408
7 พฤษภาคม 2564
“PTG” ร่วมบริจาคน้ำดื่ม 4 แสนขวด ให้กับกระทรวงสาธารณสุข พร้อมมอบพื้นที่สถานีบริการน้ำมันPT รองรับการฉีดวัคซีนโควิด-19
 
 
นายพิทักษ์ รัชกิจประการ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท พีทีจี เอ็นเนอยี จำกัด (มหาชน) หรือ PTG เปิดเผยว่า จากแนวโน้มการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ในระลอก 3 ที่มีความรุนแรงมากขึ้น ทำให้ตัวเลขผู้ติดเชื้อมีจำนวนที่เพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้การดำรงชีวิตประจำวันของประชาชนทั่วไปมีความเดือดร้อน ซึ่งบริษัทฯ ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของปัญหาของประชาชน จึงขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยบรรเทาความเดือดร้อนของประชาชน โดยหวังว่าประชาชนทุกคนจะได้กลับมามีชีวิตที่ “อยู่ดีมีสุข” และผ่านพ้นวิกฤตในครั้งนี้ไปด้วยกัน  
 
ล่าสุด บริษัทฯได้ทำการบริจาคน้ำดื่มขนาด 1.5 ลิตร จำนวน 400,000 ขวด รวมมูลค่า 4,800,000 บาท ให้กับ กระทรวงสาธารณสุข เพื่อส่งมอบให้กับผู้ป่วยในโรงพยาบาลสนามทั่วประเทศ นอกจากนี้บริษัทฯ ยังเสนอให้ กระทรวงสาธารณสุข ใช้พื้นที่สถานีบริการน้ำมันPT เป็นสถานที่ฉีดวัคซีนป้องกันเชื้อโควิด-19 เพื่อรองรับการฉีดวัคซีน ให้กับประชาชนได้ครอบคลุมทั่วถึงในระยะเวลาที่รวดเร็วมากยิ่งขึ้น 

 
นายพิทักษ์ กล่าวว่า การเสนอให้ กระทรวงสาธารณสุข ใช้สถานีบริการน้ำมันPT เป็นที่รองรับการฉีดวัคซีน เนื่องจากทางบริษัทฯ มีสถานีบริการมากกว่า 2,000 แห่งทั่วประเทศ ครอบคลุมทั้งถนนสายรอง-สายหลัก ที่ใกล้เขตชุมชนรวมทั้งยังตั้งอยู่ภายในรัศมี 3- 5 กิโลเมตร จากโรงพยาบาลสังกัดกระทรวงสาธารณสุข และโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบล หากเกิดเหตุฉุกเฉินใดๆ หรือผู้ที่รับการฉีดวัคซีนมีอาการแทรกซ้อน ก็สามารถนำตัวส่งโรงพยาบาลสังกัดกระทรวงสาธารณสุข และโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบล ที่อยู่ใกล้เคียงได้ทันที รวมทั้งยังมีความสะดวกต่อการเดินทางของประชาชนที่จะมารับบริการฉีดวัคซีนโควิด-19 นอกจากนั้นสถานีบริการน้ำมัน PT ยังมีความพร้อมด้านอื่นๆ เช่น สถานที่จอดรถ น้ำดื่ม และห้องน้ำที่สะอาด เป็นต้น
 
อย่างไรก็ตาม นับตั้งแต่ต้นปี 2563 ที่มีการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 เกิดขึ้น สถานีบริการน้ำมันPT ทุกแห่ง ได้รับการฉีดพ่นยาฆ่าเชื่อไวรัสและแบคทีเรีย เป็นประจำ จึงทำให้มั่นใจได้ว่าสถานีบริการน้ำมันPT  มีความปลอดภัย ต่อบุคลากรทางการแพทย์ และประชาชนผู้มารับบริการฉีดวัคซีนโควิด-19 อีกด้วย
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ประกาศ! เปิดรายชื่อตัว..
1,203
#แฟรนไชส์ กองจูปิ้งย่า..
926
#แฟรนไชส์ โคโค ฟุกุ เป..
723
#แฟรนไชส์ ออฟฟิศเมท พล..
721
#แฟรนไชส์ ควิกเซอร์วิส..
652
สุดจัด! #แฟรนไชส์ บั๊บ..
612
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.