579
8
28 สิงหาคม 2562
ผ่านไปแล้ว สำหรับคอร์สเรียน Franchise Start Up รุ่นที่ 13 โดย ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์


ผ่านพ้นกันไปเรียบร้อยสำหรับหลักสูตรแฟรนไชส์ สตาร์ทอัพ (Franchise Start Up) #13 ซึ่งจัดขึ้นที่ สำนักงานใหญ่ ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ เมื่อวันพฤหัสบดี ที่ 22 สิงหาคม 2562 ตลอดระยะเวลาในการอบรมกว่า 5 ชั่วโมง เต็มไปด้วยสีสันแห่งความสนุก พร้อมสาระความรู้เพื่อคนที่อยากพัฒนาธุรกิจให้เป็นรูปแบบแฟรนไชส์ โดยมีผู้เข้าร่วมอบรมในหลักสูตรครั้งนี้เป็นจำนวนมาก
 
โดยวิทยากรผู้ให้ความรู้ในหลักสูตรนี้ได้แก่ อ.สุชาติ  กิติเฉลิมเกียรติ ผู้มีประสบการณ์และคร่ำหวอดอยู่ในแวดวงแฟรนไชส์มานานกว่า 30 ปี หลักสูตรนี้มีความตั้งใจอย่างยิ่งที่จะพัฒนาผู้ประกอบการที่อยากสร้างธุรกิจตัวเองให้เป็นระบบแฟรนไชส์
 
รวมถึงเหมาะสมกับคนที่เพิ่งเริ่มทำแฟรนไชส์ แต่ยังไม่สามารถสร้างยอดขาย หรือขยายสาขาได้เท่าที่ควร ซึ่งส่วนใหญ่เกิดจากความไม่เข้าใจในระบบหลังบ้าน และยังไม่มีการบริหารจัดการอย่างมีระบบ  หลักสูตรแฟรนไชส์ สตาร์ทอัพ (Franchise Start Up) #13  จึงเป็นเนื้อหาที่มุ่งแก้ปัญหาเหล่านี้โดยตรง โดยมีหัวข้อในการบรรยายที่หลากหลายเช่น การวางแผนและกลยุทธ์ทางธุรกิจ , โครงสร้างการบริหารธุรกิจแบบแฟรนไชส์ , หัวใจของการทำธุรกิจระบบสาขาและแฟรนไชส์ เป็นต้น


ตลอดระยะเวลาในการอบรมผู้เข้าร่วมอบรมต่างให้ความสนใจและมีการถามตอบในสิ่งที่ต้องการรู้ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมสนุกๆ ที่ให้ผู้เข้าอบรมได้ฝึกฝนทักษะการบริหารธุรกิจของตัวเอง อันจะเป็นประโยชน์ในการนำเอาความรู้ที่ได้รับไปประยุกต์ใช้ให้เหมาะสมกับธุรกิจตัวเองต่อไป ซึ่งคาดว่าหลังการอบรมครั้งนี้ผ่านพ้นไปจะก่อให้เกิดธุรกิจที่เข้าสู่ระบบแฟรนไชส์ได้อีกจำนวนมาก รวมถึงใครที่อยู่ในระบบแฟรนไชส์แล้วหลักสูตรนี้จะช่วยพัฒนาให้ธุรกิจมีอัตราการเติบโตที่มั่นคงและมีกำไรเพิ่มยิ่งขึ้น

สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมอบรมกับหลักสูตรสร้างแฟรนไชส์ Start Up ในครั้งต่อไป (ครั้งที่ 14) สามารถจองที่นั่งได้ก่อนล่วงหน้าเนื่องจากคอร์สที่จัดได้รับความนิยมทำให้จำนวนที่นั่งเต็มเร็วมาก
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายอบรม-สัมมนา โทร.02-1019187 หรือคลิ๊กสมัครเรียนครั้งต่อไปได้ที่ https://bit.ly/2I5cowo
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ประกาศ! เปิดรายชื่อตัว..
1,230
#แฟรนไชส์ กองจูปิ้งย่า..
948
#แฟรนไชส์ ออฟฟิศเมท พล..
737
#แฟรนไชส์ โคโค ฟุกุ เป..
733
#แฟรนไชส์ ควิกเซอร์วิส..
671
สุดจัด! #แฟรนไชส์ บั๊บ..
627
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.