1.2K
15 สิงหาคม 2560
แฟรนไชส์นาด้า จัดกิจกรรมแข่งขัน นาด้า จินตคณิต ชิงแชมป์ประเทศไทยครั้งที่ 11

 
ในยุคแห่งการแข่งขันที่ทุกคนต้องการที่จะประสบความสำเร็จนั้น ธุรกิจสถาบันการศึกษามีอัตราการเติบโตที่ดีด้วยผู้ปกครองจำนวนมากต้องการเห็นบุตรหลานมีความรู้ความสามารถที่มากขึ้นเพื่อให้แข่งขันกับผู้อื่นได้อย่างดีเพื่อมีอนาคตที่มั่นคงต่อไป ด้วยเหตุนี้ธุรกิจสถาบันการศึกษาที่มองเห็นความต้องการดังกล่าวก็ต่างพัฒนาเทคนิคการสอน  พัฒนาเนื้อหาที่สอดคล้องกับยุคสมัยเพื่อให้ผู้เรียนได้มีคุณภาพจากการศึกษาอย่างสูงสุด
 
แฟรนไชส์นาด้าที่เน้นหลักสูตรของคณิตศาสตร์ด้วยวิธีการที่เรียกว่าจินตคณิตหรือการคิดเลขเร็วที่แม่นยำ สถาบันแห่งนี้ก่อตั้งมานานกว่า 13 ปีถือว่ามีประสบการณ์เป็นอย่างดีและที่ผ่านมาสามารถผลิตบุคลากรที่มีคุณภาพออกสู่สังคมได้เป็นจำนวนมาก

หลักสูตรของนาด้านั้นเป็นการสอนที่ให้เด็กๆได้ลงมือทำอย่างจริงจัง มีการสอดแทรกความบันเทิงเพื่อให้เด็กๆได้รู้สึกสนุกและไม่เครียดกับการเห็นตัวเลขต่างๆ ที่ผ่านมาสถาบันนาด้ากลายเป็นที่ยอมรับของผู้ปกครองจำนวนมากที่ไว้ใจให้บุตรหลานเข้าเรียนวิชาคณิตศาสตร์และแฟรนไชส์นี้ก็สามารถขยายสาขาไปทั่วประเทศได้อย่างรวดเร็ว
 
และหนึ่งในความสำเร็จที่ตอกย้ำความเป็นสุดยอดสถาบันสอนคณิตศาสตร์นาด้าคือการจัดแข่งขัน นาด้าจินตคณิต ซึ่งเป็นการรวบรวมเอาเด็กๆจากแต่ละสาขาของนาด้าเข้ามาแข่งขันการคิดเลขเร็วซึ่งปีนี้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 11

โดยงานในปีนี้นั้นจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 13 สิงหาคม 2560 ณ สวนสนุกดรีมเวิลด์ ถือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ทางสถาบันส่งเสริมให้ผู้เรียนได้มีเวทีแข่งขันที่ใช้ทดสอบความสามารถที่ผ่านการเรียนรู้มาเป็นอย่างดีและนับเป็นอีกหนึ่งการส่งเสริมการตลาดที่ทำให้ผู้ปกครองมองเห็นคุณภาพของการเรียนการสอนได้อย่างชัดเจนทำให้สถาบันนาด้ากลายเป็นอีกหนึ่งการลงทุนที่น่าสนใจในยุคสมัยนี้

ต้องการลงทุนแฟรนไชส์นาด้า
รายละเอียดเพิ่มเติม goo.gl/sbCXo8
โทร.  :  085-1371677
E-Mail :  nadacalendar@yahoo.co.th
website :  www.nadakids.com
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ประกาศ! เปิดรายชื่อตัว..
1,184
#แฟรนไชส์ กองจูปิ้งย่า..
905
#แฟรนไชส์ โคโค ฟุกุ เป..
707
#แฟรนไชส์ ออฟฟิศเมท พล..
691
#แฟรนไชส์ ควิกเซอร์วิส..
641
สุดจัด! #แฟรนไชส์ บั๊บ..
603
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.