แฟรนไชส์โชว์    วีดีโอแฟรนไชส์    มาดูวิธีทำไก่ทอด KFC ของแท้  
3.9K
 12 กุมภาพันธ์ 2558 
มาดูวิธีทำไก่ทอด KFC ของแท้
 

หลายคนมองว่าการกินฟาสต์ฟู้ดมากๆ อาจส่งผลเสียต่อร่างกาย เพราะเราไม่รู้ว่าวัตถุดิบที่ทำมาจากไหน? ใครเป็นคนทำ? แล้วมีวิธีทำยังไง? วันนี้เลยนำคลิปที่อัพโดย Sploid TV ที่ได้ให้คำตอบในวิธีการทำไก่ทอด KFC ที่มีสาขาอยู่รอบโลก

นี่อาจจะเป็นครั้งแรกเลย ที่เราจะได้เห็นวิธีการทำไก่ KFC แบบจริงๆสักที

เคเอฟซีเริ่มเข้ามาในประเทศไทยเมื่อปี พ.ศ. 2527 โดยกลุ่มเซ็นทรัล โดยมีสาขาแรกอยู่ที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว ต่อมาได้มีการเปลี่ยนเจ้าของกิจการบริษัทแม่มาเป็นบริษัท PepsiCo ซึ่งได้ดึงเครือเจริญโภคภัณฑ์มาร่วมดำเนินกิจการในประเทศไทยด้วย เมื่อมีการเปลี่ยนแปลงโครงการการบริหารโดยมีเจ้าของหลักเป็นบริษัทยัม! แบรนด์ส อิงค์ ในประเทศไทยจึงเปลี่ยนชื่อมาเป็นบริษัทยัม! ประเทศไทย

 

ปัจจุบันเคเอฟซีมีสาขามากกว่า 500 แห่ง ครอบคลุม 77 จังหวัดทั่วประเทศ โดยแบ่งดำเนินการระหว่างเซ็นทรัลและเครือเจริญโภคภัณฑ์ โดยของทางเซ็นทรัล เรสเตอรองค์ กรุ๊ป ส่วนใหญ่จะเป็นสาขาในโรบินสัน เซ็นทรัล เซ็นทรัลพลาซา เซ็นทรัลเฟสติวัล เซ็นทรัลเวิลด์ บิ๊กซี และเทสโก้ โลตัส

และของทาง ยัม! ประเทศไทย จะดำเนินการภายใต้ห้างขนาดเล็กจนถึงขนาดใหญ่ ซึ่งเป็นเจ้าที่มีสาขามากที่สุดในประเทศไทย (เมื่อเทียบกับเซ็นทรัล) และยังเป็นเจ้าเดียวที่เปิดบริการส่งถึงบ้าน และอ้างว่ามีส่วนแบ่งตลาดถึง 49% ของธุรกิจฟาสต์ฟู้ดทั้งหมดในประเทศ

คำค้น วีดีโอ : TAGs VDO
Building MaterialBusiness MatchingCoffee LoveDMDDenny'sFranchisEX ASEAN 2015GrabGrand OpeningHIGH SPEED MATHS CENTERLandmark Factory SaleMr.Pizza FreshOne ShotSoftwareThaiFex2017Think chic to Big BrandTrinalin PlazaU Park Avenueกฎหมายหลักประกันกลยุทธ์ปรับตัวกลยุทธ์เรียกลูกค้ากลยุทธ์แฟรนไชส์กลับมาซื้อซ้ำการสร้างธุรกิจขนมปัง-สังขยาขายหมูปิ้งคนรักเครปครัวกากคริสปี้ ครีมคัดเลือกคนซื้อแฟรนไชส์งาน ThaiFex 2016ซักอบรีดตลาดนัดต้องรู้อะไรบ้างทำเลดีทำเลเปิดร้านที-โบนที่จะประสบความสำเร็จธรรมดาธุรกิจพิมพ์ภาพลงบนเคสมือถือธุรกิจหาเงินนักธุรกิจนักเรียนนามอภิชาติขจรนีโอ สุกี้น่าทำประเทศหนึ่งในโ­ลกปิ้งเนยผลกระทบต่อธุรกิจผู้พันแซนเดอร์สพัฒนาสมองพันธ์รบ กำลาพาร์ทไทม์พิมพ์หนังพิมพ์รองเท้ามหกรรมพาณิชย์มหกรรมแฟรนไชส์ ครั้งที่9มาตรฐานธุรกิจแฟรนไชส์ยอดขายรถไฟฟ้าโซล่าเซลล์รวม 25 ของทอดร้าน N & Bลูกโป่งวัดขุนอินทประมูลศิลปะศูนย์เซ็ลทรัลแจ้งวัฒนะสถานที่ท่องเที่ยวสมาร์ท เบรนสมูทตี้สินค้าแฟชั่นหาเงินได้เท่าไหร่หุ่นยนต­์สมองกลหุ่นยนต์อ.บุ๋มออกแบบบรรจุภัณฑ์อีสานแฟรนไชส์เครื่องทำไอศกรีมเครื่องสังฆภัณฑ์เชาปิ่งเทคนิคปลุกยอดขายเนื้อโคขุนชั้นยอดเปิดร้านขายของ 20 บาทเปิดร้านบะหมี่เกี๊ยวหมูแดงเลือกแฟรนไชส์เวียดนามเส้นบะหมี่แนวทางการทำงานแป้งพิซซ่าแฟรนไชส์ ร้านอาหารแฟรนไชส์ลงทุนต่ำแฟรนไชส์ใหม่แหล่งช็อปปิ้งแหล่งสังสรรค์แฮมเบอร์เกอร์โชคดีใจกลางเมืองหลวงใช้ช้อนทานให้ขายออกไทยแฟรนไชส์ไอ เจแปนนิสไอศกรีม Soft Surveไอเดียในการสร้างเงิน
คลิปวีดีโอที่น่าสนใจ
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.