1.8K
16 มิถุนายน 2564
#แฟรนไชส์ บั๊บ จัดให้! ทำเลเปิดร้าน “LOTUS และ Family Mart ทั่วประเทศ”


ภาพจาก facebook.com/bubbdrinks
 
ดีสุดๆทีเดียวสำหรับคนที่อยากมีร้านเครื่องดื่มของตัวเอง แต่ไม่รู้ว่าจะหาทำเลในการเปิดร้านได้จากที่ไหน งานนี้ “บั๊บ” จัดให้กับสุดยอดทำเลค้าขายที่เห็นเป็นต้องร้อง ว้าวววว! โดย แฟรนไชส์บั๊บ จับมือเป็นพันธมิตรกับ  LOTUS และ Family Mart ทั่วประเทศ จัดสรรพื้นที่เช่าให้กับผู้สนใจลงทุนสามารถเลือกทำเลเปิดร้านได้ทันที
 
โดยบั๊บมีแพคเกจลงทุนให้เลือกตามต้องการโดยสิ่งที่ผู้ลงทุนตจะได้รับคือชุดอุปกรณ์พร้อมเปิดร้าน วัตถุดิบ  สอนสูตรเมนู  การฝึกอบรม การส่งเสริมด้านการตลาด  ทีมงานคอยให้คำปรึกษาอย่างมืออาชีพ รวมถึงการพัฒนาสินค้าใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง โดยปัจจุบันมีหลายเมนูน่าสนใจเช่น ชานม , ชาผลไม้ , ชาชีส , ชาบุก , ชาลาวา , โซดาผลไม้ , บราวน์ชูก้า , เจลลี่ขนมหวาน , โกโก้  เป็นต้น


 
ซึ่งการจัดหาทำเลดังกล่าวเปิดโอกาสให้คนอยากมีธุรกิจของตัวเองสามารถลงทุนได้ง่ายขึ้น สมกับเป็นแฟรนไชส์ที่พร้อมสร้างอาชีพให้กับคนไทยได้อย่างแท้จริง
 
สนใจลงทุนแฟรนไชส์บั๊บ โทร. 066-1236688 , 080-0864224 , 098-5199869
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
สาขาใหม่มาแล้ว! บุราณ ..
963
รวมภาพบรรยากาศ คอร์ส F..
662
“เติมพลังความรู้” กับ ..
595
มาโนอิ ร่วมงานครบรอบ 1..
565
สมาร์ทเบรน จินตคณิต เป..
557
โทกิวอช ร้านสะดวกซัก เ..
521
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด