2.1K
1
23 กุมภาพันธ์ 2560
แฟรนไชส์ ร้านบะหมี่เกี๊ยวกุ้ง หนานหยวน เปิดสาขา Asiatique the river front

 
ในบรรดาอาหารที่คนไทยนิยมมากที่สุดต้องมีชื่อของก๋วยเตี๋ยวติดอยู่ในโพลการสำรวจแทบทุกครั้ง ซึ่งเราก็ไม่ปฏิเสธเช่นกันว่าเสน่ห์ของก๋วยเตี๋ยวนั้นคือเป็นอาหารที่ทานได้แบบไม่มีเบื่อ โดยมีให้เลือกกันสารพัดเมนูทั้งก๋วยเตี๋ยวแห้ง ก๋วยเตี๋ยวน้ำ ก๋วยเตี๋ยวเรือ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ

รวมถึงบะหมี่เกี๊ยวที่ถือว่าเป็นสุดยอดก๋วยเตี๋ยวที่ไม่ได้มีแค่เส้นกับลูกชิ้นยังมีเกี๊ยวหน้าตาดีมาผสมผสานเพิ่มความอร่อยที่ทำให้ใครต่อใครติดใจและเลือกเป็นเมนูประจำตัวของใครหลายคนกันเลยทีเดียว

ด้วยเหตุที่ความนิยมในบะหมี่เกี๋ยวมีความโดดเด่นอย่างมากจึงมีผู้ต้องการลงทุนในธุรกิจนี้มากมายดังนั้นการเลือกรูปแบบจากธุรกิจแฟรนไชส์ที่มีประสบการณ์ยาวนานและมีเอกลักษณ์ในเรื่องของรสชาติเป็นอย่าดีจึงมีความน่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง
 
แฟรนไชส์บะหมี่เกี๊ยวกุ้งหนานหยวนที่ก่อตั้งมานานกว่า 11 ปี สาขาแรกอยู่ที่อำเภอหาดใหญ่จังหวัดสงขลา และด้วยการปรับปรุงสูตรทำให้ได้บะหมี่เกี๊ยวที่เป็นต้นตำหรับของตัวเองผสมผสานกับเทคนิคการทำอาหารจีนกลายเป็นเมนูน่าสนใจที่ผู้บริโภคการันตีคุณภาพพร้อมกันนี้ยังมีอีกหลายเมนูที่น่าสนใจไม่ว่าจะเป็นเกี๊ยวกุ้งทอด จ้อปู บะหมี่เกี๊ยวกุ้งหมูแดง เป็นต้น
 
และในความน่าสนใจของเมนูอาหารและรสชาติที่โดดเด่นนี้เองทำให้แฟรนไชส์บะหมี่เกี๊ยวกุ้งหนานหยวนเปิดตัวสาขาใหม่ได้อย่างต่อเนื่องและหนึ่งในสาขาที่ถือว่าเปิดมาและได้รับความนิยมอย่างดีคือ ร้านหนานหยวนสาขาเอเชียทีค ริเวอร์ฟร้อน ซึ่งเป็นสถานที่ช็อป ชิม ชิล ชื่อดัง โดยร้านหนานหยวนนี้ตั้งอยู่บริเวณล็อค 10 โซนฟู้ดคอร์ท โดยมีสุดยอดเมนูหลากหลายให้ลูกค้าได้เลือกรับประทานเป็นอีกหนึ่งร้านที่ลูกค้าให้ความสนใจและเข้ามาใช้บริการกันเป็นจำนวนมากด้วย
 
ในโอกาสอันดีไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ขอแสดงความยินดีมา ณ โอกาสนี้ด้วย
 
ต้องการลงทุนแฟรนไชส์บะหมี่เกี๊ยวกุ้งหนานหยวน 
 
รายละเอียดเพิ่มเติม goo.gl/ejiN7z

โทร.  : 081-9639553
 
E-Mail : nanyuannoodle@gmail.com , info@nanyuannoodle.com
LINE  : lukked2015
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ประกาศ! เปิดรายชื่อตัว..
1,226
#แฟรนไชส์ กองจูปิ้งย่า..
943
#แฟรนไชส์ ออฟฟิศเมท พล..
735
#แฟรนไชส์ โคโค ฟุกุ เป..
732
#แฟรนไชส์ ควิกเซอร์วิส..
670
สุดจัด! #แฟรนไชส์ บั๊บ..
625
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.