3.4K
6 มิถุนายน 2557
ไทยเร้นท์อะคาร์ ทุ่ม 600 ล้านซื้อรถใหม่ เข้าพอร์ต /เปิดโปรโมชั่นเริ่มต้นวันละ 399 บ.


“ไทยเร้นท์อะคาร์”  ทุ่มงบประมาณกว่า 600 ล้านบาท เพิ่มรถใหม่ในพอร์ตเสริมความแข็งแกร่งอีกกว่า 500 คัน พร้อมจัดโปรโมชั่นพิเศษ ชวนคนไทยเช่ารถขับเที่ยว กระตุ้นการท่องเที่ยวภายในประเทศ ชูรถใหม่ ไมล์น้อยเริ่มต้นเพียง 399 บาทต่อวัน

นายวิกรานต์ อมาตยกุล รองกรรมการผู้จัดการ ฝ่ายขายและการตลาด  บริษัท ไทยเร้นท์อะคาร์ (1978) จำกัด เปิดเผยว่า บริษัท ฯ ได้ทุ่มงบประมาณกว่า 600 ล้านบาท เพิ่มรถใหม่ในพอร์ตอีกว่า 500 คัน  เน้นรถประหยัดน้ำมัน ลดมลพิษ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม โดยรถที่นำมาเสริมทัพได้แก่ มิตซูบิชิ มิราจ, นิสสัน อัลเมร่า, โตโยต้า พรีอุส,มิตซูบิชิ ปาเจโร่  สปอร์ต  เพื่อเพิ่มความหลากหลายให้แก่ลูกค้าได้มีทางเลือกได้มากยิ่งขึ้น และเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้แก่บริษัท

ทั้งนี้เนื่องจากในช่วงที่ผ่านมาตลาดรถเช่ามีการแข่งขันที่สูงขึ้นอย่างมาก หลายบริษัทเร่งงัดกลยุทธ์และแผนการตลาดออกมาต่อสู้กันอย่างดุเดือด สำหรับบริษัทฯ ก็ไม่ได้หยุดนิ่งโดยที่ผ่านมางัดกลยุทธ์ต่างๆ เข้าแข่งขัน

พร้อมกันนี้ยังได้เสริมภาพลักษณ์การให้บริการด้วยการเปลี่ยนภาพลักษณ์รูปแบบเคาเตอร์การให้บริการในสนามบินให้ดูโดดเด่นทันสมัยมากยิ่งขึ้น โดยเน้นที่สีสันและความสว่าง ผสมผสานกับดีไซน์ สวยสะดุดตา เพื่อรองรับนักท่องเที่ยวทั้งในประเทศและต่างประเทศ


อีกทั้งยังเร่งเสริมทัพการให้บริการด้วยการขยายแฟรนไชส์รถเช่า โดยตั้งเป้าขยายแฟรนไชส์อีกกว่า 20 สาขา ภายในปี 2557 ซึ่งขณะนี้ได้มีการเปิดสาขาแฟรนไชส์แล้วที่ขอนแก่นและเชียงราย และจะเปิดเพิ่มอีกที่ แม่สอด สุราษฎร์ธานี กระบี่ รวมถึงจังหวัดอื่นๆที่กำลังพิจารณาคัดเลือก

นายวิกรานต์ กล่าวเสริมอีกว่า นับตั้งแต่บริษัทฯ เสริมทัพรถใหม่นั้นได้รับความสนใจจากลูกค้าเป็นจำนวนมาก โดยมียอดจองเข้ามาอย่างต่อเนื่องในช่วงฤดูท่องเที่ยว  แต่สิ่งหนึ่งที่มีผลต่อการท่องเที่ยวในช่วงที่ผ่านมาได้แก่ ภัยธรรมชาติ และสถานการณ์ทางการเมือง ทำให้การท่องเที่ยวชะลอตัว  บริษัทฯ จึงอยากส่งเสริมให้คนไทยได้ออกมาท่องเที่ยวพักผ่อน เป็นการให้รางวัลกับตัวเอง จึงผุด โปรโมชั่นแห่งปี “ออกมาเช่า ออกมาเที่ยว” พลิกโฉมวงการรถเช่าอีกครั้งโดยการดึง “ติ๊ก ชีโร่” ศิลปินที่มีความสนุกสนาน เป็นตัวของตัวเอง มาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ สะท้อนภาพความสนุกสนานที่ได้รับจากการท่องเที่ยว 

นับเป็นครั้งแรกที่มีการใช้ศิลปินที่มีชื่อเสียงมาร่วมประชาสัมพันธ์โปรโมชั่น ซึ่งราคาเริ่มต้นสำหรับการเช่า เพียง 399 บาท ต่อวัน ซึ่งถูกมากเมื่อเทียบกับราคาปกติ โดยโปรโมชั่นนี้จะเริ่มตั้งแต่ 16  มิ.ย. – 31 ก.ค. นี้ เท่านั้น

ออกมาเช่า ออกมาเที่ยว  รถใหม่ ไมล์น้อย ประหยัดน้ำมัน  ในราคาสุดพิเศษได้แล้ววันนี้ ที่ ไทยเร้นท์อะคาร์ ผู้นำธุรกิจรถเช่าของคนไทย ทุกสาขา ทั่วประเทศ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 02 737 8888 หรือ www.thairentacar.com

อ้างอิงจาก ฐานเศรษฐกิจ
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ประกาศ! เปิดรายชื่อตัว..
1,226
#แฟรนไชส์ กองจูปิ้งย่า..
943
#แฟรนไชส์ ออฟฟิศเมท พล..
735
#แฟรนไชส์ โคโค ฟุกุ เป..
732
#แฟรนไชส์ ควิกเซอร์วิส..
670
สุดจัด! #แฟรนไชส์ บั๊บ..
625
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.