10K
11
14 มิถุนายน 2555
ช็อค!!ธุรกิจบาทเดียว มหกรรมชี้ช่องรวย2012 ระหว่างวันที่ 28มิ.ย.-1ก.ค.นี้ที่เดอะมอลล์บางกะปิ


บริษัท พีเพิลมีเดีย จำกัด ร่วมกับพันธมิตรที่แข็งแกร่งอย่าง อโรม่ากรุ๊ป  บริษัท ริมทางข้าวมันไก่ตอน จำกัด และ The Indian Tea Franchise  มอบโชคธุรกิจใหญ่ขายเหมือนให้เปล่า กับราคาเพียงแค่บาทเดียว สำหรับผู้ที่จองธุรกิจในงาน “มหกรรมชี้ช่องรวย 2012”  ใน 3 ธุรกิจน่าลงทุน คือ กาแฟชาวดอย  ริมทางข้าวมันไก่ตอน  และชาอินเดีย กาแฟเปอร์เซีย แฟรนไชส์ รวมมูลค่ากว่า 150,000 บาท 

พร้อมตื่นตากับอลังการเมืองแห่งธุรกิจรวมกว่า 250 บูธ ในงานที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 28 มิ.ย.- 1 ก.ค.นี้ ที่ เอ็มซีซีฮอลล์ เดอะมอลล์บางกะปิ พร้อมรับของที่ระลึกฟรี!

งานช็อปธุรกิจกลางปีครั้งยิ่งใหญ่ “มหกรรมชี้ช่องรวย 2012” รวบรวมสุดยอดธุรกิจชื่อดังกว่า 250 บูธ จัดโชว์อย่างอลังการเต็มพื้นที่เนรมิตเป็นเมืองธุรกิจให้เลือกช็อป  ภายใต้คอนเซปต์ “เวทีจับคู่ธุรกิจครั้งใหญ่ที่สุดแห่งปี” พบหลากหลายธุรกิจและแฟรนไชส์ที่มาพร้อมโปรโมชั่นเด็ดคัดสรรพิเศษสำหรับงานนี้  

ไม่ว่าจะเป็น ธุรกิจกาแฟและเครื่องดื่ม  ธุรกิจอาหารและเบเกอรี่  ธุรกิจสุขภาพและความงาม  ธุรกิจหยอดเหรียญ  ธุรกิจไอที  ธุรกิจค้าปลีกและบริการ ฯลฯ ครบครันด้วยหน่วยงานภาครัฐและสถาบันการเงินที่จะช่วยเหลือให้ผู้ประกอบการได้อย่างครบวงจร พร้อมลุ้นโชคหลายชั้น กับโชคทองคำฟรีมูลค่า 10 บาท สำหรับผู้จองธุรกิจในงาน ลงทุนธุรกิจบาทเดียว  พร้อมอบรมอาชีพฟรีในงานด้วย!  28 มิ.ย.- 1 ก.ค.นี้ ที่เอ็มซีซีฮอลล์ เดอะมอลล์ บางกะปิ


นางพรอัปสร นิลจินดา ผู้อำนายการส่วนจัดและควบคุมรายการ สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย กรมประชาสัมพันธ์ กล่าวถึงความร่วมมือของ สทท.ช่อง 11 ในงานมหกรรมชี้ช่องรวย 2012 ในครั้งนี้ว่า “เนื่องจากบริษัท พีเพิลมีเดีย จำกัด ดำเนินธุรกิจด้านสื่อแบบครบวงจร โดยมุ่งเน้นกลุ่มเป้าหมายคือผู้ประกอบการและธุรกิจ SMEs เป็นสำคัญ  ซึ่งกลุ่มผู้ประกอบการเหล่านี้มีส่วนสำคัญในการพัฒนาและขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศ 

โดยล่าสุดจะมีการจัดงานมหกรรมชี้ช่องรวย 2012 ขึ้นระหว่างวันที่ 28 มิถุนายน- 1 กรกฎาคมนี้ ที่เอ็มซีซีฮอลล์ เดอะมอลล์บางกะปิ  ซึ่งเป็นงานช็อปธุรกิจกลางปีครั้งใหญ่ที่ช่วยกระตุ้นให้เกิดการจ้างงานและสร้างผู้ประกอบการใหม่ได้เป็นอย่างดี  การจัดงานมหกรรมชี้ช่องรวยครั้งนี้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 2 โดยสทท.ช่อง 11 ได้เข้าร่วมถ่ายทอดสดพิธีเปิดงานทุกปี  เพื่อมุ่งหวังเป็นสื่อกลางนำเสนอสาระประโยชน์เพื่อยกระดับผู้ประกอบการไทยต่อไป”


คุณณรินณ์ทิพ  วิริยะบัณฑิตกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท พีเพิลมีเดีย จำกัด ผู้ผลิตสื่อคุณภาพครบวงจร และเจ้าภาพจัดงานช็อปธุรกิจกลางปีครั้งยิ่งใหญ่ ภายใต้ชื่องาน “มหกรรมชี้ช่องรวย 2012”  ได้กล่าวถึงความพร้อมของการจัดงานในครั้งนี้ว่า “เวทีจับคู่ธุรกิจครั้งใหญ่ที่สุดแห่งปี” จะกลับมาอีกครั้ง ในวันที่ 28 มิถุนายน – 1 กรกฎาคม 2555 นี้ ในปีนี้มีความหลากหลายของกกลุ่มธุรกิจมาให้เลือกเช่นเคย ด้วยกลุ่มธุรกิจที่ได้รับความนิยมมากถึง 8 กลุ่มธุรกิจ พร้อมด้วยสถาบันการเงินและหน่วยงานที่ช่วยสนับสนุน SMEs อีกทั้งยังมีความช่วยเหลือ

สถานประกอบการที่ประสบอุทกภัย โดยกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม ภายใต้โครงการคลินิกอุตสาหกรรมเพื่อการฟื้นฟูสถานประกอบการขนาดกลางและขนาดย่อมที่ได้รับผลกระทบจากอุทกภัย  แคมเปญในปีนี้เราเตรียมพร้อมให้กับผู้กำลังมองหาธุรกิจมากถึง 3 รูปแบบความรวยพร้อมทั้งเปิดอบรมอาชีพฟรีเช่นเคย โดยมีผู้แสดงความสนใจลงทะเบียนล่วงหน้าเข้าร่วมงานมากกว่า 3,000 รายแล้ว”

งานมหกรรมชี้ช่องรวย 2012 ในปีนี้ ได้รวมเหล่าสถาบันการเงินชั้นนำที่มาพร้อมแคมเปญพิเศษสำหรับงานนี้โดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย  ธนาคารกรุงไทย  ธนาคารไทยเครดิตเพื่อรายย่อย  ธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย  บรรษัทประกันสินเชื่ออุตสาหกรรมขนาดย่อม (บสย.)   เป็นต้น  พร้อมด้วยหลากหลายธุรกิจและแฟรนไชส์ชื่อดังมาออกบูธรวมกว่า 250 บูธ 

ได้แก่  อโรม่ากรุ๊ป,  ซีพี ออลล์ , ฟอลคอน, เครื่องซักผ้านาโน , Bento Web , สถานีเห็ด , ชมพูดัง, เอกดำรงค์ มาร์เก็ตติ้ง, ริมทางข้าวมันไก่ตอน, โจ๊กแต้จิ๋ว, ปราบขยะรีไซเคิล,ไอศกรีมดอกไม้, เอเชีย ฟอเรสต์, กิตติวัฒนา, ไลอ้อน ทรีสตาร์, บอดี้แคร์  รวมกว่า 8 หมวดหมู่ธุรกิจที่มาเสริมทัพสร้างสีสันเวทีธุรกิจอย่างเต็มพื้นที่  พิเศษเฉพาะงานนี้งานเดียวเท่านั้นที่คุณจะได้รับโปรโมชั่นเด็ดที่ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน


คุณปฏิเวช  สันตะวานนท์  ผู้อำนวยการฝ่ายอาวุโส ผู้บริหารฝ่าย ฝ่ายธุรกิจขนาดกลางนครหลวง 2 ธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) กล่าวชี้ชวนแคมเปญของธนาคารกรุงไทยที่นำมาร่วมในงานมหกรรมชี้ช่องรวย 2012  ในครั้งนี้ว่า  ธนาคารกรุงไทยมีแคมเปญสินเชื่อช่วยเหลือ SMEs ที่ประสบภัยซึ่งเรามีโครงการช่วยเหลือเมื่อช่วงน้ำท่วมใหญ่ที่ผ่านมา  และปีนี้เราก็มีโครงการเตรียมพร้อมเพื่อช่วยเหลือ SMEs ที่ประสบภัยอีกเช่นกัน

นอกจากนี้ยังมีสินเชื่อสำหรับบุคคลธรรมดาที่ประสบอุทกภัยในการซ่อมแซมบ้านและทรัพย์สิน  สินเชื่อ Soft Loan  และสินเชื่ออื่น ๆอีกมากมาย เพื่อตอบสนองความต้องการลูกค้าที่ครอบคลุม คุยกับเราได้ที่บูธในงานมหกรรมชี้ช่องรวย 2012


คุณวิภา  เหลืองมณี  ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารไทยเครดิต เพื่อรายย่อม จำกัด (มหาชน) กล่าวถึงแคมเปญเด็ดของธนาคารที่เปิดตัวในงานมหกรรมชี้ช่องรวย 2012 โดยเฉพาะ ในรูปแบบ “สินเชื่อพลิกชีวิตคนค้าขาย” โดยเปิดโอกาสให้ผู้ที่เคยติดแบล็กลิสต์ หนี้นอกระบบ หรือเข้าไม่ถึงสถาบันการเงิน เพียงแค่มีทรัพย์สินไม่ว่าจะเป็นบ้าน รถยนต์ ทองคำ หรือแม้แต่ทรัพย์สินติดจำนอง-ขายฝากก็นำมาเป็นหลักประกัน ทางธนาคารไทยเครดิต เพื่อรายย่อยยินดีรับพิจารณา 

โดยเฉพาะอย่างยิ่งภายในงานมหกรรมชี้ช่องรวย 2012 ในครั้งนี้ธนาคารไทยเครดิต เพื่อรายย่อย ยังเป็นผู้สนับสนุนทองคำแจกผู้โชคดีที่จองธุรกิจมูลค่าหนัก 10 บาท ด้วยอีกหนึ่งไฮไลท์ธุรกิจชื่อดังอย่าง บริษัท ตงฟง มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด คุณนาภัส  รุจิกาญจนา ผู้อำนวยการฝ่ายขายและพัฒนาผู้แทนจำหน่าย บริษัท ตงฟง มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด ก็ขนแคมเปญพิเศษเพื่อผู้ประกอบการอีกเช่นกัน โดยมีรถเพื่อการค้า ในรูปแบบกระบะเครื่องยนต์ 1,100-1,300 ซีซี  ที่สามารถรับน้ำหนักได้ถึง 800-900 กิโลกรัม ที่สามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบได้มากกว่า 100 รูปแบบตามความต้องการ 

นอกจากนี้ยังมีรถคอมแพ็ก 7 ที่นั่ง ที่สามารถใช้งานในรูปแบบครอบครัว, รีสอร์ท หรือท่องเที่ยวได้  สามารถผ่านดาวน์เริ่มต้น 15%  หรือผ่อนได้นานสูงสุด 72 เดือน  นอกจากนี้ยังมีระบบพลังงานให้เลือก 2 ทางเลือก ทั้งน้ำมันและแก๊สติดตั้งจากโรงงานรับประกันคุณภาพ  แถมประกันภัยชั้น 1 พร้อม พรบ.ฟรี ! สำหรับลูกค้าที่ซื้อรถของตงฟง มอเตอร์ส


อโรม่ากรุ๊ปก็ไม่น้อยหน้า จัดแคมเปญเด็ดเช่นกัน คุณพริษฐ์  อนุกุลธนาการ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ในเครืออโรม่ากรุ๊ป กล่าวว่าในงานมหกรรมชี้ช่องรวย 2012 นี้ ทางอโรม่ากรุ๊ปเปิดตัวโมเดลธุรกิจใหม่ “ชาวดอยมูฟวิ่ง” ในลักษณะรถสามล้อกาแฟ ที่สามารถขายได้ทุกสถานที่ทุกทำเล  ทั้งยังสามารถขายกาแฟสดที่มักเป็นข้อจำกัดของการขายกาแฟเคลื่อนที่ เพราะต้องใช้ไฟฟ้าชง  แต่อโรม่ากรุ๊ปมีการนำเข้าเครื่องชงกาแฟที่ใช้ระบบเตาแก๊ส ซึ่งใช้ไฟฟ้าเพียงแค่ 200 วัตต์เท่านั้น จึงสามารถชงกาแฟสดขายในลักษณะเคลื่อนที่ได้   เหมาะขายตามต่างจังหวัดและสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ซึ่งเราจะเปิดตัวโมเดลธุรกิจนี้ในงานมหกรรมชี้ช่องรวย 2012 ลูกค้าสามารถชมโมเดลธุรกิจนี้ในงานได้

สำหรับผู้ที่เข้าชมงานมหกรรมชี้ช่องรวย 2012  เตรียมพบกับความรวยพิเศษถึง 3 รูปแบบ ด้วยรวยแรกแบบ Shock Sale ซื้อธุรกิจในราคาโปรโมชั่นที่มีเฉพาะงานนี้งานเดียวเท่านั้น รวยที่สองรวยฟรีได้ทุกวันไม่ต้องรอ กับการลุ้นรับสร้อยคอทองคำหนัก 1 บาทถึง 10 รางวัลฟรี!

สำหรับผู้โชคดีที่ซื้อหรือจองธุรกิจในงาน และรวยที่สามมีลุ้นกับโอกาสลงทุนธุรกิจเพียงบาทเดียว นอกจากนี้ยังมีการอบรมอาชีพฟรีภายในงานและคลินิกอาชีพที่เปิดให้คำปรึกษาฟรีทุกวัน โดยสถาบันสอนอาชีพชี้ช่องรวย อาทิ แต่งหน้าแก้โหง้วเฮง  การทำสลัดเพื่อสุขภาพ  ไอศกรีมกะทิสดสูตรการค้า  เพ้นท์เล็บแฟนซี  ร้อยลูกปัดพารวย  เบเกอรี่อย่างง่ายสไตล์ฝรั่งเศส  เต้าฮวยฟรุตสลัด  สมูทตี้และเหล้าปั่น  ขนมจีน 4 สหายสไตล์ 4 ภาค เป็นต้น

งานมหกรรมชี้ช่องรวย 2012  ที่จัดขึ้นนี้เปิดให้ผู้สนใจเข้าร่วมงานโดยไม่มีค่าใช้จ่าย  โดยผู้ที่ลงทะเบียนล่วงหน้าทางเว็บไซต์จะได้รับของที่ระลึกฟรี!
สมัครเข้างานได้ทันทีทางเว็บไซต์ www.smeschannel.com , www.peolplemedia.co.th/exhibition

ล็อคคิวคุณให้ดีและเตรียมตื่นตากับการจับคู่ธุรกิจธุรกิจ ที่มากระตุ้นวิญญาณช็อปของคุณให้ตื่นตัว 28 มิถุนายน – 1 กรกฎาคมนี้ ณ เอ็มซีซี ฮอลล์ เดอะมอลล์บางกะปิ

สอบถามรายละเอียดโทร 02 704 7958

ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ประกาศ! เปิดรายชื่อตัว..
1,230
#แฟรนไชส์ กองจูปิ้งย่า..
948
#แฟรนไชส์ ออฟฟิศเมท พล..
737
#แฟรนไชส์ โคโค ฟุกุ เป..
733
#แฟรนไชส์ ควิกเซอร์วิส..
671
สุดจัด! #แฟรนไชส์ บั๊บ..
627
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.