บทความทั้งหมด    บทความแฟรนไชส์    การเริ่มต้นธุรกิจแฟรนไชส์    แฟรนไชส์มาใหม่
1.5K
3 นาที
20 มกราคม 2566
4 แฟรนไชส์มาใหม่! น่าลงทุนประจำเดือนมกราคม 2566

เดือนแรกของปีใหม่! หลายคนก็อยากมีอะไรใหม่ๆ เข้ามาเปลี่ยนแปลงชีวิตให้ดียิ่งขึ้น โดยเฉพาะการมองหาวิธีการเพิ่มรายได้ให้กับตัวเอง ซึ่งปีใหม่เดือนใหม่ www.ThaiFranchiseCenter.com ก็มีแฟรนไชส์น่าสนใจพร้อมนำเสนอเป็นทางเลือกให้ลงทุน เน้นหนักที่กลุ่มแฟรนไชส์ยอดฮิตอย่างเครื่องดื่มและอาหารที่ไม่ว่ายุคไหนสมัยใดก็ยังขายง่าย ขายดีและมีความต้องการของลูกค้าทั่วประเทศ มีแฟรนไชส์มาใหม่อะไรที่น่าสนใจบ้าง ไปติดตามดูกัน
 
 

ภาพจาก แฟรนไชส์ ก๋วยเตี๋ยวเรือปัญจะรส

พูดถึงเมนูยอดฮิตต้องมีชื่อของ “ก๋วยเตี๋ยว” จุดเด่นของก๋วยเตี๋ยวคือปรุงสุกใหม่ มีหลายเมนูให้เลือก แถมราคาไม่แพง โดยก๋วยเตี๋ยวเรือปัญจะรส ได้พัฒนาสูตรน้ำซุป และคิดค้นสูตรน้ำปรุงรสจนได้รสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ มีหลายเมนูอร่อยให้เลือกมีทั้งวัตถุดิบหมูและเนื้อ แยกหม้อชัดเจน  ที่สำคัญเปิดโอกาสให้คนสนใจสามารถเลือกลงทุนเปิดร้านได้ไม่ยาก

ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 169,000 บาท หรือสามารถเลือกแพคเกจลงทุนได้ตามต้องการ ทุกแพคเกจมาพร้อมอุปกรณ์หลักพร้อมเปิดร้าน และไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์มาก่อน โดยมีทีมงานมืออาชีพช่วยวางระบบบริหารจัดการร้านทั้งหน้าบ้านหลังบ้านแบบครบวงจร พร้อมเป็นที่ปรึกษาด้านการทำตลาดออนไลน์ในรูปแบบต่างๆ ถือเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ที่พร้อมสร้างอาชีพและสร้างรายได้ให้กับผู้ลงทุนได้เป็นอย่างดี
 

ชิบะ ฮอกไกโด มิลค์ที

ก๋วยเตี๋ยวเรือปัญจะรส
สนใจลงทุน คลิก 
https://bit.ly/3CXwjZB
โทร. 080-6526542 

 


ภาพจาก แฟรนไชส์ ดราก้อนชา 

ใครที่อยากเปิดร้านชานมสามารถเลือกลงทุนกับ ดราก้อนชา ซึ่งเป็นแฟรนไชส์ชานมไข่มุก ราคาขายต่อแก้ว เริ่มต้นเพียง 19 บาทเท่านั้น จุดเด่นคือขายง่าย คืนกำไรเร็ว สัญญา ตลอดชีพ  ไม่มีเก็บรายปี ไม่เก็บเปอร์เซ็นต์ยอดขาย มีหลากหลายเมนูให้ลูกค้าเลือกได้ตามต้องการทั้งชานมไข่มุก , กาแฟ , โกโก้ , อิตาเลียนโซดา เป็นต้น

งบในการลงทุน 49,900 – 200,000 บาท สามารถเลือกแพคเกจที่ลงทุนได้ตามต้องการ โดยทุกแพคเกจมีอุปกรณ์ให้พร้อมเปิดร้าน และวัตถุดิบพร้อมขาย (เริ่มต้นที่ 500 แก้ว) นอกจากนี้ยังมีการฝึกอบรมให้ก่อนเปิดร้าน สอนเทคนิคการขาย รวมถึงส่งเสริมด้านการตลาดให้เป็นอย่างดี ปัจจุบันมีสาขาทั่วประเทศ 28 แห่ง
 

ชิบะ ฮอกไกโด มิลค์ที

ดราก้อนชา 
สนใจลงทุน คลิก 
https://bit.ly/3ZMUlk3
โทร. 096-0250291 , 088-6389068 ภาพจาก แฟรนไชส์ ฮ่องเต้ เป็ดย่างไฮโซ

ขึ้นชื่อว่าเป็ดย่างเป็นเมนูที่นำมาต่อยอดทำเมนูอาหารได้หลากหลายที่สำคัญขายง่าย ขายดีและมีลูกค้าสนใจจำนวนมากโดย ฮ่องเต้เป็ดย่างไฮโซ เป็นแฟรนไชส์เป็ดย่าง, หมูแดง, หมูกรอบ สูตรฮ่องกง โดดเด่นเรื่องรสชาติ และคุณภาพ ควมคุมมาตรฐานโดยเชฟฮ่องกง ปัจจุบันมีแฟรนไชส์มากกว่า 450 สาขาทั่วประเทศ ใช้เงินลงทุนน้อย ความเสี่ยงต่ำ คืนทุนเร็ว โดย ฮ่องเต้เป็ดย่างไฮโซ สามารถนำวัตถุดิบหลักมาดัดแปลงได้มากกว่า 30 เมนู ทั้งเมนูข้าว บะหมี่ และกับข้าว ครบในแฟรนไชส์เดียว เพื่อเพิ่มตัวเลือกและโอกาสขยายมากยิ่งขึ้น สามารถเลือกแพคเกจลงทุนได้ตามต้องการทั้งรูปแบบรถเข็น , รูปแบบเคาน์เตอร์ และรูปแบบห้องแถว 

งบในการลงทุน 45,000 -69,000 บาทหรือสำหรับคนที่มีหน้าร้าน มีอุปกรณ์ขายอยู่แล้วก็สามารถเลือกลงทุนชุดป้ายแฟรนไชส์ในราคาเพียงแค่ 10,000 บาท ถือเป็นแฟรนไชส์ที่ให้ผลตอบแทนอย่างดีกำไรต่อจาน 40-50%  มีคู่แข่งน้อย มีการจัดส่งวัตถุดิบให้ผู้ลงทุนรวมถึงเป็นแฟรนไชส์ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี ไม่เก็บค่าโฆษณาหรือค่าการตลาดใดๆ ทั้งสิ้น
 

ชิบะ ฮอกไกโด มิลค์ที

ฮ่องเต้ เป็ดย่างไฮโซ
สนใจลงทุน คลิก 
https://bit.ly/3ZO5Lns
โทร. 086-3063512 , 081-6971787 , 089-9643223 , 093-7896659 

 

 

ภาพจาก แฟรนไชส์ ก๋วยเตี๋ยวเตาถ่าน (บายพาส-กาญจนบุรี) 

เป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ร้านก๋วยเตี๋ยวน้องใหม่ที่น่าสนใจ จุดเด่นมีน้ำซุปที่หอมกลมกล่อมสูตรเนื้อเปื่อย หมูตุ๋นที่ใครได้กินต้องติดใจให้รสสัมผัสที่การันตีว่า ไม่มีใครเหมือน ลงตัวกับน้ำซุปของร้านไม่มีรสชาติเผ็ดทานได้ทุกเพศทุกวัยทำให้รสชาติก๋วยเตี๋ยวเตาถ่าน เป็นอีกหนึ่งในเมนูก๋วยเตี๋ยวสูตรโบราณยุคเก่า ที่หาทานได้ยาก ต่อยอดมาสู่การทำแฟรนไชส์ที่แตกต่างจากก๋วยเตี๋ยวสูตรอื่นอย่างชัดเจนหมดกังวลเรื่องรสชาติน้ำซุปไม่คงที่มีวิธีการสอนทำแบบเรียนรู้ไม่ยุ่งยาก

ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 69,000 บาท หรือสามารถเลือกแพคเกจลงทุนได้ตามต้องการ สิ่งที่จะได้รับคืออุปกรณ์ครบพร้อมขาย สอนสูตรและวิธีการทำทุกขั้นตอน กำไรเฉลี่ยต่อชามประมาณ 40-50% สร้างรายได้ให้ผู้ลงทุนได้เป็นอย่างดี
 
 
และทั้งหมดนี้คือแฟรนไชส์มาใหม่ประจำเดือนที่น่าสนใจโดยแต่ละแบรนด์ต่างมีจุดเด่นที่น่าสนใจสามารถลงทุนสร้างเป็นธุรกิจได้อย่างดี เริ่มจาก 
  1. ก๋วยเตี๋ยวเรือปัญจะรส มีจุดเด่นที่น่าสนใจ คือมีน้ำปรุงรสที่ทำให้รสชาติดีอร่อยเหมือนกันทุกสาขา และผู้ลงทุนไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ มีทีมงานมืออาชีพ วางระบบบริหารจัดการในร้าน พร้อมสอนเทคนิคการขาย และส่งเสริมการตลาดให้เป็นอย่างดี
     
  2. ดราก้อนชา มีจุดเด่นที่น่าสนใจคือ เป็นเครื่องดื่มสุดฮิตที่ขายง่ายขายดีเป็นสัญญาตลอดชีพ  ไม่มีเก็บรายปี ไม่เก็บเปอร์เซ็นต์ยอดขาย มีอุปกรณ์ให้พร้อมเปิดร้านและวัตถุดิบพร้อมขายเบื้องต้น สามารถลงทุนสร้างรายได้ในทันที
     
  3. ฮ่องเต้ เป็ดย่างไฮโซ มีจุดเด่นที่น่าสนใจ คือ สินค้าที่ขายง่าย ขายดี และเป็นที่ต้องการของลูกค้าจำนวนมาก ใช้เงินลงทุนน้อย ความเสี่ยงต่ำ คืนทุนเร็ว ให้ผลตอบแทนอย่างดีกำไรต่อจาน 40-50%  มีคู่แข่งน้อย
     
  4. ก๋วยเตี๋ยวเตาถ่าน (บายพาส-กาญจนบุรี) มีจุดเด่นที่น่าสนใจคือ เป็นก๋วยเตี๋ยวสูตรโบราณของแท้ มีเอกลักษณ์ชัดเจน พร้อมสอนวิธีการทำแบบไม่ยุ่งยาก มีอุปกรณ์ครบพร้อมขาย สอนสูตรและวิธีการทำทุกขั้นตอน ช่วยส่งเสริมการตลาด ช่วยวางระบบแผนงานหน้าร้านและหลังร้าน กำไรเฉลี่ยต่อชามประมาณ 40-50% 
นอกเหนือจากแฟรนไชส์และธุรกิจหลายอย่างที่น่าสนใจ ThaiFranchiseCenter.com ยังได้จัดหมวดหมู่แต่ละธุรกิจทั้งที่เป็นแฟรนไชส์ของไทยและต่างประเทศเพื่อนำเสนอแฟรนไชส์ที่เป็น New Arrival Franchise ให้ทุกท่านได้รับทราบอย่างต่อเนื่องทุกเดือนอีกด้วย 
 
ดูรายละเอียดข้อมูลธุรกิจแฟรนไชส์มาใหม่ แบรนด์อื่นๆ ที่น่าสนใจได้ที่ https://bit.ly/3J1Hzbi
 
 แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวเรือปัญจะรส
แฟรนไชส์มาแรง! ก๋วยเตี๋ยวเรือปัญจะรส มีดีที่น้ำปรุงรส ช่วยให้รสชาติอาหารคงที่เหมือนกันทุกสาขา แก้ปัญหารสชาติไม่นิ่ง แม้เปลี่ยนคนทำ...
ค่าแฟรนไชส์ 169,000 บาท
 ดราก้อนชา
DRAGON CHA แฟรนไชส์ชานมไข่มุก ราคาขาย/แก้ว เริ่มต้นเพียงแค่ 19 บาทเท่านั้น เพิ่ม Topping เพียง 5 บาท ขายง่าย คืนกำไรเร็ว สัญญา ตลอ...
ค่าแฟรนไชส์ 49,900 บาท
 ฮ่องเต้ เป็ดย่างไฮโซ
ฮ่องเต้เป็ดย่างไฮโซ แฟรนไชส์เป็ดย่าง, หมูแดง, หมูกรอบ สูตรฮ่องกง โดดเด่นเรื่องรสชาติ และคุณภาพ ควมคุมมาตรฐานโดยเชฟฮ่องกง ปัจจุบันม...
ค่าแฟรนไชส์ 10,000 บาท
 ก๋วยเตี๋ยวเตาถ่าน (บายพาส-กาญจนบุรี)
จุดเด่นแฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวเตาถ่านบายพาส (กาญจนบุรี)หาทานยาก อร่อยล้ำ! ไม่ซ้ำแบบใคร! คือจุดเด่นของก๋วยเตี๋ยวเตาถ่านบายพาส (กาญจนบุรี...
ค่าแฟรนไชส์ 69,000 บาท
ก้าวสู่เดือนที่ 2 ของปี สิ่งที่เราตั้งใจทำในปีนี้คงมีหลายสิ่งหลายอย่างที่ได้เริ่มทำเป็นรูปเป็นร่างมากขึ้น ในแง่มุมของการลงทุนก็เช่นกัน ใครที่อยากมีธุรกิจของตัวเองทั้งเพื่อสร้างรายได้เพิ่มหรือเพื่อสร้างเป็นงานประจำ ยิ่งลงมือทำได้เร็วเท่าไหร่ก็ยิ่งได้เปรียบมากขึ้นเท่านั้น และใครที่ยังไม่รู้ว..
2months ago   801  5 นาที
ยุคนี้เราจะลงทุนอะไรดี? น่าจะเป็นคำถามโลกแตกที่บางคนนึกไม่ออก ปัจจัยสำคัญที่คนต้องการจากธุรกิจยุคนี้คือลงทุนนน้อย คืนทุนไว ยิ่งได้กำไรเร็วยิ่งดี..
8days ago   1,710  5 นาที
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)