1.3K
11 กรกฎาคม 2560
แฟรนไชส์ S.A.M สิงคโปร์แมทส์ สถาบันสอนคณิตศาสตร์เพิ่มศักยภาพให้เด็กไทย

 
ปัจจุบันธุรกิจสถาบันกวดวิชาเป็นอีกหนึ่งการลงทุนที่น่าสนใจ ในด้านของผู้บริโภคนั้นถือว่ามีความต้องการเป็นอย่างมากแต่ว่าการทำธุรกิจการศึกษานี้สิ่งสำคัญคือจิตวิญญาณของการถ่ายทอดความรู้แม้จะพูดกันในเรื่องธุรกิจแต่แท้ที่จริงแล้วสถาบันกวดวิชาต้องมองโอกาสในการศึกษาของเด็กเป็นสำคัญอันจะนำมาสู่การพัฒนาเนื้อหา และวิธีการสอนที่ดีที่สุดที่ทำให้ผู้เรียนสามารถนำไปใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุด
 
แฟรนไชส์ S.A.M สิงคโปร์แมทส์ ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสถาบันที่ตอบโจทย์ในสิ่งเหล่านี้ได้เป็นอย่างดีกับแนวทางของเนื้อหาที่เน้นหลักสูตรคณิตศาสตร์จากสิงคโปร์ที่ได้ชื่อว่ามีรูปแบบการสอนและเนื้อหาได้การยอมรับจากทุกประเทศทั่วโลกการันตีด้วยคะแนนสูงสุดจาก TIMSS (Trands in International Maths&Science Study) ตั้งแต่ปี 1995 จนถึงปัจจุบัน

ในส่วนของการสอนในประเทศไทยนั้นมุ่งให้นักเรียนเข้าใจพื้นฐานในเชิงลึกตั้งแต่เด็ก ส่งเสริมให้เด็กได้คิดวิเคราะห์ สร้างทัศนคติที่ดีต่อคณิตศาสตร์ เพื่อสามารถพัฒนาไปสู่ความเป็นเลิศทางคณิตศาสตร์ในระดับสูง รวมถึงพัฒนาระบบการจัดการภายในศูนย์ด้วย Software ต่างๆ
 
นอกจากเรื่องการเรียนการสอนอันเป็นเอกลักษณ์สำคัญที่คนสนใจแล้ว S.A.M สิงคโปร์แมทส์ ยังร่วมส่งเสริมให้เด็กได้มีเวทีในการแข่งขันทางคณิตศาสตร์โดยในช่วงเดือนมีนาคม 2560 ที่ผ่านมาได้ร่วมจัดการแข่งขันคณิตศาสตร์นานาชาติสิงคโปร์ International Singapore Maths Competition (ISMC) สำหรับนักเรียนชั้น ป.3 - ป.6 โดยมีผู้เข้าร่วมการแข่งขันจากหลายประเทศ ถือเป็นอีกหนึ่งรูปแบบของธุรกิจที่ต่อยอดการเรียนรู้ได้อย่างครบวงจร และแนวทางของ S.A.M สิงคโปร์แมทส์ ก็ยังพร้อมที่จะเดินหน้าเพื่อเพิ่มศักยภาพทางการศึกษาของเด็กไทยอย่างต่อเนื่องต่อไปด้วย
 
ต้องการลงทุนแฟรนไชส์ S.A.M สิงคโปร์แมทส์
รายละเอียดเพิ่มเติม goo.gl/aTWWqA
โทร.  :  06-1020-3336
E-Mail  :  samthai@seriouslyaddictivemaths.com
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ประกาศ! เปิดรายชื่อตัว..
1,226
#แฟรนไชส์ กองจูปิ้งย่า..
943
#แฟรนไชส์ ออฟฟิศเมท พล..
735
#แฟรนไชส์ โคโค ฟุกุ เป..
732
#แฟรนไชส์ ควิกเซอร์วิส..
670
สุดจัด! #แฟรนไชส์ บั๊บ..
625
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.