2.5K
1
22 กันยายน 2555
การสอนงานออฟไลน์ ครั้งที่ 7.1 ที่สงขลา
 

ภายใต้การทำงานออนไลน์100% หมู่มวลสมาชิกทั้งหลาย ก็ต้องการให้มีการสอนงานแบบพบตัวตนบ้าง หรือที่เรียกกันว่า “งานออฟไลน์”  เพราะโดยปกติแล้ว ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบของการทำงาน การสอนงาน หรือ การประชุมต่าง ๆ เราก็จะอยู่ในรูปแบบของออนไลน์ทั้งสิ้น  (หลายคน คงไม่เข้าใจว่า ออนไลน์คืออะไร ขยายความแบบนี้ คือ การทำงานหรือธุรกรรมต่างๆบนโลกคอมพิวเตอร์และอินเตอร์เน็ต) ซึ่งผู้คนมากมาย หลากหลายอาชีพ หลากหลายช่วงอายุ กำลังต้องการและเสาะแสวงหาอย่างมาก

เนื่องด้วย สภาพเศรษฐกิจ สังคม และความเป็นอยู่ในปัจจุบัน  ทำให้ใครหลายคน เบื่อชีวิตรูปแบบเดิมๆๆ ต้องการเสาะแสวงวิถีชีวิตแบบใหม่ ที่ไม่ต้องเดินทางไปทำงาน แบบใช้เวลามากมาย   ไม่ต้องการเสียค่าใช้จ่ายในการดำรงชีวิตเยอะแยะ  แต่ต้องการมีรายได้และมีเงินเก็บ มีเวลาให้กับครอบครัว ได้พักผ่อน ได้อยู่ใกล้ชิดกับลูกและคนที่รักมากขึ้น 

   
แต่การจะทำเช่นนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ก็ไม่ยากจนเกินไป เพราะวันนี้ เรามีเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่เข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันเรามากขึ้น และยังตอบสนองต่อความต้องการของเรา ที่ต้องการมี รายได้ เงินเก็บ ทำงานที่บ้าน เป็นเจ้าของกิจการ / เป็นนายตัวเอง และที่สำคัญคือลงทุนน้อย ไม่ต้องมีค่าใช้จ่ายอะไรเกิดขึ้นอีกมากมาย 
   
และนั่นคือเหตุผลที่สมาชิกของเรามากมาย หลากหลายอาชีพ หลากหลายอายุ หลากหลายศาสนา หลากหลายความคิด แตกต่างตามภูมิภาค แต่มีจุดประสงค์เดียวกัน คือ ต้องการสร้างรายได้ จากการเริ่มต้นใช้เวลาว่าง หลังเลิกงานประจำ มาเปลี่ยนเป็น การสร้างรายได้ แต่ก็มีขีดจำกัด เรื่องเวลาและค่าใช้จ่าย ด้วยเหตุนี้เอง ธุรกิจของเรา จึงเป็นธุรกิจหนึ่งที่ตอบสนองต่อความต้องการของผู้คนเหล่านั้น ที่เสาะแสวงหาหนทางของการเปลี่ยนแปลงชีวิต โดยเริ่มจากสิ่งใกล้ตัว

   
วันนี้ เราจึงได้เป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จของสมาชิกทั่วประเทศและทั่วโลก และเรายังไม่หยุดที่จะก้าวต่อไป เพื่อความสำเร็จของสมาชิกมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง งานออฟไลน์ที่เกิดขึ้น เมื่อ 16 กันยายน 2555 จึงเป็นอีกบทพิสูจน์หนึ่งที่เพื่อนสมาชิก ต้องการการเรียนรู้ ต้องการสร้างสัมพันธภาพกันมากขึ้น และต้องการความรู้เพื่อการพัฒนาธุรกิจของตัวเอง งานนี้จึงเกิดขึ้นมากด้วยความรักและความผูกพัน 
   
และนี่คือ ธุรกิจของเรา ธุรกิจของครอบครัว ที่ไม่ว่าจะแตกต่างกันทางอายุ ความคิด ศาสนา แต่เราสามารถร่วมธุรกิจและเป็นส่วนหนึ่งของกันและกัน เพื่อนๆพี่ๆน้องๆคนไหนที่สนใจและต้องการศึกษาธุรกิจของเรา ว่าเป็นธุรกิจออนไลน์100% ด้านการจองที่พักโรงแรม ทำงานออนไลน์เต็มรูปแบบ  

พร้อมศึกษาข้อมูลธุรกิจได้ที่ www.earnasset.com/?r=newsfran หรือ 087-512-2492
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ประกาศ! เปิดรายชื่อตัว..
1,236
#แฟรนไชส์ กองจูปิ้งย่า..
960
#แฟรนไชส์ ออฟฟิศเมท พล..
742
#แฟรนไชส์ โคโค ฟุกุ เป..
739
#แฟรนไชส์ ควิกเซอร์วิส..
676
สุดจัด! #แฟรนไชส์ บั๊บ..
634
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.