1.4K
29 มิถุนายน 2559
สมาคมสปาไทย และอิมแพ็ค ประกาศความพร้อมจัดงาน World Spa & Well-being Convention ครั้งยิ่งใหญ่ฉลองครบรอบ 5 ปี

 
ฉลองความสำเร็จอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 กับการจัดงาน World Spa & Well-being Convention หรือ งาน WSWC งานแสดงสินค้าสำหรับมืออาชีพในอุตสาหกรรมสปาและสุขภาพในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก

โดยปีนี้ WSWC 2016 มุ่งยกระดับมาตรฐานของอุตสาหกรรมสปาและสุขภาพ เพื่อเพิ่มโอกาสทางธุรกิจให้แก่กลุ่มอุตสาหกรรมดังกล่าว ซึ่งถือได้ว่าเป็นหนึ่งในธุรกิจที่เติบโตรวดเร็วที่สุดในกลุ่มธุรกิจลูกค้าเฉพาะกลุ่ม หรือ Niche Market ของอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวในภูมิภาค
 
 
 
นายกรด โรจนเสถียร นายกสมาคมสปาไทย เผยว่า “ปีนี้ตลาดการท่องเที่ยวมีแนวโน้มเติบโตอย่างต่อเนื่อง คิดเป็นมูลค่าประมาณ 3.2 ล้านล้านดอลล่าห์สหรัฐ โดยมีสปาเป็นบริการหลักของตลาดการท่องเที่ยว

โดยเฉพาะการท่องเที่ยวแบบ Wellness Tourism ที่มีมูลค่าสูงประมาณ 438.60 พันล้านดอลล่าห์สหรัฐ เพราะนักท่องเที่ยวมีคุณภาพ และกำลังการใช้จ่ายสูงกว่านักท่องเที่ยวประเภทอื่นโดยเฉลี่ย130%
 

รวมทั้งมีแนวโน้มก่อให้เกิดความนิยมมาท่องเที่ยวแถบเอเชีย และแปซิฟิคมากขึ้น ซึ่งคาดว่าตลาดท่องเที่ยวของภูมิภาคจะมีการเติบโตประมาณร้อยละ 9.1 จนถึงปี 2017 หรือมูลค่า 678.5 พันล้านดอลล่าห์สหรัฐ สำหรับประเทศไทยได้มีการประเมินการเติบโตจากปี 2012 - 2017 อยู่ที่ร้อยละ14.3 ( 5.5 ล้านดอลล่าห์สหรัฐ)
 
จากการเจริญเติบโตของอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวอย่างต่อเนื่อง สมาคมสปาไทยจึงงาน World Spa & Well-being Convention เวทีกลางรวบรวมผลิตภัณฑ์ และสถานประกอบการสปาเพื่อสุขภาพ ที่มีคุณภาพไว้อย่างครบครันที่สุด

ต่อเนื่องกันเป็นปีที่ 5 เพื่อส่งเสริมให้ผู้ประกอบการสปาเพื่อสุขภาพในประเทศไทยก้าวเข้าสู่ตลาดสากล พร้อมเปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการไทยได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ และเจรจาการค้ากับนักธุรกิจที่มีศักยภาพจากทั่วโลก” 
 
 
นายลอย จุน ฮาว ผู้จัดการทั่วไป บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด กล่าวว่า “งาน World Spa & Well-being Convention 2016 เป็นงานแสดงสินค้าที่จัดขึ้นโดยคนในอุตสาหกรรมสปาและสุขภาพ เพื่อเป็นเวทีกลางทางธุรกิจที่รวบรวมผู้ประกอบการคนสำคัญของอุตสาหกรรมทั้งหมดเข้าไว้ด้วยกัน

และยังเป็นสถานที่ที่ให้ผู้ประกอบการได้เข้ามาเรียนรู้ด้านวิชาการและการ พัฒนากลยุทธ์ในการดำเนินธุรกิจทั้งในเชิงรุกและรับ WSWC 2016 จัดขึ้นภายใต้แนวคิด Education/ Standards/ Innovation เพื่อแสดงให้เห็นว่างานนี้ เป็นกุญแจสำคัญในการแก้ทุกปัญหาของธุรกิจสปา และตอบสนองความต้องการของตลาดที่มีการขยายตัวเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง”
 
 
นายแอนดรู แจคก้า ประธานการจัดงาน World Spa & Well-being Convention กล่าว “จากครั้งแรกของการจัดงานที่มีขึ้นตั้งแต่ปี 2555 เห็นได้ว่างาน World Spa & Well-being Convention เติบโต และพัฒนาขึ้นอย่างรวดเร็วอีกทั้งยังเป็นงานแสดงสินค้าเพื่ออุตสาหกรรมสปาและสุขภาพงานเดียวในภูมิภาค
 

โดยเฉพาะปีนี้ถือว่าเป็นปีพิเศษครบรอบการจัดงาน WSWC ครั้งที่ 5 เราหวังที่จะสร้างโอกาสทางธุรกิจให้แก่พี่น้องในอุตสาหกรรมสปาและสุขภาพ ซึ่งในสภาวะที่อุตสาหกรรมสปาและสุขภาพยังมีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา 

สิ่งที่เราเคยปฏิบัติกันตามปกติ อาจจะไม่เพียงพอ เราควรมองไปที่การพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้มีคุณภาพ เพิ่มศักยภาพ และทำกำไรได้มากขึ้น เพื่อความยั่งยืนของธุรกิจ
 
งาน WSWC 2016 เป็นมากกว่าแค่งานแสดงสินค้า แต่ยังเป็นจุดนัดพบในการสร้างเครือข่ายของผู้ที่อยู่ในอุตสาหกรรมสปาและสุขภาพทั้งหน้าเก่าและหน้าใหม่ เปิดประสบการณ์ทางธุรกิจ วิชาการ และโอกาสด้านอาชีพกับผู้ประกอบการจากทั้งไทย และต่างชาติที่มาร่วมแสดงสินค้า
 

อาทิ ประเทศไต้หวัน จีน และออสเตรเลีย ตอกย้ำให้งานWSWC 2016 เป็นผู้นำด้านงานแสดงสินค้าเพื่ออุตสาหกรรมสปาและสุขภาพของภูมิภาคอาเซียน อยู่ที่คุณจะเลือกรออ่านรายงานสรุปความสำเร็จจากงานปีก่อน หรือจะเลือกมาร่วมสร้างโอกาสทางธุรกิจของคุณกับเรา”
 
จากความสำเร็จในการจัดงาน World Spa & Well-being Convention ผลักดันให้ไทยเป็นศูนย์กลางด้านสปาและสุขภาพของอาเซียน และยังคงเป็นเวทีที่ดีที่สุดสำหรับผู้ร่วมแสดงสินค้า ผู้ประกอบการ ผู้นำทางธุรกิจ และบุคคลในแวดวงอุตสาหกรรมมืออาชีพ

คาดมีผู้เข้าร่วมชมงานแสดงสินค้ามากกว่า 10,000 ราย โดยงาน World Spa & Well-being Convention 2016 จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 22 – 24 กันยายน 2559 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี
 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

คุณพีรยาพัณณ์ พงษ์สนาม ผู้จัดการโครงการ บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด
โทรศัพท์ 02-833-5215
อีเมล์ peerayaphanp@impact.co.th

หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ของงานได้ที่ www.worldspawellbeing.com และ www.thailandspaawards.com

ชมภาพบรรยากาศและความสำเร็จของงานปีก่อน : 

ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ประกาศ! เปิดรายชื่อตัว..
1,226
#แฟรนไชส์ กองจูปิ้งย่า..
943
#แฟรนไชส์ ออฟฟิศเมท พล..
735
#แฟรนไชส์ โคโค ฟุกุ เป..
732
#แฟรนไชส์ ควิกเซอร์วิส..
670
สุดจัด! #แฟรนไชส์ บั๊บ..
625
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.