3.7K
31
6 มกราคม 2558
งาน กาแฟ เบเกอรี่ และไอศกรีม ปีที่ 9 ขยายพื้นที่ 15% ยอดจองแตะ 80%


กวินฯ ปลื้มงานกาแฟ เบเกอรี่ และไอศกรีม ปีที่ 9 ขยายพื้นที่แสดง 15% ผู้แสดงแห่จองพื้นที่แตะ 80% ใน 2 เดือน


นายกวิน กิตติบุญญา กรรมการผู้จัดการบริษัท กวิน อินเตอร์เทรด จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทฯ เตรียมจัด งานแสดงกาแฟ เบเกอรี่ และไอศกรีม ปีที่ 9 ระหว่างวันที่ 19-22 มีนาคม 2558 ณ อิมแพค เมืองทองธานี ฮอลล์ 2-3 ซึ่งเป็นงานแสดงกาแฟ เบเกอรี่ และไอศกรีมที่ครบวงจรและใหญ่ที่สุดในประเทศ ภายในงานรวบรวมผู้ประกอบการที่อยู่ในธุรกิจกว่า 150 บริษัท สินค้าที่ร่วมแสดงหลากหลาย ตั้งแต่วัตถุดิบ อุปกรณ์ ไปจนถึงเครื่องมือเครื่องใช้สำหรับธุรกิจร้านกาแฟ เบเกอรี่ และไอศกรีมจากทุกมุมโลก


นายกวิน กล่าวว่า ในปีนี้มีผู้ประกอบการที่อยู่ในธุรกิจตอบรับเข้าร่วมงานแล้ว 80% ซึ่งส่วนใหญ่เป็นผู้ประกอบการรายเดิมที่เข้าร่วมงานแล้วประสบความสำเร็จและเข้าร่วมงานทุกๆ ปี อาทิ Aroma Group, เคทู, ซิสเต็มฟอร์ม, Espresso Man, Bluekoff, Copper&Crown, พีเบอร์รี่, นาโนแทค, Intercof 1978 Group Company, Salotto, คอฟฟี่ บีนเนอร์รี่,  เรืองวา สแตนดาร์ด อินดัสตรี้ส์, เซ็นทรัล เทรดดิ้ง, Nemox, สโนว์บอย 1990 (ประเทศไทย) ฯลฯ

นอกจากนี้ยังมีผู้ประกอบการรายใหม่ๆ เข้ามาร่วมแสดงด้วยเพราะมองเห็นถึงศักยภาพของงานและใช้งานนี้เป็นเวทีในการเปิดตัวผลิตภัณฑ์และเครื่องมือ    ภายในงานจะมีกิจกรรมมากมาย อาทิ การแข่งขันบาริสต้าชิงแชมป์ประเทศไทย ปีที่ 8 การแข่งขันแต่งหน้าเค้ก Workshop สอนทำ กาแฟ เบเกอรี่ และไอศกรีม ฯลฯ เพื่อดึงกลุ่มเป้าหมายหลักกว่า 40,000 คนจากทั่วประเทศให้มาพบผู้แสดง นอกจากนี้แล้วมีงานแสดงข้างเคียงที่คาดว่าจะสามารถดึงกลุ่มเป้าหมายรองจากงานท่องเที่ยวละจักรยานได้อีกกว่า 120,000 คน


บริษัทฯ ได้เตรียมงบโฆษณากว่า 8 ล้านบาท ผ่านทุกสื่อ อาทิ รายการโทรทัศน์ วิทยุ หนังสือพิมพ์ นิตยสาร สื่อออนไลน์ ทั้งในและต่างประเทศ เพื่อเชิญชวนกลุ่มเป้าหมายเข้าชมงาน


    

นายกวิน กล่าวในตอนท้ายว่า อยากเชิญชวนผู้ประกอบการที่กำลังมองหาและกำลังตัดสินใจที่จะเข้าร่วมงานแสดงสินค้าดีๆมาร่วมงานแสดงกาแฟ เบเกอรี่ และไอศกรีม เพราะงานนี้ถือเป็นงานแสดงที่ใหญ่และดีที่สุดในประเทศ และจากประสบการณ์การจัดงานแสดงสินค้ามากว่า 15 ปี เชื่อมั่นเป็นอย่างยิ่งว่างานนี้จะสามารถช่วยท่านเพิ่มยอดชาย ขยายฐานลูกค้าได้เพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน


สอบถามรายละเอียดเพื่อจองบูธ โทร.02-861-4013 หรือ www.thailandcoffee.net, www.thailandbakery.net


ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ประกาศ! เปิดรายชื่อตัว..
1,226
#แฟรนไชส์ กองจูปิ้งย่า..
943
#แฟรนไชส์ ออฟฟิศเมท พล..
735
#แฟรนไชส์ โคโค ฟุกุ เป..
732
#แฟรนไชส์ ควิกเซอร์วิส..
670
สุดจัด! #แฟรนไชส์ บั๊บ..
625
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.