788
23 มีนาคม 2563
โอซาว่า ราเมน “เน้นคุณภาพ” สะอาด ปลอดภัย เมนูไหนก็อร่อยสุดยอด
 

สถานการณ์ช่วงนี้คนส่วนใหญ่นึกถึง “ความสะอาด” เป็นอันดับแรก “กินร้อน” “ช้อนส่วนตัว” และ “อาหารปรุงสดใหม่” คือวิธีเบื้องต้นที่จะห่างไกลจากโควิด19 บรรดาผู้ประกอบการร้านค้าเองก็ดูจะใส่ใจเรื่องนี้ไม่น้อย โดยเฉพาะแฟรนไชส์โอซาว่า ราเมน ที่ประกาศว่า “ไม่ใช่แค่ความอร่อยอย่างเดียวที่เราใส่ใจ


แต่ความสะอาดคือ หนึ่งสิ่งสำคัญที่เราไม่เคยมองข้าม” และด้วยมาตรการในการรักษาความสะอาดภายในร้าน การจัดวางอุปกรณ์สำหรับทานอาหาร รวมถึงเครื่องครัว และพ่อครัวแม่ครัวทุกคน ต่างให้ความสำคัญกับเรื่องความสะอาดและปลอดภัย เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจในคุณภาพของโอซาว่า ราเมนได้เป็นอย่างดี

 
และด้วยมาตรฐานในการบริการที่ดีประกับวิธีส่งเสริมการลงทุนจากทีมงานมืออาชีพทำให้หลายคนมั่นใจที่จะลงทุนกับโอซาว่า ราเมน เพราะมองแล้วมีแนวโน้มในการเติบโตที่ชัดเจน
 

ปัจจุบันมีการขยายสาขาเพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง และมีอีกหลายสาขาที่เตรียมเปิดตัวในเร็วๆนี้ ถือเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ที่แนะนำให้สำหรับคนที่สนใจอยากลงทุน นี่คือธุรกิจสอดคล้องกับความต้องการของคนยุคใหม่ มีระบบการบริหารจัดการที่มีประสิทธิภาพ ช่วยผู้ลงทุนทุกคนประสบความสำเร็จร่วมกันได้เป็นอย่างดี
 
ต้องการลงทุนแฟรนไชส์โอซาว่า ราเมน
 
โทร. : 095-2495633, 02-8036322
E-Mail : nithiphat.menathai@gmail.com , info@megumigroup.com
Instagram : ramen_ozawa
Twitter : ozawaramen
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ลงทุน #แฟรนไชส์ ต.เนื้..
803
#แฟรนไชส์ ดับเบิ้ลยู บ..
786
มาแรง! #แฟรนไชส์ ควิก ..
669
#แฟรนไชส์ เอชเจ เฟรชมิ..
654
เปิดใหม่! #แฟรนไชส์ ปั..
652
ข่าวดี! สำหรับคนอยากซื..
647
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Disclaimer | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.