732
6
2 เมษายน 2562
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์จัดกิจกรรมอิ่มรับสงกรานต์ แจกฟรี!บัตรอาหารเชสเตอร์100บาท
 

ใกล้ถึงเทศกาลสงกรานต์กันทุกขณะ หลายคนตั้งตารอคอยวันหยุดยาวที่จะมีโอกาสได้ไปรดน้ำดำหัวญาติผู้ใหญ่ ได้กลับไปกินข้าวพร้อมหน้าพร้อมตากันทั้งครอบครัว เทศกาลสงกรานต์จึงถือเป็นห้วงเวลาแห่งความสุขที่ 1 ปีจะมีเพียงไม่กี่วันเท่านั้น
                                                                              
ThaiFranchiseCenter.com ในฐานะเป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ที่มองเห็นความสำคัญของเทศกาลสงกรานต์ไม่ต่างกันและต้องการให้ทุกคนที่ติดตามไทยแฟรนไชส์ทุกคนได้มีความสุขมากขึ้นในเทศกาลนี้จึงได้จัดกิจกรรม “อิ่มรับสงกรานต์” แจกฟรี บัตรอาหารเชสเตอร์มูลค่า 100 บาท/ท่าน
 
ด้วยขั้นตอนง่ายๆ เพียงแค่คลิ๊กเข้าไปที่ https://goo.gl/gMEsuY กรอกรายละเอียดชื่อ ที่อยู่ และเบอร์โทรศัพท์ให้ชัดเจน จากนั้นแสดงความคิดเห็นแนะนำติชมเว็บไซต์ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์  เพียงเท่านี้ก็จะได้รับสิทธิแจกฟรี บัตรทานอาหารเชสเตอร์ มูลค่า 100บาท/ท่าน  โดยจัดส่งให้ฟรีถึงบ้าน หมดเขตร่วมกิจกรรมวันที่ 12 เมษายน 2562 เวลา 15.00 น.
 
ซึ่งข้อมูลแนะนำติชมที่มีการแสดงความคิดเห็นเข้ามานี้ ทางทีมงานจะได้รวบรวมเป็นข้อมูลอันดีเพื่อนำไปปรับปรุงแก้ไขในส่วนที่บกพร่องและพัฒนาให้เว็บไซต์ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์มีคุณภาพมากยิ่งขึ้น เพื่อให้ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์เป็นสื่อกลางของคนที่อยากลงทุนและเจ้าของแฟรนไชส์ได้มาพูดคุยและหาช่องทางการทำธุรกิจร่วมกัน อันเป็นนโยบายสำคัญที่เรามุ่งมั่นและตั้งใจจะทำเพื่อทุกคนอย่างแท้จริง
                                           
และเนื่องด้วยวันสงกรานต์ก็ถือเป็นวันขึ้นปีใหม่แบบไทยๆ ในโอกาสนี้ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ก็ขออวยพรให้ทุกท่านมีความสุข ได้พบกับสิ่งดีๆ ชีวิตมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น จะคิดลงทุนสิ่งใดก็ให้สมปรารถนา มีเงินทองไหลมาเทมาร่างกายแข็งแรงกันทุกคนทุกท่าน
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ประกาศ! เปิดรายชื่อตัว..
1,226
#แฟรนไชส์ กองจูปิ้งย่า..
943
#แฟรนไชส์ ออฟฟิศเมท พล..
735
#แฟรนไชส์ โคโค ฟุกุ เป..
732
#แฟรนไชส์ ควิกเซอร์วิส..
670
สุดจัด! #แฟรนไชส์ บั๊บ..
625
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.