773
3 สิงหาคม 2561
เปิดตัวปลากะพงยักษ์ Siam X Sea Bass ในไทยแห่งแรก


นายประโยชน์ โสรัจจกิจ ประธานกลุ่มเกษตรแปลงใหญ่ ผู้เลี้ยงปลากะพงยักษ์ จังหวัดฉะเชิงเทราและกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็นแอนด์ เจ อควา โปรดักส์ จำกัด กล่าวถึง ปัจจุบันทางกลุ่มเกษตรแปลงใหญ่ของเรา มีเนื้อที่กว่า 2,000 ไร่ ผลผลิตรวมทั้งจังหวัดประมาณ 6,000 ตัน/ปี เรามีเครือข่ายมากขึ้น โดยสร้างแบรนด์สินค้าขึ้นใหม่ เพื่อตลาดส่งออกและตลาด Food Service ภายใต้แบรนด์ “ Siam X Sea Bass” มีความปลอดภัยและมีคุณภาพของเนื้อปลากะพงได้การรับรองมาตรฐาน GAP จากกรมประมง GMP อ.ย. ฮาลาล เป็นต้น ได้รับต้อนรับอย่างดีว่า เนื้อปลาสด ขาว ใส ปราศจากกลิ่นคาว จากกลุ่มคู่ค้าและพันธมิตรต่างๆ ห้องเย็น ซุปเปอร์มาร์เก็ต และร้านอาหารหลักในประเทศ อาทิ ศิริคุณ ฟู้ดแลนด์ , กูร์เมต์ มาร์เก็ต , ร้านถูกและดี , ร้านอาหาร S&P, บาร์บีคิวพลาซ่า,@19ฟู้ดส์แอนด์ฟาร์ม ,ครัวมีสุข, ครัวอิ่มสุข, ทีเฮ้าส์ ,โรงเบียร์เยอรมันรามอินทราและอ่างศิลา , เป็นต้น

“ปัจจุบันเราผู้เลี้ยงขายแม้จะผ่านอุปสรรคมากมาย แต่พวกเรายังคงต่อสู้ต่อไปเพื่อให้ปลากะพงยักษ์ของกลุ่มเกษตรแปลงใหญ่ปลากะพงยักษ์ฉะเชิงเทราไทยเป็นที่ยอมรับ จากผุ้ซื้อ และเราจะไม่หยุดยั้ง ในการนำพาปลากะพงยักษ์ ฉะเชิงเทราให้เป็นปลาเศรษฐกิจตัวใหม่ของประเทศไทย และจะนำมาซึ่งชื่อเสียงและความภูมิใจให้กับจังหวัดฉะเชิงเทรา เราอย่างแน่นอนครับ”

ประธานเปิดงาน 1.ท่านสุวิทย์ คำดี (ผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา) รายนามผู้ใหญ่ที่ให้การสนับสนุน เชฟ และกูรูที่มีชื่อเสียงด้านอาหารที่มาร่วมงาน 2.ท่านกิตติพันธุ์ โรจนชีวะ (รองผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา) 3.คุณปิยพัชร์ วงศ์โดยหวัง (ผู้อำนวยการ ททท.สำนักงานฉะเชิงเทรา) 4.กรมประมง กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ 5.หอการค้าจังหวัดฉะเชิงเทรา 6.เชฟสมศักดิ์ รารองคำ (นายกสมาคมเชฟประเทศไทย) 7.เชฟวิลเมน ลีออง (ประธาน World Chef Without borders สมาคมเชฟโลก ผู้ก่อตั้ง Thailand Culinary Academy) 8.มล.ภาสันต์ สวัสดิวัตน์ (กูรูอาหารระดับประเทศ Commentator และกรรมการตัดสินอาหารรายการทีวีชื่อดัง) สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ https://www.facebook.com/kaopongfarm/ 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ประกาศ! เปิดรายชื่อตัว..
1,216
#แฟรนไชส์ กองจูปิ้งย่า..
940
#แฟรนไชส์ ออฟฟิศเมท พล..
731
#แฟรนไชส์ โคโค ฟุกุ เป..
727
#แฟรนไชส์ ควิกเซอร์วิส..
667
สุดจัด! #แฟรนไชส์ บั๊บ..
623
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.