842
28 เมษายน 2568
รวมภาพบรรยากาศ คอร์ส Franchise Jump Up รุ่น 9 กลยุทธ์สร้างมาตรฐานร้านแฟรนไชส์ by ThaiFranchiseCenter
 
 
คอร์สแฟรนไชส์ จัมป์ อัพ (Franchise Jump Up) รุ่นที่ 9 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 25 -26 เมษายน 2568 ที่ผ่านมา สถานที่คือ KX-Knowledge Exchange (ติด BTS กรุงธนบุรี) แน่นอนว่านี่คือคอร์สเรียนที่คนให้ความสนใจมาก มีเจ้าของธุรกิจจากหลากหลายแบรนด์เข้าร่วมอบรมในคอร์สนี้ สะท้อนให้เห็นถึงความต้องการของคนทำธุรกิจที่ต้องการพัฒนาสู่ระบบแฟรนไชส์นั้นมีจำนวนเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ 




 
ทั้งนี้หลักสูตรการเรียนยังคงให้ความสำคัญกับการพัฒนาธุรกิจสู่แฟรนไชส์ได้อย่างถูกต้อง สร้างความเข้าใจอย่างชัดเจนว่าแฟรนไชส์คือกลยุทธ์ต่อยอดธุรกิจโดยอาศัยการขยายสาขา และความรู้ทั้งด้านทฤษฏี+ ปฏิบัติคือสิ่งที่สำคัญและจำเป็นเพื่อให้การพัฒนาธุรกิจสู่ระบบแฟรนไชส์ดำเนินไปอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด 
 
 
ในการอบรมในวันแรกจึงเน้นไปที่เรื่องของหลักการในระบบแฟรนไชส์ , กลยุทธ์การขยายสาขาในระบบแฟรนไชส์ , การสำรวจและวิเคราะห์ธุรกิจว่าขายแฟรนไชส์ได้หรือไม่ นอกจากนี้ยังมีการ Workshop ว่าธุรกิจของเราเป็นแฟรนไชส์ประเภทไหน ส่วนในภาคบ่ายเป็นเนื้อหาเกี่ยวกับการสร้างร้านต้นแบบ , เทคนิคการหาทำเล , หลักการคิดค่าแฟรนไชส์ , กฎหมายสัญญาแฟรนไชส์ที่ควรรู้ 
 
ในวันที่ 2 ช่วงเช้าเนื้อหาเน้นเรื่องหลักการสรรหาและคัดเลือกแฟรนไชส์ซี และให้ความรู้ในเรื่องของการทำตลาดแฟรนไชส์
ซึ่งการเข้าอบรมครั้งนี้เหมือนเป็นการเปิดสู่โลกของธุรกิจที่ทำให้มองเห็นภาพชัดเจน และเป็นเนื้อหาที่ทำให้ผู้เข้าอบรมนำไปปรับใช้ได้จริงในสถานการณ์ทางเศรษฐกิจ ณ ปัจจุบัน ที่มีหลายตัวแปรมาเกี่ยวข้องซึ่งล้วนมีผลต่อการทำธุรกิจมาก
 
 
และเพื่อให้มองเห็นภาพที่ชัดเจนในการอบรมครั้งนี้จึงได้มีการเชิญวิทยากรคือคุณ ชัยรัตน์ ภัทรพิทักษ์ Head of Domestic Franchise & Genral Manager of Coffee Journey The Pizza Company , Bonchon มาให้ความรู้ในหัวข้อ “ 2 แฟรนไชส์ชั้นนำ ทำแบรนด์ให้มีมาตรฐาน” สะท้อนให้เห็นภาพความสำเร็จว่าทำอย่างไรให้แบรนด์แฟรนไชส์มีโอกาสในการครองส่วนแบ่งการตลาดได้มากและทำอย่างไรถึงจะมีโอกาสในการขยายสาขามากขึ้น ทุกแนวคิดที่ได้เรียนรู้เป็นองค์ความรู้สำคัญที่ผู้เข้าอบรมนำไปประยุกต์ใช้กับธุรกิจของตัวเองได้
 
หลังจากที่ผ่านการอบรมตามหลักสูตรอย่างครบถ้วน จึงได้มีการมอบประกาศนียบัตรให้กับผู้เข้าร่วมอบรมทุกท่านซึ่งใบประกาศนียบัตรดังกล่าวเป็นเครื่องหมายการันตีว่าผู้เข้าอบรมได้รับความรู้และพร้อมที่จะนำไปใช้ปฏิบัติกับธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพ 
 
 
ทั้งนี้เสียงตอบรับจากผู้เข้าอบรมต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าคอร์สอบรม Franchise Jump Up ทำให้มองเห็นภาพรวมของธุรกิจตัวเองว่ายังต้องพัฒนาสิ่งใดเพื่อเข้าสู่ระบบแฟรนไชส์ รวมถึงได้เรียนรู้ในสิ่งที่ไม่เคยรู้เช่นระบบหลังบ้าน และการบริหารจัดการต่างๆซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของระบบแฟรนไชส์ที่มีความสำคัญอย่างมาก

 
ถือเป็นอีกหนึ่งบริการจากไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ที่มุ่งมั่นตั้งใจในการพัฒนาวงการแฟรนไชส์และSMEsให้มีการเติบโต อย่างถูกต้อง อันเป็นประโยชน์โดยรวมทั้งต่อตัวเองและประเทศต่อไป  สำหรับท่านใดที่พลาดคอร์สอบรมในรุ่นที่ 9 เตรียมพบกับ คอร์ส Franchise Jump Up รุ่น 10 ในเร็วๆนี้แน่นอน


 

 


 

 

 

 


 




 

 

 

 

 

 








 
  • ขอคำปรึกษาแฟรนไชส์ หรือจองคิว อ.ผู้เชี่ยวชาญแฟรนไชส์ คลิก https://bit.ly/3kK5Qpj 
  • สอบถามเพิ่มเติม Add LINE id : @thaifranchise คลิก https://bit.ly/3dyereg 
  • หรือต้องการสมัครคอร์สเรียนแฟรนไชส์ ดูรายละเอียด https://bit.ly/3DpQoWU 
สนใจคอร์สเรียนรุ่นถัดไป คลิก https://bit.ly/3Eswq3H
  • ชมภาพบรรยากาศคอร์สเรียน รุ่น 1 คลิก https://bit.ly/43HBsBq
  • ชมภาพบรรยากาศคอร์สเรียน รุ่น 2 คลิก https://bit.ly/3TAQzba
  • ชมภาพบรรยากาศคอร์สเรียน รุ่น 3 คลิก https://bit.ly/4agdCPN 
  • ชมภาพบรรยากาศคอร์สเรียน รุ่น 4 คลิก https://bit.ly/4bN8bbd
  • ชมภาพบรรยากาศคอร์สเรียน รุ่น 5 คลิก https://bit.ly/3XglgFJ 
  • ชมภาพบรรยากาศคอร์สเรียน รุ่น 6 คลิก https://bit.ly/3Y9M2i7
  • ชมภาพบรรยากาศคอร์สเรียน รุ่น 7 คลิก https://bit.ly/41pItaV
  • ชมภาพบรรยากาศคอร์สเรียน รุ่น 8 คลิก https://bit.ly/3EV8R38 
  • ชมภาพบรรยากาศคอร์สเรียน รุ่น 9 คลิก https://bit.ly/4jXhIRf


 





 






สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์
โทร. 02-1019187 , 098-6702011
 


ขอขอบคุณ Sponsor บริษัท ซีเนียร์ซอฟท์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด SeniorSoft ระบบ POS บริหารงานขาย และสต๊อกสินค้า 
 
สนใจใช้บริการ คลิก www.facebook.com/seniorsoft/
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ปั้นหมอ Academy เปิดสา..
1,618
ไจแอ้น ลูกชิ้นปลาระเบิ..
1,481
ชีสซี่ฟรายสแน็ค! ลงทุน..
1,129
บุราณ ขนมดอกบัวชาววังใ..
1,065
NextGen Franchise: ยกร..
557
คอลล่าที เปิดสาขาใหม่ ..
523
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด