1.0K
6 ตุลาคม 2565
เตรียมพบกับ #งานแฟรนไชส์ สุดยิ่งใหญ่! TFBO 2022 จัดยิ่งใหญ่รวม 3 งานในหนึ่งเดียว 20-23 ตุลาคมนี้ ณ ไบเทคบางนา
 

 
โค้งสุดท้ายปลายปี นับเป็นช่วงเวลาพิเศษ ที่หลายคนมองหาโอกาสและช่องทางในการสร้างอาชีพให้กับตัวเอง ต้องยอมรับว่ามีหลายงานแสดงสินค้าที่น่าสนใจอย่างมาก แต่สำหรับคนที่ต้องการมองหาแฟรนไชส์สำหรับการลงทุนที่เป็นงานยิ่งใหญ่สุดแห่งปี จะต้องไม่พลาดงานนี้

งานแสดงแฟรนไชส์ TFBO 2022 ปีที่ 18 , งานอาหารและครืองดื่ม TRAFS 2022 ปีที่ 16, และงาน ASEAN Retail 2022 ปีที่ 7 วัน 20-23 ตุลาคมนี้ 10.00 - 19.00น. ไบเทค บางนา 
 
พบสินค้านับพันรายการจากทั่วโลก จากผู้แสดงกว่า 200 รายจาก 8 ประเทศสินค้านวตกรรมใหม่ให้พิจารณาเลือกซื้อรับไฮซีซั่นปลายปี และเตรียมการขยายสาขา
 
กิจกรรมแน่น 25 รายการตลอด 4 วัน ประกอบด้วยการสาธิตทำอาหาร เบเกอรี่ ของหวาน เครื่องดื่ม กาแฟ โดยเชฟไทยและอิตาลี ชมการแข่งขันคั่วกาแฟชิงแชมป์ประเทศไทยไปชิงแชมป์โลก

ฟังฟรีสัมมนาการทำ social media marketing แบบลงลึกทั้ง Facebook Line and Google โดยกูรูผู้เชี่ยวชาญ ฟังสัมมนาการลงทุนในธุรกิจแฟรนไชส ฯลฯ
 
โอกาสแห่งปีที่ไม่ควรพลาด จัดปีละครั้งเท่านั้น
 
เชิญลงทะเบียนล่วงประหยัดเวลารอคิวหน้างาน
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
แฟรนไชส์ P.P.TYRE ร่วม..
1,724
แฟรนไชส์ “ไจแอ้นลูกชิ้..
1,496
“โฮมแคร์ภิบาล” จัด Ope..
1,471
ชีสซี่ฟราย สแน็ค เปิด ..
1,158
เรียนสร้างแฟรนไชส์ ในค..
904
ธงไชยผัดไทย เปิดโครงกา..
868
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด