897
2 ตุลาคม 2559
พวกบริษัทเกาหลี เคาท์ดาว ก่อนเข้าสู่ตลาดความงามของประเทศไทย
 
ความเป็นนิยมของ K-beauty ในตลาดเอเชียอาคเนย์รวมประเทศไทย ไม่ใช่เป็นเรื่องบังเอิญ พวกบริษัทคอสเมติกของประเทศเกาหลีพยายามเป็นสม่ำเสมือ เพื่อออกสินค้าใหม่ พัฒนาเทคโนโลยี ต่อเนื่อง และตั้งกลยุทธทางการตลาด 
 
จริงๆแล้ว ความพยายามของพวกบริษัทเกาหลีได้ก่อผล การส่งออกเครื่องสำอางเกาหลีที่ประเทศไทย ในปี2002 ไม่เกิน8สิบล้านดอลลาร์ แต่ในปี2014 ได้ส่งออกประมาณ 3ร้อย8สิบล้านดอลลาร์ นี่แสดงว่ารายได้เพิ่มขึ้นมากกว่า300เท่า อัตราความเจริญเติบโตได้ผลระดับสองตัวเลข กำลังชนะ บริษัทคอสเมติกที่มีชื่อเสียงระดับสากล

ปัจจุบันนี้ประมาณ 100แบรนด์เกาหลี เข้าไปสู่ตลาดประเทศไทย กลุ่มบริษัทต่างๆที่เกี่ยวข้องกันคาดหมายกันว่า แบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีจะเข้าไปสู่ ตลาด เอเชียอาคเนย์มากขึ้นอีกเรื่อยๆ ไม่ใช่เพียงคอสเมติก แต่เครื่องมือแต่งหน้าหลายแบบก็กำลัง พัฒนาอยู่เช่นกัน
 
ข่าวสารAVINGจึงจัดเตรียมโครงการพิเศษที่แนะนำบริษัทคอสเมติกหลักๆของประเทศเกาหลีที่ได้เข้ารวม ในงานแสดง K-beauty  ซึ่งจัดงานโดย K-BEAUTY EXPO BANGKOK วันที่22 ก.ยที่ผ่านมา เพื่อการพัฒนาบริษัทคอสเมติกในประเทศเกาหลี ต่อไปนี้แนะนำเครื่องมือต่างๆ ที่ช่วยแต่งหน้าให้เรียบเนียน
 
แปรงแต่งหน้าแบบฟองน้ำ JS Sponge  ฟองน้ำ นิว ทิวลิปที่ไม่สัมผัสมือ

 
‘New Tulip Blending Sponge’ ของ JS เป็นสไตล์ใหม่ 3D Foundation Sponge ซึ่งเป็นสินค้าที่พัฒนาใหม่ ใช้เครื่องมือนี้ ไม่ต้องใช้มือสัมผัส สะดวก สะอาด เปลี่ยนฟองน้ำใหม่ได้หลังจากใช้งานมาก สินค้านี้ได้ลิขสิทธิ์จากประเทศเกาหลี ญี่ปุ่น อเมริกา และกำลังดำเนินการยื่นคำร้องขอสิทธิบัตรจากสหภาพยุโรป

JESPON ALMUS ป้องกันเปลี่ยนคุณภาพ ด้วย Semi-closed Cell

 
ALMUSของ JESPON ตั้งชื่อ ย่อมาจาก‘ALL Make Up Sponge’ ซึ่งเป็นชื่อที่สามารถนำไปใช้ได้กับรองพื้น BBครีม CC ครีม และทุกเครื่องสำอางแต่งสี แปรงแต่งหน้าแบบฟองน้ำสไตล์ใหม่ALMUS เป็นสินค้าที่ประกอบด้วย Semi-closed Cellช่วยป้องกันฟองน้ำซึมซับเนื้อครีม จึงช่วยรักษาความสะอาดของฟองน้ำด้วย
 
ฮันนี่บรัชของ BIT แปรงขนเส้นเล็กที่ช่วยทำความสะอาดรูขุมขนได้อย่างล้ำลึก

 
ฮันนี่บรัชของ BIT แปรงขนเส้นเล็กขนาด0.07mm (ไมโครไฟเบอร์) เส้นเล็กกว่าเส้นผม ใช้แปรงล้างหน้านี้ สามารถล้างรูขุมขนได้ล้ำลึก ช่วยล้างเครื่องสำอาง แถมขจัดขี้ไคล สิวอุดตันอย่างมีประสิทธิภาพ

นอกจากนั้น นำด้ายดิบจากเยอรมันมาใช้ จึงคุณภาพดี เส้นไม่โค้ง ไม่หลุด ใช้ได้กับถูกสภาพผิว แม้เป็นผิวอ่อนโยนก็ตาม และช่วยเกิดฟองให้เยอะอย่างกว่าการใช้มือ ฟองที่เกิดจากแปรงนี้ นุ่มมาก จึงดูดซับฝุ่นและขี้ไกลได้ดี สินค้านี้เป็นเครื่องมือชำระล้างเครื่องสำอางให้สะอาด ไม่ต้องใส่แบตเตอรี่ ไม่ต้องกลัวเสีย ขนาดเล็ก  พกพาสะดวก นำไปใช้เมื่อเดินทางก็ง่าย
 
การจัดงาน K-BEAUTY EXPO BANGKOK วันที่22 ก.ย - วันที่24 ก.ย ณ สถานที่แสดงนิทรรศการ IMPACT ในกรุงเทพฯ ประเทศไทยที่ผ่านมา แบรนด์บิวตี้ 100แบรนด์จากเกาหลีที่เกี่ยวข้องกับเครื่องสำอาง แฮร์ แนล เป็นต้น

ได้เข้ารวมงานแสดง ในงานเจรจากการค้าระหว่างประเทศนี้ บายเออร์ที่มาจาก10ประเทศที่เป็นสมาชิกองค์กรระหว่าง ประเทศของสมาคมประชาชาติแห่งเอเซีย(ASEAN)ได้เข้ารวมงานแสดงนี้ด้วยด้วยเหตุนี้ นิทรรศการครั้งนี้ถือเป็นโอกาสที่บริษัทความงามจากเกาหลีได้ก้าวหน้าเข้าสู่ตลาดเอเซียอาคเนย์
 
→ เข้าสู่เว็บเพจข่าวสาร'K-Beauty Expo Bangkok'
 
 
 พื้นที่ประชาสัมพันธ์
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ลงทุน #แฟรนไชส์ ต.เนื้..
818
#แฟรนไชส์ ดับเบิ้ลยู บ..
815
มาแรง! #แฟรนไชส์ ควิก ..
681
เปิดใหม่! #แฟรนไชส์ ปั..
674
#แฟรนไชส์ เอชเจ เฟรชมิ..
659
ข่าวดี! สำหรับคนอยากซื..
655
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Disclaimer | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.