2.4K
7 ธันวาคม 2557
อุตฯจัดกิจกรรมคืนความสุขปชช. ส่งคาราวานสินค้าลดราคา40%



นางอรรชกา สีบุญเรือง ปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม เปิดเผยว่า ตามนโยบายของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) ที่ให้ทุกกระทรวงจัดกิจกรรมคืนความสุข เพื่อเป็นของขวัญปีใหม่แก่ประชาชนนั้น ทางกระทรวงอุตสาหกรรม

พร้อมจัดกิจกรรม "อุตสาหกรรมคืนความสุขประชาชน" 5 โครงการ ได้แก่ 1.คาราวานรถสินค้าราคาโรงงาน คัดสรรสินค้าคุณภาพ มาตรฐาน ปลอดภัย จากโรงงานหรือชุมชนที่เข้าร่วม อาทิ ข้าวสาร ไข่ไก่ น้ำมันพืช น้ำตาล ซอสปรุงรส กระจายออกไปขายใน 9 ชุมชนใหญ่เขตกรุงเทพฯ ในราคาถูกกว่าท้องตลาดร้อยละ 30 - 40 ในวันที่ 20 ธ.ค.57

2.การยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปีแก่ผู้ประกอบกิจการโรงงานจำพวกที่ 2 และ 3 ทุกขนาด ที่จะถึงกำหนดเรียกเก็บ ประมาณ 80,000 โรงงาน คิดเป็นเงินประมาณ 300 ล้านบาทต่อปี 3.กิจกรรมส่งแรงใจให้ทหารผู้กล้า เพื่อเป็นขวัญกำลังใจให้กับทหารที่เจ็บป่วย 4.กิจกรรมนิคมอุตสาหกรรมส่งความสุขให้ชุมชน และ 5.การจัดงานแฟร์ทั่วไทย รวม 6 แห่ง เน้นสินค้าภูมิปัญญาท้องถิ่น สินค้าเอสเอ็มอี และสินค้าเด่นของจังหวัด จัดในเมืองท่องเที่ยวช่วงเทศกาลปีใหม่

อ้างอิงจาก แนวหน้า
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
แฟรนไชส์ P.P.TYRE ร่วม..
1,728
แฟรนไชส์ “ไจแอ้นลูกชิ้..
1,496
“โฮมแคร์ภิบาล” จัด Ope..
1,475
ชีสซี่ฟราย สแน็ค เปิด ..
1,158
เรียนสร้างแฟรนไชส์ ในค..
904
ธงไชยผัดไทย เปิดโครงกา..
868
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด