606
4 กันยายน 2563
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์รวมคอร์สเรียนแฟรนไชส์น่าสนใจ! ประจำเดือนกันยายน 2563

 
ในสังคมยุคดิจิทัลที่ข้อมูลข่าวสารมีความสำคัญอย่างมาก การเรียนรู้เพื่อปรับตัวและก้าวให้ทันตามกระแสสังคมที่เปลี่ยนไปจึงเป็นสิ่งที่คนทำธุรกิจจะมองข้ามไม่ได้ ปัจจุบันการทำธุรกิจยุคใหม่ต้องมีการวางระบบอย่างมืออาชีพ การพัฒนาธุรกิจที่ถูกต้องเหมาะสม การเรียนรู้ในคอร์สเรียนต่างๆที่มีการจัดขึ้นถือว่าเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่ช่วยเพิ่มศักยภาพในการทำธุรกิจของเราได้มากขึ้น
 
ThaiFranchiseCenter.com โดย ThaiFranchise Academy  จึงได้มีการจัดอบรมเพื่อให้ความรู้แก่คนที่สนใจอยากทำธุรกิจแฟรนไชส์ , คนที่มีแฟรนไชส์และต้องการขยายสาขามากขึ้น รวมถึงการจัดคอร์สอบรมเพื่อพัฒนาแฟรนไชส์ให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น โดยในเดือนกันยายน 2563 นี้ มี 6 คอร์สเรียนแฟรนไชส์ที่น่าสนใจได้แก่

                                                   
1.หลักสูตรเตรียมตัวให้พร้อมออกงานแสดงสินค้า เน้นการเตรียมความพร้อมให้กับเจ้าของธุรกิจก่อนที่จะออกงานแสดงสินค้า เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพทางธุรกิจให้มากขึ้น สมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2DgWDCA 
 

 
2.หลักสูตร สร้างแฟรนไชส์เบเกอรี่ & เครื่องดื่มอย่างเป็นระบบ โดยเนื้อหาเน้นให้ผู้เรียนสามารถสร้างเบเกอรี่ได้อย่างเป็นระบบและพัฒนาไปสู่การขายแฟรนไชส์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ สมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/3hM7PWE 
                                                 

3.หลักสูตร การเลือกซื้อธุรกิจแฟรนไชส์ อย่างถูกต้อง! #6 ให้ผู้ที่สนใจสามารถเลือกการซื้อแฟรนไชส์ได้อย่าง ถูกต้องไม่ต้องเสียเวลาเกินความจำเป็น (อบรมวันที่ 19 สิงหาคม 2563 ) สมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/3hUsyHp
                                                              

4.หลักสูตร ออกแบบร้านแฟรนไชส์แบบมืออาชีพ (Design Start Up) โดยเนื้อหามุ่งเน้นการสร้างแบรนด์และยอดขายให้กับร้านค้า รวมถึงขั้นตอนการออกแบบร้านและการพัฒนาสินค้าได้อย่างถูกต้อง สมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/3gPRv6g 
                                                            

5.หลักสูตรแฟรนไชส์ บูสท์อัพ Franchise Boost Up #3 (Online) เป็นคลาสเรียน Online สำหรับคนที่ต้องการทำธุรกิจตัวเองให้เป็นแฟรนไชส์ คนที่เพิ่งเริ่มทำแฟรนไชส์ แต่ยังไม่สามารถสร้างยอดขาย ขยายสาขาได้เท่าที่ควร คนที่ทำธุรกิจแฟรนไชส์อยู่ แต่ประสบปัญหากับระบบหลังบ้าน และการบริหารจัดการอย่างมีระบบ  สมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/3b9IiV3 
                                                            

6.หลักสูตร การคิดค่าแฟรนไชส์ ต้นทุน และความคุ้มค่าของแบรนด์  โดยเนื้อหาเน้นสอนให้ผู้ต้องการขยายธุรกิจในระบบแฟรนไชส์สามารถคิดคำนวณต้นทุนค่าแฟรนไชส์และตั้งราคาได้อย่างเหมาะสม รวมถึงการกำหนดเงื่อนไขต่างๆ ได้อย่างถูกต้อง  สมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2QFVAyY 
 
ทุกคอร์สเรียนจัดอบรมที่สำนักงานใหญ่ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ตั้ง่แต่เวลา 10.00 – 16.00 น.เป็นอีกหนึ่งบริการที่เรามุ่งมั่นและตั้งใจทำโดยมีเป้าหมายเพื่อการพัฒนาวงการธุรกิจแฟรนไชส์ให้เติบโต ส่งเสริมผู้ลงทุนและเจ้าของกิจการให้ประสบความสำเร็จในการลงทุนแฟรนไชส์ได้เป็นอย่างดี โดยทีมงานพร้อมพัฒนาเนื้อหาความรู้ที่ทันยุคสมัยเพื่อให้เกิดประโยชน์แก่ผู้เรียนได้อย่างสูงสุด
 
สนใจเข้าร่วมการอบรมคอร์สเรียนแฟรนไชส์สามารถสอบถามได้ที่ 02-1019187 (ฝ่ายอบรม-สัมมนา) หรือ Add Line : @tfcacademy (มี@ด้วย)หรือ สมัครเรียนออนไลน์ ได้ที่ http://www.thaifranchisecenter.com/seminar/
        
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ลงทุน #แฟรนไชส์ ต.เนื้..
807
#แฟรนไชส์ ดับเบิ้ลยู บ..
798
มาแรง! #แฟรนไชส์ ควิก ..
675
เปิดใหม่! #แฟรนไชส์ ปั..
658
#แฟรนไชส์ เอชเจ เฟรชมิ..
657
ข่าวดี! สำหรับคนอยากซื..
651
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Disclaimer | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.