673
9 กรกฎาคม 2562
ทีมเชฟอิมแพ็ค โชว์ศักยภาพผู้นำด้านอาหารและบริการจัดเลี้ยง คว้ารางวัลจากเวที “สุดยอดเชฟไทยครั้งที่ 8”
 
 
 
อิมแพ็ค ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านอาหารและบริการจัดเลี้ยงระดับสากล ผลักดันทีมเชฟเบเกอรี่ อิมแพ็ค เข้าร่วมชิงชัยบนเวทีการแข่งขัน “สุดยอดเชฟไทยครั้งที่ 8” หรือ Thailand Ultimate Chef Challenge 2019 (TUCC) การแข่งขันเชฟระดับโลกระยะเวลา 5 วัน ที่จัดขึ้นภายในงานแสดงสินค้าอาหารและเครื่องดื่มที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชีย THAIFEX-World of Food Asia 2019
 
โดยอิมแพ็คได้ส่งทีมเข้าแข่งขันจำนวนทั้งสิ้น 3 รายการ และทีมเชฟอิมแพ็คได้โชว์ผลงานการแข่งขันที่เหนือชั้น จนสามารถคว้ารางวัลอันทรงเกียรติ ตอกย้ำความสำเร็จในการพัฒนาบุคลากรคุณภาพ รวมทั้งได้เปิดโลกทัศน์และฝึกฝนพัฒนาการทำงานด้านอาหารและเบเกอรี่ 
 
ทั้งนี้ อิมแพ็คได้ส่ง 3 เชฟผู้เชี่ยวชาญ ได้แก่ เชฟศรัณยู ละอองเภา เข้าแข่งขันโชว์ฝีไม้ลายมือในการแข่งขันประเภท Free Style Showpieces เชฟนวพงษ์ รุ่งแจ้ง แข่งขันในรายการ Different Individually Western Plated Dessert และเชฟสุทธิพันธ์ แดงพัด เป็นตัวแทนเข้าแข่งขันรายการขนมหวานชิ้นเล็ก Petites Four / Pralines
 
โดยเชฟทั้ง 3 ท่านได้โชว์ทักษะความสามารถที่มีจนประสบความสำเร็จได้รับรางวัลเหรียญเงินและเหรียญทองแดง พร้อมรับใบประกาศนียบัตรจากงานนี้ตามลำดับ และนี่คือผลงานจากประสบการณ์การทำงาน ผนวกกับทักษะชั้นเยี่ยม จนกลายมาเป็นผลงานชั้นดีที่ได้รับการยอมรับจากเวทีการแข่งขัน “สุดยอดเชฟไทยแห่งปี ครั้งที่ 8”
 
ซึ่งมีผู้เข้าร่วมแข่งขันกว่า 70 ทีม มากที่สุดเป็นประวัติการณ์ พร้อมผู้เข้าแข่งขันจากนานาประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น สิงค์โปร์ มาเลเซีย เกาหลี ฯลฯ ทั้งนี้ทีมเชฟอิมแพ็คถือเป็นกำลังสำคัญในการเสริมความแข็งแกร่งและการเติบโตของธุรกิจอาหารและเครื่องดื่มของอิมแพ็ค ด้วยคุณภาพและมาตรฐานการบริการที่ดี เพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด และเกิดความไว้วางใจ
 
ภายใต้บริการด้านการจัดเลี้ยงที่เรียกว่า อิมแพ็ค เคเทอริง ที่พร้อมรองรับการจัดเลี้ยงทุกรูปแบบ ทุกขนาด ทั้งเล็ก กลาง ใหญ่ ภายใต้มาตรฐานความปลอดภัยด้านอาหาร (ISO 22000) และร้านอาหารในเครือกว่า 20 ร้าน เป็นเครื่องการันตีความมั่นใจในคุณภาพและบริการ ทำให้อิมแพ็คประสบความสำเร็จและได้รับการยอมรับในระดับสากล
 

 
ข้อมูลอิมแพ็ค เคเทอริง
  • นอกจากบทบาทผู้บริหารศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี แล้ว บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด ยังดำเนินธุรกิจบริการด้านอาหารและเครื่องดื่ม ภายใต้มาตรฐานสากลความปลอดภัยด้านอาหาร หรือ ISO 22000 ถือเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการจัดเลี้ยงครบวงจร โดยลูกค้าสามารถเลือกบริการอาหารและเครื่องดื่มได้หลากหลาย อาทิ อาหารไทยอาหารจีน อาหารยุโรป เบเกอรี่ คอฟฟี่เบรค ค็อกเทล และบุฟเฟ่ต์ ภายใต้ชื่อ อิมแพ็ค เคเทอริง  
ข้อมูลศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี
  • “อิมแพ็ค เมืองทองธานี” ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมชั้นนำของเอเชีย เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเยี่ยม รวมพื้นที่จัดแสดงงานกว่า 140,000 ตารางเมตร ประกอบด้วยอาคารหลัก 5  อาคาร ได้แก่ อาคารอิมแพ็ค อารีน่า (IMPACT ARENA) ศูนย์แสดงสินค้าอิมแพ็ค (IMPACT Exhibition Center) อาคาร อิมแพ็ค ฟอรั่ม (IMPACT Forum) และอาคาร ชาเลนเจอร์ (IMPACT Challenger) อาคารเดอะพอร์ทอล ไลฟ์สไตล์ คอมเพล็กซ์ (The Portal Lifestyle Complex) ทั้งนี้ ภายในพื้นที่ศูนย์ฯ อิมแพ็ค ประกอบด้วย บอลรูมขนาดใหญ่ 3 ห้อง ห้องประชุมย่อย 55 ห้อง ลานกิจกรรมกลางแจ้ง 2 ลาน ได้แก่ ลานแอคทีฟ สแควร์ และ ลานริมทะเลสาบ เมืองทองธานี ร้านอาหารในเครืออิมแพ็ค 22 ร้าน รวมถึงที่พักในพื้นที่เดียวกับศูนย์ฯ ด้วยโรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ อิมแพ็ค มาตรฐาน 4 ดาว ขนาด 380 ห้อง และ โรงแรมไอบิส กรุงเทพ อิมแพ็ค มาตรฐาน 3 ดาว ขนาด 587 ห้อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่จอดรถกลางแจ้ง 6 แห่งและอาคารจอดในร่ม 3 แห่ง รองรับรถยนต์ได้ถึง 15,000 คัน
วิสัยทัศน์ของอิมแพ็ค “พันธมิตรสู่ความสำเร็จ” 
  • เพื่อสร้างสรรค์ผลงานชั้นเลิศให้กับพันธมิตรและลูกค้าของเรา โดยผ่านความเชื่อมั่นและความร่วมมือระหว่างกันและกัน กลยุทธ์ด้านพันธมิตร และการทำงานที่ตอบสนองความต้องการอย่างครบวงจร เราพร้อมให้บริการคุณด้วยบุคลากรผู้มีความรู้ ความเชี่ยวชาญ มีความสัมพันธ์เชิงธุรกิจ พร้อมทั้งการบริการชั้นเยี่ยมระดับมาตรฐานสากล
สื่อมวลชนต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดติดต่อ :
  • ฝ่ายสื่อสารประชาสัมพันธ์ บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด
  • จินตนา พงษ์ภักดี , โทร : +66 02-8335061 , อีเมล : jintanap@impact.co.th
  • จิราพร จันทร์แพทย์รักษ์ , โทร : +66 02-8335076 , อีเมล : Jirapornc@impact.co.th
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
#แฟรนไชส์ มารุชา เปิดส..
1,679
ประกาศผลแล้ว! งานมอบรา..
1,459
เติบโตต่อเนื่อง! #แฟรน..
757
ออฟฟิศเมท พลัส ฉลองเปิ..
746
#แฟรนไชส์ Am Tea เดินห..
709
#แฟรนไชส์ คาเฟ่ ชากัญ ..
575
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.