแสสงกรานต์โก..
446
เซ็นทรัลพัฒนา ทุ่ม 500 ล้านบาท จ..
429
งาน สงกรานต์มหาสนุก มาร์เก็ต Tru..
428
สยามพารากอน ฉลองสงกรานต์สุดยิ่งใ..
424
ครัวคุณต๋อยยกทัพ บุก เซ็นทรัล ปิ..
418
งาน 12,000 FEET DEEP ณ สุดพื้นบา..
406
ข่าวทำเลค้าขายมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด