375
28 กันยายน 2564
ThaiFranchiseCenter ส่งผู้ทรงคุณวุฒิ เป็นวิทยากรให้ความรู้ หลักสูตร “ศาสตร์การเลือกทำเลที่ตั้ง”สำหรับพนักงานบริษัท ปตท. นํ้ามัน และการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) (PTTOR) 
 

การลงเลือกทำเลในการลงทุนเป็นสิ่งสำคัญ ซึ่งปัจจุบันหลายธุรกิจต้องมีการปรับตัวให้สอดคล้องกับยุคสมัย กับวิถีชีวิตของคนที่เปลี่ยนไป ดังนั้นการเลือกทำเลจึงต้องมี “เทคนิคสำคัญ” เพื่อช่วยให้การลงทุนมีโอกาสประสบความสำเร็จได้มากขึ้น โดยมีหลายปัจจัยที่คนทำธุรกิจจะต้องเรียนรู้เพื่อนำความรู้เหล่านั้นมาประยุกต์ใช้ในการทำธุรกิจให้เกิดประโยชน์ได้อย่างสูงสุด
 
ThaiFranchiseCenter.com ในฐานะที่เป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดในไทย เป็นหนึ่งในองค์กรที่ได้รวบรวมวิทยากรชั้นนำระดับประเทศไว้จำนวนมาก และพร้อมถ่ายทอดความรู้ด้านการลงทุนให้กับผู้ที่สนใจ

โดยในวันพุธที่ 22 กันยายน ที่ผ่านมา อาจารย์สุชาติ กิติเฉลิมเกียรติ หนึ่งในวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิจาก ThaiFranchiseCenter ได้เป็นวิทยากรให้ความรู้ หลักสูตร “ศาสตร์การเลือกทำเลที่ตั้ง” แก่พนักงาน บริษัท ปตท. นํ้ามัน และการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) (PTTOR), ร้านคาเฟ่อเมซอน, Texas Chicken, JIFFY , ฮั่วเซ่งฮง และอื่นๆรวมกว่า 70 คน 
 
โดยเป็นการให้ความรู้ผ่านระบบ Microsoft Teams Meeting มีวัตถุประสงค์เพื่ออบรมและเพิ่มพูนความรู้ให้แก่ภาคธุรกิจในการนำสถิติวิทยาศาสตร์มาสนับสนุน ร่วมกับการใช้ทฤษฏีต่างๆเลือกทำเลที่ตั้งให้เหมาะสมกับการลงทุน รวมถึงการให้ความรู้เชิงวิเคราะห์ศักยภาพด้านทำเลที่ถูกต้องเหมาะสม อันจะเป็นประโยชน์แก่การทำธุรกิจที่ผู้ลงทุนจะสามารถใช้หาทำเลในการลงทุนที่มีประสิทธิภาพได้มากขึ้น

ช่วยให้ธุรกิจเติบโตและมีกำไรได้เป็นอย่างดี ซึ่งในการอบรมครั้งนี้ถือเป็นอีกหนึ่งโครงการดีๆ ที่ ThaiFranchiseCenter ต้องการพัฒนาให้คนทำธุรกิจมีโอกาสก้าวหน้าและเติบโตในด้านการลงทุนได้อย่างสูงสุด
 
สำหรับองค์กรไหนหรือภาคธุรกิจใดๆ ที่ต้องการอบรมเพื่อพัฒนาความรู้ในด้านการลงทุนสามารถเลือก คอร์สอบรมที่สนใจได้ที่ https://bit.ly/33HiFrD

หรือสอบถามรายละเอียดทาง Line @thaifranchise คลิก https://bit.ly/3wks45t 

โดยไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะร่วมกันเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาธุรกิจและการลงทุนให้เติบโตไปพร้อมกันอย่างมีคุณภาพ

สอบถามเพิ่มเติม โทร. 02-1019187
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
งานมอบประกาศนียบัตรธุร..
1,571
แฟมิลี่มาร์ท ขยายสาขาแ..
1,132
ฟาส เดลิเวอรี่ ฉลองสาข..
910
ZIGA´s Store ขอเชิญร่ว..
738
หลักสูตรแฟรนไชส์ธุรกิจ..
695
มาแล้ว! 4 คอร์สเรียนแฟ..
659
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.