1.2K
2
22 สิงหาคม 2561
ต้องฟัง! เล่าการลงทุนแฟรนไชส์ กาแฟ อินทนิล โดยแฟรนไชส์ซี่สาขาตลาดเสรี บางพลี
 
 
คุณ อภิญญา สมบุญ เจ้าของแฟรนไชส์ อินทนิล
 
หากท่านใดเดินทางมาแวะซื้อของที่ตลาดเสรี คงจะสะดุดตาร้านกาแฟอินทนิล ที่ตั้งอยู่บริเวณหน้าตลาดเสรี กับบรรยากาศสบายๆ เน้นโทนขาว สะอาดตา พร้อมมุมชิลๆ ในห้องแอร์และ มุมเล็กๆทางหน้าร้านให้ลูกค้านั่งรับลมสบายๆยามเช้า ซึ่งเป็นที่สะดุดตา ทำให้มีลูกค้าแวะเวียนมาตลอดทั้งวัน 
 
แรงบันดาลใจ การเปิดร้านกาแฟ
 

คุณอภิญญา สมบุญ หรือ คุณแป้ง เล่าให้ฟังว่า คุณแป้งเป็นคนรักในการทำขนมมาก จึงได้ไปเรียนทำขนม และได้นำความชื่นชอบของตัวเองไปปรึกษาครอบครัว จึงคิดว่าร้านกาแฟ สามารถทำร้านขนมควบคู่กันไปได้ ซึ่งก่อนหน้านั้นหลังคุณแป้งมีงานประจำอยู่ และในทุกๆวันก็มักจะคิดแต่อยากจะทำขนม  อยากจะเปลี่ยนและก้าวไปข้างหน้า เพื่อออกมาทำตามความฝัน และทำมันให้เต็มที่ คุณแป้ง:  “ความกล้า ความรักในสิ่งที่ชอบ เมื่อทำเต็มที่แล้ว มันจะประสบผลสำเร็จอย่างแน่นอน”

 
เหตุผลที่เลือกธุรกิจแฟรนไชส์ อินทนิล


คุณอนุชา: เพราะเชื่อว่าการลงทุนซื้อแบรนด์ที่มีชื่อเสียง มาพร้อมทีมงานสนับสนุน ร่วมคิด ร่วมแก้ปัญหาไปด้วยกันกับเรา สามารถทำให้เรามีความมั่นใจเพิ่มมากขึ้นในการทำธุรกิจ เหตุผลที่เป็นอินทนิล เพราะว่า หลังจากติดต่อไป แล้ว มีการดำเนินการอย่างรวดเร็ว ทีมงานติดต่อเข้ามาสำรวจพื้นที่ เป็นที่ปรึกษา ให้คำแนะนำประเมินการลงทุน “ความง่ายในการทำธุรกิจ คือ หากเรามีคนช่วยคิด ช่วยวางแผน จะทำให้ธุรกิจง่ายขึ้น เพราะ แบรนด์จะชักนำผู้บริโภคเข้าหาเราง่ายขึ้น”

 
ข้อคิดของการทำธุรกิจ แฟรนไชส์อินทนิล
 

คุณอนุชา ศรแดง : ความฝัน หาโอกาสและจังหวะในชีวิตให้ได้ เพราะถ้าเรามีโอกาส และไขว่ขว้าเอาไว้ จากนั้นทำมันด้วยความมุ่งมั่น จริงจัง จริงใจ ใส่ความขยัน และทำสิ่งนั้นสำเร็จให้ได้ ”หากเราทุ่มเทร้อยเปอร์เซ็นต์แล้ว โอกาสสำเร็จมีอย่างแน่นอน” 

 
หากท่านใดแวะเวียนมาแถว ตลาดเสรี บางพลี สามารถลองชิมกาแฟอินทนิลได้ อีกทั้งสาขานี้ การบริการทางร้านดีเยี่ยม พร้อมทั้ง ขนมเบเกอรี่ที่ควรมาลิ้มลองค่ะ

 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ประกาศ! เปิดรายชื่อตัว..
1,226
#แฟรนไชส์ กองจูปิ้งย่า..
943
#แฟรนไชส์ ออฟฟิศเมท พล..
735
#แฟรนไชส์ โคโค ฟุกุ เป..
732
#แฟรนไชส์ ควิกเซอร์วิส..
670
สุดจัด! #แฟรนไชส์ บั๊บ..
625
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.