13K
1
1 สิงหาคม 2552

คิงแมทส์ฉลองความสำเร็จขยายสาขาอย่างรวดเร็ว


เพียงระยะเวลา 4 เดือนหลังเปิดขายแฟรนไชส์ สถาบันพัฒนาทักษะคณิตศาสตร์คิงแมทส์ ได้รับการตอบรับ และความนิยมเป็นอย่างสูง โดยสามารถขยายสาขาได้ครบ 30 สาขาภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว พร้อมกับจำนวนนักเรียนที่สมัครเข้าเรียนอย่างต่อเนื่อง และเพิ่มจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ ตามลำดับ โดยหลักสูตรการเรียนการสอนในแต่ละพื้นที่ก็ได้รับการตอบรับจากนักเรียนและผู้ปกครองเป็นอย่างดี ทั้งยังทำให้เด็กนักเรียนของคิงแมทส์มีทัศนคติที่ดีต่อการเรียนคณิตศาสตร์ด้วย
 สื่อการเรียนการสอนคณิตศาสตร์ของคิงแมทส์ เพื่อสร้างความเข้าใจให้กับนักเรียนง่ายขึ้น
 

ทีมงานจากบริษัท เอดู วัง จำกัด ประเทศเกาหลี มาอบรมเทคนิคการสอน
และการใช้ Math Toy ให้กับคณะครูคิงแมทส์

โดยการขยายสาขาอย่างรวดเร็วนี้ เกิดขึ้นจากหลักสูตรคณิตศาสตร์ของคิงแมทส์เน้นการแก้โจทย์ปัญหาทางคณิตศาสตร์ โดยใช้หลักการแก้โจทย์ด้วยยุทธวิธี 38 ยุทธวิธี ทำให้โจทย์ยากๆ กลายเป็นเรื่องง่ายและทำให้เด็กๆ สนุกกับการเรียน นอกจากนี้คิงแมทส์ยังเน้นการอบรมพัฒนาครูผู้สอนให้มีความรู้ความสามารถในการสอน โดยจัดอบรมครูไปแล้ว 2 ครั้ง โดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญจากบริษัท เอดูวัง จำกัด ประเทศเกาหลี ซึ่งในการอบรมครั้งที่ 2 มร.พาร์ค มยอง จุง ประธานบริษัท ได้เดินทางมาร่วมการอบรมด้วยตนเอง เพื่อถ่ายทอดเทคนิควิธีการสอนให้กับครูของสาขา ซึ่งทำให้คุณครูเกิดความเข้าใจได้อย่างลึกซึ้ง และมีความเข้าใจในหลักสูตรของคิงแมทส์เป็นอย่างดี

มร.พาร์ค มยอง จุง ประธานกรรมบริษัท เอดูวัง จำกัด ให้เกียรติมาอบรมครู

ทั้งนี้ทางบริษัทจึงได้จัดงานเลี้ยงฉลองความสำเร็จนี้ขึ้น ณ โรงแรมดุสิต ปริ๊นเซส ศรีนครินทร์ โดยมีแขกผู้มีเกียรติจากทางสถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สสวท.) มาร่วมแสดงความยินดี นอกจากนี้ ดร.พรพรรณ ไวทยางกูร รองผู้อำนวยการ ได้ให้เกียรติขึ้นบรรยายเรื่องการเรียนคณิตศาสตร์ของเด็กไทย ทั้งนี้เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนข้อมูลต่อผู้ประกอบการคิงแมทส์ เพื่อกระตุ้นให้เกิดการพัฒนาระดับการเรียนการสอนคณิตศาสตร์ให้สอดคล้องกับทางสสวท. มากขึ้น
 ผู้บริหารบริษัท เอดู พาร์ค จำกัด และบริษัท เอดู วัง จำกัด
 

 

ผู้บริหารบริษัท เอดู พาร์ค จำกัด บริษัท เอดู วัง จำกัด สสวท. และเจ้าของสาขาคิงแมทส์ทั่วประเทศ


สำหรับในช่วงครึ่งปีหลัง ทางบริษัทเอดู พาร์ค จำกัด มาสเตอร์แฟรนไชส์ สาขาประเทศไทย คาดว่าจะสามารถเปิดสาขาได้เพิ่มเป็น 50 สาขา เนื่องจากในขณะนี้บริษัทยังมีการเจรจาและเตรียมทำสัญญาร่วมกันอีกกว่า 10 สาขา จึงมั่นใจได้ว่าคิงแมทส์จะขยายสาขาอย่างต่อเนื่องและเติบโตอย่างรวดเร็ว 

เจ้าของสาขาคิงแมทส์ทั่วประเทศรับมอบป้ายสาขา
จาก มร. พาร์ค มยอง จุง ประธานกรรมการบริษัท เอดู วัง จำกัด

นอกจากนี้เพื่อเป็นการส่งเสริมการเรียนการสอนของสถาบันคิงแมทส์ให้มีอย่างต่อเนื่องสำหรับผู้ประกอบการและนักเรียน  บริษัทเอดู พาร์ค ยังได้จัดโปรแกรม Math Camp ไปประเทศเกาหลี ให้กับนักเรียนของคิงแมทส์เพื่อเรียนหลักสูตรคณิตศาสตร์ชั้นสูงและท่องเที่ยวฟรีเป็นการเฉพาะ จำนวน 10 รางวัล รวมทั้งรางวัลดูงานประเทศเกาหลีให้กับผู้ประกอบการอีก 10 รางวัล โดยกำหนดการเดินทางในปีหน้า ระหว่างวันที่  10 – 15 เมษายน  2553


 จากฝ่ายการตลาด คิงแมทส์ สถาบันพัฒนาทักษะคณิตศาสตร์

 

ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ประกาศ! เปิดรายชื่อตัว..
1,215
#แฟรนไชส์ กองจูปิ้งย่า..
938
#แฟรนไชส์ ออฟฟิศเมท พล..
730
#แฟรนไชส์ โคโค ฟุกุ เป..
727
#แฟรนไชส์ ควิกเซอร์วิส..
665
สุดจัด! #แฟรนไชส์ บั๊บ..
622
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.