1.8K
26 ตุลาคม 2558
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ มี LINE@ แล้ว!


คุณเป็นเพื่อนกับ  ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ แล้วหรือยัง?

ThaiFranchiseCenter.com ก็มี LINE@ กับเขาเหมือนกันนะ หากคุณสนใจเรื่องการทำธุรกิจ พลาดไม่ได้ที่จะต้องเป็นเพื่อนกับ ThaiFranchiseCenter.com รับประกันว่าคุณจะไม่พลาดข้อมูลข่าวสารเรื่องธุรกิจ, ธุรกิจแฟรนไชส์มาใหม่, แฟรนไชส์ยอดนิยม, คอร์สเรียน, อบรม-สัมมนาสร้างอาชีพ, ธุรกิจ SMES, แผนธุรกิจ, งานออกบูธ, งานแสดงสินค้า รับรองว่ารู้จริงก่อนใครแน่นอน มาเป็นเพื่อนกันได้ที่นี่เลย

ID LINE:  @thaifranchise (มี @ ด้วยนะ)

 


QR Code:


LINE@ ทางเลือกใหม่สำหรับร้านค้า และธุรกิจ

แอปพลิเคชัน LINE ที่หลายคนรู้จักกันดี ในด้านการใช้เพื่อติดต่อสื่อสารที่สะดวกรวดเร็ว ไม่เสียค่าใช้จ่าย ได้ประกาศเปิดตัว LINE@ (ไลน์แอด)  เซอร์วิสใหม่ในการสื่อสาร ที่แยกมาจาก LINE ส่วนบุคคล โดยสามารถให้เพื่อนในไลน์มาติดตามเพื่อพูดคุยด้วยได้  LINE@ ยังสามารถรับข่าวสาร โปรโมชั่น และพูดคุยกันแบบ 1 ต่อ 1 เพื่อทำให้ใกล้ชิดกันมากขึ้น ผู้ใช้ทั่วไปสามารถสมัครเปิดบัญชี LINE@ เพื่อส่งข้อมูลและจัดการบัญชีได้ด้วยตนเองแบบง่ายๆ

มาทำความรู้จัก LINE@  กันเถอะ

อาจมีคนสงสัยว่า LINE ปกติที่เราใช้ หรือแม้แต่  Line Official Account ต่างจาก LINE@ อย่างไร
  • LINE แบบปกติที่เราใช้กัน จะเป็นการใช้เพื่อติดต่อสื่อสารระหว่างเพื่อน ครอบครัว และบุคคลที่เรารู้จัก
  • Line Official Account มีกลุ่มเป้าหมายเป็นแบรนด์ธุรกิจขนาดใหญ่และบุคคลผู้มีชื่อเสียง ใช้เพื่อการสื่อสารติดต่อกับผู้ติดตามเป็นจำนวนมาก
  • LINE@ ใช้เพื่อบริษัท ห้าง ร้านและบุคคลทั่วไป จะได้สื่อสาร ส่งข้อความผ่านบัญชี LINE@ ทั้งในเชิงธุรกิจและในเชิงการสื่อสารส่วนบุคคล นอกจากนี้ แต่ละบัญชี สามารถมีแอดมินได้มากกว่า 1 คน โดยแอดมินเดิมสามารถเชิญสมาชิกใหม่เข้ามาเป็นแอดมินได้โดยส่งคำเชิญไปหลังจากสมาชิกใหม่ได้กดรับคำเชิญแล้ว สามารถล็อคอินเข้าบัญชี LINE@ แล้วเข้าเป็นแอดมินได้โดยทันที
และข้อแตกต่างระหว่าง LINE และ LINE@ คือ บางฟีเจอร์ไม่สามารถใช้ได้ใน LINE@ เช่น สนทนากลุ่ม การโทรฟรีหรือโทรวิดิโอฟรี การแชร์ข้อมูลผู้ติดต่อเป็นต้น
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
#แฟรนไชส์ มารุชา เปิดส..
1,609
ประกาศผลแล้ว! งานมอบรา..
1,377
ออฟฟิศเมท พลัส ฉลองเปิ..
717
เติบโตต่อเนื่อง! #แฟรน..
699
#แฟรนไชส์ Am Tea เดินห..
672
#แฟรนไชส์ คาเฟ่ ชากัญ ..
535
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.