1.5K
20 ธันวาคม 2564
ซิก้า อินโนเวชั่นแชร์มุมมอง การขับเคลื่อนและขยายธุรกิจ ด้วย “เหล็กนวัตกรรม” เพิ่มโอกาสสร้างกำไรให้มากขึ้น
 

ปัจจุบันอุตสาหกรรมก่อสร้างกำลังเติบโตอันเนื่องมาจากการขยายตัวของภาคเศรษฐกิจ อย่างไรก็ดีการเลือกลงทุนในธุรกิจด้านนี้จำเป็นต้องอาศัยผู้ที่มีวิสัยทัศน์ มีประสบการณ์มาช่วยในการทำธุรกิจให้เติบโตได้เร็วขึ้น โดยซิก้า อินโนเวชั่น ถือเป็นอีกหนึ่งธุรกิจยักษ์ใหญ่ระดับประเทศที่ทางผู้บริหารมีวิสัยทัศน์ในการทำธุรกิจที่ดีมากเป็นเคล็ดลับสำคัญที่ทำให้ผู้ลงทุนประสบความสำเร็จได้ไม่ยาก
 
คุณ มณฑา ทัสฐาน กรรมการบริหารด้านการตลาด บริษัท ซิก้า อินโนเวชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านการขายและการตลาดซึ่งเป็นจิ๊กซอร์ที่สำคัญของการเติบโตของบริษัท ได้แชร์มุมมอง หลักการบริหาร การทำงานและวิธีคิดของการขับเคลื่อนและขยายธุรกิจด้วย “เหล็กนวัตกรรม” พร้อมให้ทุกคนรู้จัก ZIGA FC ธุรกิจแฟรนไชส์ขายเหล็ก และอุปกรณ์ช่าง ที่ขอโตไปกับคู่ค้าด้วยนวัตกรรม ในโลกยุคใหม่นี้
 
ตั้งเป้าขยายธุรกิจด้วยคนที่มี “ความคิด” เหมือนกัน
 

โดยผู้ต้องการลงทุนกับ บริษัท ซิก้า อินโนเวชั่น จำกัด (มหาชน) ต้องมีมุมมอง ความคิด เข้าใจในทิศทางของอุตสาหกรรมเป็นไปในทิศทางเดียวกันไม่ใช่แค่ใครมีเงินทุนแต่ต้องมีวิสัยทัศน์ที่ชัดเจนโดยเบื้องต้นได้ตั้งเป้าหมายทั้งเน้นกลุ่มลูกค้าดั้งเดิมที่ซื้อสินค้ากับซิก้าเป็นประจำ เพื่อยกระดับจากคู่ค้าสู่ “เฟรนด์ หรือเพื่อน” ของ ZIGA แฟรนไชส์ นอกจากนี้ยังต้องการกลุ่มลูกค้าใหม่ที่มองเห็นโอกาสในธุรกิจเหล็ก และต้องการเติบโตไปด้วยกันกับองค์กรด้วย
 
พัฒนาสินค้า “เหล็กนวัตกรรม” ตอบโจทย์การลงทุนธุรกิจแฟรนไชส์
 

การไม่หยุดที่จะพัฒนาเป็นจุดเด่นของซิก้า จากจุดเริ่มต้นของ “ซิก้า” ที่เป็นสินค้าทดแทนการนำเข้าจากต่างประเทศจนพัฒนาสู่นวัตกรรม “เหล็ก” โดยไม่ต้องทาสีกันสนิม และได้พัฒนาจนกลายเป็นนวัตกรรมเพื่อชีวิตที่ดีกว่า เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าทุกกลุ่ม ภายใต้แนวคิด “การเชื่อมต่อ ร่วมกันและสร้างนวัตกรรมใหม่” สินค้าของซิก้าจึงมีความแตกต่าง คิดใหม่ทำใหม่ เพื่อเป็นผู้นำไม่ใช่ผู้ตาม อันเป็นโจทย์ใหญ่ในการทำธุรกิจเพือประโยชน์แก่ผู้ลงทุนร่วมกับซิก้าอย่างสูงสุด
 
นอกจากเหล็กคุณภาพสูงของซิก้าที่สามารถประยุกต์ใช้ได้หลากหลายรูปแบบซิก้ายังเพิ่มเติมสินค้านอกเหนือจากเครื่องมือช่างต่าง ๆ เช่น สี, ลวดเชื่อม เพื่อแสดงให้เห็นว่าแบรนด์ของซิก้ามีความแข็งแกร่งมากขึ้นขยายสู่กลุ่มลูกค้าทุกกลุ่ม พร้อมจำหน่ายให้ลูกค้าที่ร้านแฟรนไชส์ทุกแห่ง ที่จะครอบคลุมทุกงานช่าง และเพิ่มโอกาสการจำหน่ายสินค้าได้มากขึ้น
 
เงินลงทุนเบื้องต้น 1.8 ล้านบาท สร้างธุรกิจแห่งอนาคต
 

สำหรับ ZIGA FC มี 2 รูปแบบการลงทุน ประกอบด้วย
  • Dynasty Shop ขนาดพื้นที่เริ่มต้น 100 ตร.ม. และใช้เงินทุนเริ่มต้น 1.8 ล้านบาท มีรูปแบบคล้ายโกดัง
  • Stand-Alone ขนาดพื้นที่เริ่มต้น 100 ตร.ม. และใช้เงินทุนเริ่มต้น 2.1 ล้านบาท มีรูปแบบเป็นหน้าร้าน
โดยซิก้ามีทีมงานมืออาชีพคอยดูแลผู้ลงทุนอย่างดี มีการวางระบบบริหารจัดการในร้าน มีการพัฒนาสินค้าใหม่ๆ ให้อย่างต่อเนื่อง และยังมีการสนับสนุนส่งเสริมด้านการตลาดให้เป็นอย่างดี นับเป็นอีกหนึ่งการลงทุนที่น่าสนใจในยุคนี้อย่างมาก
 
สนใจลงทุนแฟรนไชส์ซิก้า สโตร์ โทร. 082-6835878 , 02-1253339 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
สุดคุ้ม! ชีสซี่ฟราย สแ..
638
ยูฮับ คลับของคนขี่มอไซ..
630
#แฟรนไชส์ เพย์ พอยท์ เ..
594
เปิดใหม่เพียบ! #แฟรนไช..
522
ไอดูโฟร์ไอเดีย จัดโปรโ..
509
มาแล้ว! คอร์สเรียนแฟรน..
499
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2022 All Right Reserved.