1.8K
17 มีนาคม 2563
ครีมสตูดิโอ “แฟรนไชส์ร้านขนมและไอศกรีม” เปิด 4 แพคเกจลงทุน ราคาเบาๆ ได้กำไรดี
 

หนึ่งในรูปแบบการลงทุนที่ลูกค้าให้ความสนใจคือการเปิดร้าน “ขนมและไอศกรีม” ซึ่งจุดเด่นของธุรกิจนี้คือการจัดบรรยากาศภายในร้านให้ลูกค้ารู้สึกผ่อนคลาย ร่วมกับเมนูอาหารว่างสุดหลากหลายทั้งขนม เบเกอรี่ ไอศกรีม แต่ปัญหาสำคัญแม้หลายคนคิดจะทำแต่ยังไม่สำเร็จเพราะขาดประสบการณ์และไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นแบบไหนอย่างไรดี
 
ครีมสตูดิโอ เป็นแฟรนไชส์ร้านขนมและไอศกรีมที่พร้อมจะช่วยให้คนสนใจเลือกลงทุนในธุรกิจนี้ได้ง่ายขึ้น ด้วยประสบการณ์ในธุรกิจยาวนานกว่า 6 ปี เป็นบริการขนมที่ครอบคลุม มีทั้ง ไอศกรีม วาฟเฟิล เครป คากิโกริ ซึ่งทุกสินค้ามีการเตรียมมาให้เรียบร้อยแล้ว

ผู้ลงทุนไม่ต้องไปตีแป้ง อบใหม่ได้ทุกจาน และสามารถนำมาตกแต่งเสริฟได้ทันทีเหมาะกับผู้บริโภคทุกวัย ต้นทุนต่ำ กำไรสูง สามารถเพิ่มผลไม้ และ ไอศกรีมสุดพรีเมี่ยมเพื่อเพิ่มราคาขายได้อีกด้วย ถือว่าเป็นแฟรนไชส์สุดคุ้มที่ซื้อแค่แฟรนไชส์เดียวแต่เหมือนได้หลายแฟรนไชส์รวมกัน โดยมีแพคเกจลงทุนที่น่าสนใจดังนี้
 
  1. Package Cream Studio Cafe ราคา 120,000 บาท ได้เมนู วาฟเฟิล/เครป/ไอศกรีม/บราวนี่/คากิโกริ/โทสต์/คุกกี้นิ่ม/เชคหน้าล้น/เครื่องดื่มเฟรปป้ มากกว่า 200 เมนู 
  2. Package Cream Studio Waffle Square and Our Premium Ice Cream ราคา 40,000 บาท สำหรับเมนู วาฟเฟิลสแควร์ ซ๊อสและไอศกรีม กว่า 40 เมนู 
  3. Package Cream Studio Waffle Stick and Our Premium Ice Cream ราคา 40,000 บาท สำหรับเมนูวาฟเฟิลสติ๊ก ซ๊อสและไอศกรีม กว่า 40เมนู 
  4. Package Cream Studio Kakigori Togo and Our Premium Ice Cream ราคา 50,000 บาท สำหรับเมนูคากิโกริทูโก ซ๊อสไอศกรีมและท๊อปปิ้ง ต่างๆกว่า 40เมนู 
     
 
โดยทุกแพคเกจผู้ลงทุนจะได้รับเมนูจำนวนมากที่พร้อมในการขายและทำจำหน่ายได้ทันที พร้อมอุปกรณ์ที่จำเป็นและวัตถุดิบในแต่ละแพคเกจ นอกจากนี้ยังมีการวางระบบบริหารจัดการภายในร้านให้ผู้ลงทุนสามารถเริ่มต้นธุรกิจได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญผู้ลงทุนสามารถกำหนดงบการลงทุนไปตามงบประมาณที่ต้องการ สามารถจัดร้านแต่งร้านโดยมีทางแฟรนไชส์คอยให้คำแนะนำเป็นที่ปรึกษาอย่างดี

 
นับเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ขายง่าย ขายดี และมีโอกาสเติบโตมาก ทั้งนี้กำไรจากการลงทุนขึ้นอยู่กับความตั้งใจและทำเลที่ตั้งของร้านเป็นสำคัญ โดยแฟรนไชส์พร้อมสนับสนุนผู้ลงทุนในทุกรูปแบบพร้อมพัฒนาสินค้าใหม่ๆ ให้อย่างต่อเนื่องด้วย
 
ต้องการลงทุนแฟรนไชส์ครีมสตูดิโอ

โทร. : 088-2770488
E-Mail  : contact@creamstudio.info, ssakchai@gmail.com
Website   : www.creamstudio.info
Instagram : creamstudio
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ลงทุน #แฟรนไชส์ ต.เนื้..
807
#แฟรนไชส์ ดับเบิ้ลยู บ..
798
มาแรง! #แฟรนไชส์ ควิก ..
675
เปิดใหม่! #แฟรนไชส์ ปั..
658
#แฟรนไชส์ เอชเจ เฟรชมิ..
657
ข่าวดี! สำหรับคนอยากซื..
651
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Disclaimer | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.