1.8K
24 พฤษภาคม 2559
โปร-บิวติ ชู รางวัลคุณภาพ สยายปีกแฟรนไชน์สู่อาเซียน

 
รภัทกร สกุลภัทกรวงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บราวดีไซน์ แอนด์ บิ้วตี้ เซ็นเตอร์ จำกัด ผู้บริหารสถาบันโปร-บิวติ กล่าวว่า สำหรับโปร-บิวติ ได้ก้าวเข้าสู่ปีที่2 ของสถาบันการออกแบบ สัก เพ้นท์ เพื่อความงาน คิ้ว ปาก ปานนม ขอบตา

โดยในปีที่ผ่านมาเราได้รับรางวัลการันตีคุณภาพถึง 3 รางวัล นั่นคือ รางวัล I.B.A GLOBAL QUALITY&SERVICW 2015 จากสถาบัน INTERNATION BEAUTY ACADEMIC ประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นรางวัลที่การันตีคุณภาพมาตรฐานการบริการ โดยการตรวจสอบวัสดุอุปกรณ์ที่ใช้ คุณภาพของสีและการให้บริการทั้งก่อนและหลัง
 

ส่วนอีก2 รางวัล นั่นคือ รางวัลธุรกิจและผลิตภัณฑ์ดีเด่นแห่งปี BEST BIZ & PRODUCTS AWARDS 2016 จากสภาเครือข่ายสถาบันส่งเสริมพัฒนาธุรกิจ และเศรษฐกิจแห่งประเทศไทย ซึ่งเป็นรางวัลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และการบริหารธุรกิจ 
 
โดยสถาบันโปร-บิวติเป็นที่แรกของประเทศไทยที่ได้รับรางวัลI.B.A GLOBAL QUALITY&SERVICW 2015 เป็นสถาบันที่สาขาอยู่ในประเทศสหรัฐอเมริกา ไต้หวัน เกาหลี และฮ่องกง

ทางสถาบันโปร-บิวติจึงได้ทำพันธมิตรกับสถาบัน INTERNATION BEAUTY ACADEMIC ของประเทศไต้หวันและประเทศเกาหลี และนำเสนอผลงานในด้านคุณภาพและมาตรฐานเข้าพิจารณารางวัล จนได้รับรางวัลดังกล่าวมา 
 
 
ผู้บริหารกล่าวต่อว่า ส่วนแผนการตลาด ในปี2016 ทางสถาบันโปร-บิวติจะมีการขยายตลาดสู่อาเซียน โดยตั้งเป้าที่จะขยายไปยังประเทศกัมพูชา เมียนมาร์ และลาว

เนื่องจากสาเหตุประการแรกคือ ความต้องการของลูกค้าทั้ง3ประเทศที่เดินทางมาเพื่อสักเพ้นท์กับทางสถาบันโปร-บิวติเป็นจำนวนมาก สาเหตุประการที่สองคือ มีลูกค้าบางรายสนใจที่จะเปิดแฟรนไชส์ของสถาบันโปร-บิวติ

จึงได้มีแนวความคิดที่จะควบคุมมาตรฐานของสถาบันโปร-บิวติที่เป็นสาขาแฟรนไชส์ด้วยการหริหารแบบครึ่ง-ครึ่ง คือ ทางสถาบันหลักของโปร-บิวติ และ ทางผู้ซื้อแฟรนไชส์ นั่นเอง เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจในคุณภาพการให้บริการของสถาบันโปร-บิวติได้ทุกสาขา
 

ส่วนของการส่งเสริมการท่องเที่ยว ทางสถาบันโปร-บิวติได้มีการเปิดให้คำปรึกษาและส่งต่อศัลยกรรม เพื่อให้นักท่องเที่ยวหรือผู้ที่สนใจศัลยกรรมได้ติดต่อขอรับคำปรึกษาด้านการศัลยกรรม

ผ่านทางเว็บไซต์หรือเพจของสถาบันโปร-บิวติที่มีทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ รวมทั้งส่งต่อไปยังสถาบันศัลยกรรมที่ลูกค้าพึงพอใจและได้คุณภาพมาตรฐานเป็นที่ยอมรับ


อ้างอิงจาก  siamturakij.com

ขอบคุณรูปภาพจาก  facebook.com/probeauticenter
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
แฟรนไชส์ P.P.TYRE ร่วม..
1,597
แฟรนไชส์ “ไจแอ้นลูกชิ้..
1,437
“โฮมแคร์ภิบาล” จัด Ope..
1,416
ชีสซี่ฟราย สแน็ค เปิด ..
1,070
เรียนสร้างแฟรนไชส์ ในค..
882
ธงไชยผัดไทย เปิดโครงกา..
738
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด