411
11 มิถุนายน 2567
บ้านธรรมชาติ บาย เฌ้อสเซอรี่โฮม ขอเชิญงาน Aging Wellness " อายุ 100 ปี .. คุณก็มีได้"
 

สังคมผู้สูงวัยที่มีอัตราเติบโตชัดเจน สิ่งสำคัญต่อจากนี้คือจะทำอย่างไรเพื่อให้ผู้สูงวัยมีคุณภาพชีวิตที่ดี ทั้งนี้บ้านธรรมชาติ บาย เฌ้อสเซอรี่โฮม ธุรกิจ Nursing Home มาตรฐาน AACI มุ่งเน้นงานบริการด้านการแพทย์และสุขภาพให้เหมาะสมกับผู้สูงวัย โดยทีมแพทย์และพยาบาลที่มีประสบการณ์ พร้อมบริการที่มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง 
 
ล่าสุดเตรียมจัดงาน “Aging Wellness " อายุ 100 ปี .. คุณก็มีได้” ในวันที่ 15 มิถุนายน 2567 เวลา 9.00 - 12.00 น. ที่ห้องประชุมชั้น 4 บ้านธรรมชาติ บาย เฌ้อสเซอรี่โฮม สาขาบางนา โดยเป็นรูปแบบของการเปิดให้ผู้ที่มีความสนใจด้านสุขภาพผู้สูงวัย ได้เข้าเยี่ยมชมการทำงานที่จะได้เห็นบริการที่หลากหลาย โดยบุคลากรที่มีประสิทธิภาพ และไฮไลท์สำคัญคือการบรรยายพิเศษโดยนพ.เก่งพงศ์ ตั้งอรุณสันติ ร่วมกับวิทยากรที่มีความเชี่ยวชาญ ที่มาให้ความรู้เฉพาะด้านเกี่ยวกับการดูแลสุขภาพ รวมทั้งพบกับกิจกรรมอื่นๆที่น่าใจในภายในงานอีกจำนวนมาก
 
ทั้งนี้บ้านธรรมชาติ บาย เฌ้อสเซอรี่โฮมยังคงมุ่งมั่นตั้งใจพัฒนาบริการให้ทันยุคสมัย เพื่อให้ตอบโจทย์ความลูกค้าที่มีเพิ่มขึ้นทั่วประเทศ สมกับสโลแกน “บอกรักผู้สูงวัย เชื่อใจให้เราดูแล” สำหรับผู้สนใจเข้าร่วมงานในครั้งนี้ไปพบกันได้ตามวันและเวลาดังกล่าว
 
สนใจลงทุนแฟรนไชส์บ้านธรรมชาติ บาย เฌ้อสเซอรี่โฮม
โทร.089-113-0110
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ดับเบิ้ลยู บาย วิซาร์ด..
3,163
เปิด 3 แพ็กเกจลงทุน “เ..
892
มาแรงแห่งยุค! Premium ..
790
ประมวลภาพความสำเร็จ #ค..
754
ก๋วยเตี๋ยวเรือปัญจะรส ..
678
สนใจรีบเลย! “ซอห์น ฟู้..
572
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด