1.2K
20 มีนาคม 2559
Fragrance Du Bois จับมือเป็นพันธมิตรกับ Jovoy บูติกน้ำหอมชื่อดังของปารีสภาพจาก : http://goo.gl/w4iG70

Fragrance du Bois แบรนด์น้ำหอมสุดหรู และ Jovoy บูติกที่ได้รับการขนานนามว่าเป็น "แหล่งรวมน้ำหอมหายาก" จากปารีส ได้ประกาศความร่วมมือขั้นเริ่มแรกต่อบรรดาสื่อมวลชน ผู้เชี่ยวชาญ และผู้คลั่งไคล้น้ำหอมในวันนี้

ความร่วมมือระหว่าง Fragrance Du Bois กับ Jovoy

เป็น ที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่า ยุโรปเป็นสถานที่ที่เหมาะแก่การเริ่มต้นความร่วมมือครั้งสำคัญ โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ศูนย์กลางแห่งโลกน้ำหอมชั้นสูง สำหรับ Fragrance Du Bois และ Jovoy นั้น ต่างมีเคมีที่ตรงกันทั้งในเรื่องของความมุ่งหมาย วัฒนธรรม และคุณค่าในการสร้างความร่วมมือที่เป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน

การเปิด ตัว Fragrance Du Bois เป็นจุดเริ่มต้นของความร่วมมือระหว่าง "แหล่งรวมน้ำหอมหายาก" กับแบรนด์น้ำหอมที่ได้รับการยอมรับว่ามีชีวิตชีวาและแปลกใหม่มากที่สุดแบ รนด์หนึ่งในปัจจุบัน

การ เดินทางครั้งใหม่นี้จะเริ่มขึ้นในช่วงต้นเดือนมีนาคม 2559 ที่กรุงปารีส และจะออกเดินทางไปยังสถานที่ชั้นนำต่างๆทั่วยุโรปและทั่วโลกต่อไป

หมายเหตุถึงบรรณาธิการ :

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:

ชาร์ลอตต์ เมดิก

เจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดและธุรการ

อีเมล: charlotte.medigue@fragrancedubois.com
โทร. +41-22-707-7330

เกี่ยวกับ  Fragrance Du Bois

Fragrance Du Bois เป็นแบรนด์น้ำหอมฝรั่งเศสที่ถือกำเนิดขึ้นจากสายสัมพันธ์ระหว่างสองฝั่งโลก ได้แก่ พื้นที่ปลูกไม้กฤษณาและโรงกลั่นน้ำมันกฤษณาที่ดำเนินงานอย่างยั่งยืนใน เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และศาสตร์การรังสรรค์น้ำหอมแบบฉบับเมืองกราสส์ของฝรั่งเศสอันยากที่จะเลียน แบบ

Fragrance Du Bois มีพื้นที่ปลูกต้นกฤษณาเป็นของตนเอง ซึ่งบริหารจัดการโดยบริษัทมากรางวัลการันตีคุณภาพอย่าง Asia Plantation Capital อันเป็นบริษัทที่มีบทบาทสำคัญในการอนุรักษ์พันธุ์ไม้ใกล้สูญพันธุ์ ทั้งยังเป็นเจ้าของพื้นที่เพาะปลูกและมีการปลูกต้นไม้อย่างยั่งยืนด้วยหลัก การหมุนเวียน อีกทั้งมีการก่อตั้งโรงกลั่นสุดล้ำสมัยในมาเลเซียและไทย อันเป็นแหล่งผลิตน้ำมันกฤษณาที่ลึกลับและเป็นที่ต้องการอย่างสูง สำหรับนำไปเป็นส่วนประกอบสำคัญในการสร้างสรรค์น้ำหอมสุดวิเศษของ Fragrance Du Bois ต่อไป

น้ำมันกฤษณาที่ได้รับการขนานนามว่าเป็น "ทองคำเหลว" และ "ไม้ของเหล่าทวยเทพ" นั้นหายากและล้ำค่ายิ่ง นอกจากนั้นยังเป็นส่วนผสมที่เหล่าผู้ผลิตน้ำหอมชั้นนำของโลกต่างเลือกใช้

น้ำมัน กฤษณาที่นำมารังสรรค์เป็นน้ำหอมของ Fragrance Du Bois ล้วนมีคุณภาพยอดเยี่ยม ผลิตจากแหล่งที่ยั่งยืน และสามารถตรวจสอบที่มาได้ ความสัมพันธ์ระหว่าง Fragrance Du Bois กับพื้นที่เพาะปลูกที่ทางแบรนด์บริหารจัดการเองอย่างยั่งยืนนั้น ได้ก่อให้เกิด "โมเดลธุรกิจแห่งยุค" โดย Fragrance Du Bois มีอำนาจควบคุมดูแลตลอดทั้งห่วงโซ่อุปทานที่มีความยั่งยืน มีการหมุนเวียน และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

ส่วนผสมชั้นเลิศเช่นนี้ได้ทำให้ Fragrance Du Bois สามารถรังสรรค์กลิ่นหอมสุดเย้ายวนใจ จากฝีมือแบบฉบับเมืองกราสส์ของนักผสมน้ำหอมรุ่นที่ห้าอย่างคุณฟรองซัวร์ เมิร์ล-โบดวง ผู้อยู่เบื้องหลังความวิเศษของน้ำหอมจาก Fragrance Du Bois นอกจากนี้ นักผสมน้ำหอมทุกท่านของ Fragrance Du Bois ยังได้เพลิดเพลินไปกับการใช้น้ำมันกฤษณาคุณภาพระดับพรีเมียม และล้วนเล็งเห็นถึงความสำคัญของความยั่งยืนและแหล่งที่มาที่ตรวจสอบได้ของ ส่วนผสมสำคัญในผลงานของตน

Fragrance Du Bois นำเสนอ Eaux de Parfums 10 รุ่นในตระกูล "Shades" และ "Prive" ส่งผลให้แบรนด์มีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับและเข้ามามีบทบาทสำคัญในวงการน้ำหอม โลกที่มีการแข่งขันสูง ขณะเดียวกัน หลักการดำเนินงาน "From Soil, to Oil, to You" ก็กำลังกลายเป็นสัญลักษณ์แห่งโลกธุรกิจยุคใหม่ภาพจาก : http://goo.gl/w4iG70

เกี่ยวกับ Jovoy


Jovoy ร้านบูติกกลางกรุงปารีสที่ได้รับการยกย่องว่าเป็น "แหล่งรวมน้ำหอมหายาก" ได้เฉลิมฉลองครบรอบปีที่ 4 ณ 4 rue de Castiglione เมื่อวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2559 โดย Jovoy ได้เติบโตขึ้นเป็นสุดยอดบูติกน้ำหอมสำหรับบรรดาผู้คลั่งไคล้น้ำหอมที่ รังสรรค์อย่างละเอียดลออ แปลกใหม่ และเข้ากับบุคลิกของตนเอง

คุณฟรอง ซัวร์ เออแนง ชายผู้ให้กำเนิดแบรนด์นี้ ได้ค้นพบและตกหลุมรักศาสตร์แห่งการสร้างสรรค์น้ำหอมในเอเชียตะวันออกเฉียง ใต้ จนได้ตั้งโรงกลั่นน้ำมันหอมระเหยในเวียดนาม ก่อนที่จะเริ่มรังสรรค์ผลงานของตนในเมืองกราสส์ของฝรั่งเศส

Jovoy ได้เริ่มใช้กลยุทธ์แฟรนไชส์เพื่อขยายอุตสาหกรรมน้ำหอมโลกในศตวรรษที่ 21 โดยได้ผลักดันน้ำหอมเฉพาะกลุ่มที่โดดเด่นจากแบรนด์ทั่วๆไป ขณะเดียวกันก็ยังยึดมั่นในแก่นแท้ของน้ำหอมสไตล์ฝรั่งเศส Jovoy มีธุรกิจในกรุงเตหะรานของอิหร่าน และร้านบูติกนำร่องในเมืองเลอม็องของฝรั่งเศส นอกจากนั้นยังยืนยันแผนการเปิดตัวบูติกที่กรุงโดฮา ประเทศกาตาร์ด้วย

อ้างอิงจาก  news.thaiquest.com
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ประกาศ! เปิดรายชื่อตัว..
1,216
#แฟรนไชส์ กองจูปิ้งย่า..
940
#แฟรนไชส์ ออฟฟิศเมท พล..
731
#แฟรนไชส์ โคโค ฟุกุ เป..
728
#แฟรนไชส์ ควิกเซอร์วิส..
667
สุดจัด! #แฟรนไชส์ บั๊บ..
623
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.