4.4K
8 มีนาคม 2551
"วินเซ็นท์"จับมือ"เจ มาร์ท-เค.เอส.ควอลิตี้" ขยายธุรกิจร้านสารพัดบริการครบวงจร 
 
 
 
นายจิรภัทร สำเภาจันทร์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท วินเซ็นท์ เซ็นเตอร์ เซอร์วิส กรุ๊ป จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจแฟรนไชส์ร้านสารพัดบริการครบวงจร"วินเซ็นท์ เซ็นเตอร์ เซอร์วิส" ผู้ผลิตและจำหน่ายตู้น้ำดื่มหยอดเหรียญแฟนตาซี"วินเซ็นท์ วอเตอร์"

เปิดเผยว่า บริษัทได้มองเห็นถึงช่องทางในการสร้าง ความเข้มแข็งและต่อยอดธุรกิจของ"วินเซ็นท์ เซ็นเตอร์ เซอร์วิส" ซึ่งเป็นศูนย์บริการ 9 กลุ่มธุรกิจ อาทิ ไปรษณีย์เอกชน จุดชำระค่าบริการและสาธารณูปโภค ถ่ายรูปด่วน ถ่ายเอกสาร จองตั๋วเดินทาง จุดเติมเงินออนไลน์ เป็นต้น จึงร่วมมือทางการค้ากับบริษัท เจ มาร์ท จำกัด (มหาชน) และบริษัท เค.เอส.ควอลิตี้ กรุ๊ป จำกัด 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
โดยในการร่วมมือทางการค้ากับบริษัท เจ มาร์ท จำกัด (มหาชน) นั้น จะเป็นการนะบบจุดรับชำระเงินออนไลน์ ภายใต้แบรนด์ "เจ มาร์ท เพย์พ้อยต์" เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ"วินเซ็นท์ เซ็นเตอร์ เซอร์วิส" ในปี 2551 จะขยายจุดรับบริการ 100 สาขา และจะเพิ่มขึ้นอีก 3 เท่าตัว ในปี 2552 ส่วนการร่วมมือทางการค้ากับบริษัท เค.เอส.ควอลิตี้ กรุ๊ป จำกัด จะเป็นการสร้างความแข็งแกร่งของทั้ง 2 บริษัท เพราะจะมีการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เติมหมึกพริ้นเตอร์ผ่าน"วินเซ็นท์ เซ็นเตอร์ เซอร์วิส" 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
นอกจากนี้บริษัทยังมีแผนที่จะขยายสาขาแฟรนไชส์"วินเซ็นท์ เซ็นเตอร์ เซอร์วิส" ในปี 2551 นี้อีกประมาณ 50 สาขา จากปัจจุบันมี 170 สาขา ถือเป็นการขยายสาขาที่เพิ่มขึ้นจากปี 2550 ที่ขยายไปเพียง 38 สาขา โดยบริษัทตั้งเป้ารายได้ในปี 2551 เติบโตประมาณ 50% และมีผู้มาใช้บริการเพิ่มขึ้น 20% จากปี 2550 ซึ่งปัจจุบันในวันจันทร์-ศุกร์ มีผู้มาใช้บริการเฉลี่ย 200 ราย และวันเสาร์-อาทิตย์ 800 ราย
 
ภายในงานยังมีการพบปะสังสรรค์ระหว่างแฟรนไชส์ซี่ ที่บรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่น รวมทั้งมีการมอบรางวัลทรงคุณค่า ให้แก่ร้านสาขาของ "วินเซ็นท์ เซ็นเตอร์ เซอร์วิส" ที่ประกอบกิจการ โดยมีความโดดเด่นทางด้านต่างๆ ต่อไปนี้ 
 
 
คุณชัยณรงค์ สุวรรณดำรงชัย วินเซ็นท์ เซ็นเตอร์ เซอร์วิส สาขาบ้านฉาง ได้รับรางวัล "ขวัญใจ Winsent" ซึ่งได้เข้าร่วมกิจกรรมกับทางสำนักงานใหญ่ อย่างต่อเนื่อง
 
 
 
คุณสงวน อมรรักษา วินเซ็นท์ เซ็นเตอร์ เซอร์วิส สาขาตลาดลาซาล สแควร์ อตก. ได้รับรางวัล "ให้บริการยอดเยี่ยม" ซึ่งเวลามีลูกค้าเข้าร้าน คุณพี่ก็จะรีบกุลีกุจอออกมาต้อนรับอย่างเป็นกันเอง และเสริฟน้ำเป็นประจำ
 
 
 
 
คุณทัศนีย์ สมบัติศิรินันท์ วินเซ็นท์ เซ็นเตอร์ เซอร์วิส สาขาต.สแมสาร จ.ชลบุรี ได้รับรางวัล "ความนิยมสูงสุด" ซึ่งได้รับเสียงโหวตทั้งจากทางสำนักงานใหญ่ และสาขาแฟรนไชส์ซี่ ด้วยกันเอง 
 
 
 
คุณเจตนา ทัศมาลี วินเซ็นท์ เซ็นเตอร์ เซอร์วิส สาขาถ.สายไหม ได้รับรางวัล "การตกแต่งร้าน และบรรยากาศยอดเยี่ยม" สังเกตได้จาก การออกแบบตกแต่งภายในร้าน ที่ดูดี และดึงดูดให้ผูเข้ามาใช้บริการ อย่างต่อเนื่อง
 
 
 
คุณธานินท์ ศรีเพชรกุล วินเซ็นท์ เซ็นเตอร์ เซอร์วิส สาขาจ.เพชรบูรณ์ ได้รับรางวัล "สุดยอดแฟรนไชส์ ปี2550 " ก็ได้รับคะแนนจากการโหวต รวมทั้งยังมีการให้บริการที่ดีแก่ผู้เข้ามาใช้บริการ ให้เกิประโยชน์สูงสุด อีกด้วย 
 
 
 
ปิดท้ายงานในวันนั้น ด้วยรถวินเซ็นท์ เซ็นเตอร์ เซอร์วิส ที่ตกแต่งอย่างสวยงาม ดึงดูดสายตาของผู้เข้าร่วมงานในวันนั้น ได้เป็นอย่างดี 
 
 
 
 


ที่มา :
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท วินเซ็นท์ เซ็นเตอร์ เซอร์วิส กรุ๊ป จำกัด  
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ประกาศ! เปิดรายชื่อตัว..
1,216
#แฟรนไชส์ กองจูปิ้งย่า..
940
#แฟรนไชส์ ออฟฟิศเมท พล..
732
#แฟรนไชส์ โคโค ฟุกุ เป..
728
#แฟรนไชส์ ควิกเซอร์วิส..
667
สุดจัด! #แฟรนไชส์ บั๊บ..
623
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.