1.3K
3
1 กรกฎาคม 2560
แฟรนไชส์บ้านรักภาษารับรางวัล BEST BRANDS AND CEO AWARDS 2017


ธุรกิจการศึกษานับเป็นธุรกิจที่สำคัญในปัจจุบันด้วยพ่อแม่ผู้ปกครองต่างมุ่งหวังให้บุตรหลานมีอนาคตที่ดี มีความรู้ที่เพิ่มขึ้นเพื่อให้แข่งขันในสังคมยุคใหม่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ หากเทียบเคียงเด็กสมัยก่อนกับเด็กยุคนี้จะพบว่า ความเข้มข้นในเนื้อหาการเรียนนั้นมีมากกว่า ทั้งนี้ธุรกิจการศึกษาเองต่างก็มองเห็นทิศทางของความต้องการดังกล่าวจึงมีการเปิดธุรกิจในลักษณะนี้ขึ้นมาเป็นจำนวนมาก โดยกำหนดรูปแบบกิจการที่แตกต่างกันไปโดยส่วนใหญ่จะเน้นในเนื้อหาการเรียนที่ผู้ประกอบการมีความชำนาญเพื่อให้การเรียนการสอนกับผู้ที่สนใจนั้นเกิดประโยชน์อย่างสูงสุด
 
บ้านรักภาษาถือเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่ได้รับความสนใจจากลูกค้าจำนวนมากกับการเติบโตเป็นอย่างดีในตลอดระยะเวลากว่า 15 ปีที่ผ่านมา เนื้อหาสำคัญของบ้านรักภาษาคือมุ่งเน้นการเรียนรู้ภาษาสำคัญอย่างอังกฤษและจีนที่ถือว่าเป็นภาษาสากลและมีการใช้อย่างแพร่หลายทั่วโลก ที่ผ่านมาบ้านรักภาษานั้นมีการปรับปรุงเนื้อหาและวิธีการสอนอย่างต่อเนื่องในแนวทางการบูรณาการแบบ Learning by Doing ที่เน้นให้ผู้เรียนได้มีความสุขและสนุกไปกับเนื้อหาการเรียนการสอนทำให้คนจำนวนมากสนใจที่จะร่วมลงทุนไปกับบ้านรักภาษานำมาสู่การขยายสาขาได้มากกว่า 15 แห่งทั่วประเทศ
 
 
และความสำเร็จที่มากมายอันเกิดจากวิสัยทัศน์ของผู้บริหารบ้านรักภาษานี้นำมาสู่การได้รับรางวัลอันทรงเกียรติ BEST BRANDS AND CEO AWARDS 2017 ที่จัดโดยชมรมปันน้ำใจอุ่นไอรัก โดยผู้รับมอบรางวัลในครั้งนี้คือ Mr.Jack Huang หรือ “ครูซุ่น” ผู้ก่อตั้งบ้านรักภาษาแห่งนี้ขึ้นมา โดยพิธีมอบรางวัลจัดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 24 มิถุนายน 2560 ที่โรงละครเดอะบาซาร์ เธียเตอร์ โดยรางวัล BEST BRANDS AND CEO AWARDS 2017 ถือเป็นรางวัลที่สุดแห่งความสำเร็จกับคุณค่าที่มากกว่ามาตรฐานสำหรับสุดยอดผู้บริหารและผลิตภัณฑ์ไทยที่จะก้าวสู่ความเป็นสากลในอนาคต
 
โดยมีผู้บริหารที่โดดเด่นในแต่ละประเภทธุรกิจเข้าร่วมรับรางวัลในครั้งนี้กันอย่างพร้อมเพรียง และในฐานะที่บ้านรักภาษาได้รับรางวัลอันทรงคุณค่าในครั้งนี้ก็เป็นเครื่องหมายการันตีถึงความสำเร็จที่สำคัญอันจะนำไปสู่การพัฒนาสู่การเป็นธุรกิจที่ยิ่งใหญ่และเติบโตมากขึ้นต่อไปในอนาคต
 
ในโอกาสอันดีไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ขอแสดงความยินดีมา ณ โอกาสนี้ด้วย
 
ต้องการลงทุนแฟรนไชส์บ้านรักภาษา
รายละเอียดเพิ่มเติม goo.gl/weQUBa
โทร.  :  02-985-2887, 083-009-4999, 089-668-9171
E-Mail :  kaes19999@gmail.com , kaeshun1999@yahoo.com
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ต.เนื้อย่าง เปิดตัวสิน..
853
#แฟรนไชส์ ชิคเก้นพีค! ..
733
“ร้านกระทะเหล็ก” แฟรนไ..
723
#แฟรนไชส์ ไบร์ทอัพคิดส..
673
รวยด้วยสตรีทฟู้ดไม่ยาก..
645
“FoodStoryMarket” ระบบ..
632
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.