บทความทั้งหมด    บทความแฟรนไชส์    การเริ่มต้นธุรกิจแฟรนไชส์    แฟรนไชส์มาใหม่
6.3K
183
3 นาที
27 สิงหาคม 2563
6 แฟรนไชส์มาใหม่! น่าลงทุนประจำเดือนกันยายน 2563


ในเดือนกันยายนนี้จากปกติที่ไม่เคยมีวันหยุดพิเศษ แต่ปีนี้ก็มีวันหยุดเพิ่มเติมคือวันที่ 4 และ 7 จากที่รัฐบาลประกาศให้เป็นวันหยุดชดเชยแทนวันสงกรานต์ที่ผ่านมา แต่สิ่งที่หลายคนต้องการตอนนี้อาจไม่ใช่วันหยุดเพิ่มแต่เป็นเงินในกระเป๋าที่อยากให้เพิ่มมากขึ้น แต่ถ้ามัวรอให้คนอื่นมาช่วยก็ดูจะไม่มีหวัง เอาเป็นว่าเลือกที่จะช่วยตัวเอง ลงทุนด้วยตัวเอง ดูจะมีความหวังมากกว่า

ในเดือนนี้ www.ThaiFranchiseCenter.com ยังนำเสนอแฟรนไชส์มาใหม่อย่างต่อเนื่อง เดือนนี้จัดมาให้ถึง 6 แฟรนไชส์ที่เหมาะสมกับการลงทุนในยุคนี้ แต่ละแฟรนไชส์ก็มีแพคเกจลงทุนที่น่าสนใจ ลองเลือกกันดูว่าแบบไหนที่เหมาะสมกับเรามากที่สุด
 

สุดยอดแฟรนไชส์ด้านบริการที่เป็นผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ดูแลรักษารถยนต์ และบริหารศูนย์บริการมาตรฐานครบวงจร ก่อตั้งมานานกว่า 24 ปี ได้การรับรองการบริหารคุณภาพมาตรฐานสากล 9001:2008 และ ISO 14001:2004 จากสถาบัน URS ประเทศ อังกฤษ มีจุดเด่นคือการบริการล้างรถด้วยเครื่องล้างรถอัตโนมัติ รวดเร็ว ,งานบริการเคลือบแก้ว , งานบริการเคลือบสี ขัดเบาะหนัง ซักเบาะผ้าบริการซักพรมพื้นรถ ฯลฯ

เป็นแฟรนไชส์ที่มีการเติบโตทั่วประเทศอย่างต่อเนื่องปัจจุบันมีสาขาทั่วประเทศกว่า 52 แห่ง ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 500,000 บาท ใช้งบในการลงทุนเบื้องต้น 2.9 – 3.9 ล้านบาท ตามแต่รูปแบบของศูนย์คาแคร์และการตกแต่ง สิ่งที่แฟรนไชส์จะได้รับคือเครื่องล้างรถอัตโนมัติ , ระบบบำบัดน้ำ , งานระบบในร้าน , ระบบPOS , การฝึกอบรมพนักงาน ,ส่งเสริมการตลาดและการเป็นที่ปรึกษาให้ผู้ลงทุนสามารถดำเนินกิจการได้อย่างมืออาชีพ
 
สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิ๊ก https://bit.ly/3b0zhxj
โทร: 086-3402176, 02-5388111 
 

 

 
วีซ่าทูโก โดยบริษัท ไนท์ คอนซัลแทนท์ เวิลด์ ไวด์ จำกัด ก่อตั้งมานานกว่า 9 ปี เป็นแฟรนไชส์ที่ให้บริการให้คำปรึกษา และรับทำวีซ่าทุกประเภท และทุกประเทศ ตามเงื่อนไขที่กำหนด โดยดำเนินการครบวงจร ตั้งแต่กระบวนการวิเคราะห์เคส เตรียมเอกสาร จัดเอกสาร แปลเอกสาร เขียนจดหมายแนะนำตัว เขียนแผนท่องเที่ยว ประสานงานกับญาติหรือแฟนชาวต่างชาติ จองตั๋วเครื่องบิน-โรงแรม ประกันการเดินทาง จองคิวสถานฑูตหรือศูนย์ยื่น พายื่น และรับผลแทนในบางสถานฑูต

อีกทั้ง ยังรับให้คำปรึกษาจดทะเบียนสมรสกับชาวต่างชาติ ดำเนินการด้านเอกสาร พาเข้าสถานฑูต และอำนวยความสะดวกที่สำนักงานเขต ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 500,000 บาท โดยการลงทุนนี้จะรวมการ Set up สาขา เช่น ป้าย, โต๊ะ, เก้าอี้, โซฟา เป็นต้น สามารถแบ่งชำระได้ 2 ครั้งคือวันลงนามทำสัญญาและในวันที่ Set up สาขาแล้วเสร็จ สิ่งที่ผู้ลงทุนจะได้รับคือ การฝึกอบรมพนักงาน / ผู้จัดการสาขา , การฝึกอบรมพนักงาน , ระบบโปรแกรมและบัญชี พร้อมการเป็นที่ปรึกษาให้สามารถลงทุนได้อย่างมืออาชีพ
 
สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิ๊ก https://bit.ly/3lnba0J
โทร : 084-1963591, 087-7823848 
 

 

แฟรนไชส์สยามนมสด ร้านเครื่องดื่มที่ผลิตจากนมโคแท้ๆ 100% สูตรเต็มมันเนย ไม่ผสมครีมเทียม หอม หวานมัน เป็นสูตรเฉพาะของสยามนมสดเท่านั้น พร้อมชูจุดเด่นทุกหยดคือ คุณภาพเน้นๆ ทางร้านใช้นมที่แทบจะไม่ผ่านการเติมแต่ง หรือลดทอนสิ่งใดออกไปจากนมวัว คุณค่าสารอาหารจึงใกล้เคียงกับน้ำนมที่เพิ่งรีดเสร็จใหม่ ๆ มีเมนูน่าสนใจเช่นรสชาตินมแคนดี้มิลล์, นมบลูสกาย, ชีสเค้ก เป็นต้น เป็นแฟรนไชส์ที่ได้การันตีคุณภาพจากสื่อต่างๆ มาแล้วกว่า 16 แห่ง ปัจจุบันมีสาขา 18 แห่งและพร้อมจะขยายเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง การลงทุนมีให้เลือก 2 แพคเกจราคาเบาๆ คือ 15,900 บาท และ 29,900 บาท

สิ่งที่ผู้ลงทุนจะได้รับคืออุปกรณ์พร้อมเปิดร้านในแต่ละแพคเกจ พร้อมวัตถุดิบในการทำเมนูต่างๆ ที่สามารถทำเครื่องดื่มได้ 200-250 แก้ว เป็นแฟรนไชส์ที่ไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมรายปี นอกจากนี้ยังเปิดโอกาสให้ผู้ลงทุนสามารถเลือกงบประมาณในการลงทุนให้เหมาะสมกับพื้นที่ขาย โดยทางแฟรนไชส์มีทีมงานออกแบบที่มีคุณภาพ ออกแบบร้านได้อย่างทันสมัย เป็นที่สนใจของผู้มาใช้บริการได้เป็นอย่างดี
 
สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิ๊ก https://bit.ly/32oSq8o
โทร: 094-5629393 , 096-7081616 
 


สำหรับคนที่สนใจลงทุนแฟรนไชส์ร้านสะดวกซื้อขอแนะนำแฟมิลี่มาร์ทธุรกิจแฟรนไชส์ ร้านค้าสะดวกซื้อในไทยที่ก่อตั้งมายาวนานกว่า 30 ปี โดยแฟมิลี่มาร์ทมีการขยายสาขาทั่วไทยอย่างต่อเนื่อง รวมถึงการปรับโมเดลธุรกิจหรือเสริมจุดเเข็งมากมายภายในร้านค้า ไม่ว่าจะเป็น การสะสมแต้ม The 1 Card การนำสินค้าใหม่ๆและอินเทรนด์จากญี่ปุนมานำเสนออย่างต่อเนื่อง รวมถึงการสร้างระบบบริการใหม่ๆ เช่น การฝากส่งของผ่าน Kerry ได้ภายในสาขาเป็นต้น
 
ในส่วนของการเป็นเจ้าของสาขาแฟรนไชส์แฟมิลี่ สามารถทำได้ไม่ยาก เงินลงทุนไม่สูงและมีการันตีรายได้ ในระหว่างทางการดำเนินกิจการ เป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ระดับโลกที่มีสาขาทั่วโลกกว่า 24,574 แห่ง สำหรับในประเทศไทยแฟมิลี่มาร์ทมีสาขา 973 แห่ง ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 80,000 บาท ใช้งบในการลงทุน 4.9 – 5.5 ล้านบาทขึ้นอยู่กับขนาดของร้านและทำเลในการตั้งร้าน โดยทางแฟรนไชส์มีการวางระบบบริหารจัดการ อบรมบุคลากร และการส่งเสริมการตลาดให้ผู้ลงทุนประสบความสำเร็จได้เป็นอย่างดี
 
สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิ๊ก https://bit.ly/3gv42M1
โทร: 084-5552748 , 02-8365999 ต่อ 804-808 
 

 

ออล โคโค โดยบริษัทออล โคโค กรุ๊ป จำกัด ดำเนินธุรกิจผลิตและจัดจำหน่ายสินค้ามะพร้าวน้ำหอมแปรรูป คุณภาพส่งออก ผลิตจากมะพร้าวน้ำหอมบนสวนออร์แกนิกในแหล่งปลูกที่ดีที่สุดใน 4 จังหวัด นครปฐม, ราชบุรี, สมุทรสาคร และสมุทรสงคราม มีรูปแบบการลงทุนใหม่ที่น่าสนใจคือ All Coco in the Box เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ต้องการทำธุรกิจ โดยใช้เงินลงทุนไม่สูง ในเงื่อนไขที่ยืดหยุ่น โดยสามารถจำหน่าย 3 สินค้าขายดีของ All Coco ได้แก่ น้ำมะพร้าวน้ำหอมเกล็ดหิมะ , น้ำมะพร้าวน้ำหอมออร์แกนิก 100% , พุดดิ้งมะพร้าวน้ำหอม

โดยแฟรนไชส์มีทีมงานเซ็ตคีออสที่เหมาะกับหลากหลายสถานที่ ด้วยดีไซน์ที่สามารถปรับได้ตามขนาดของพื้นที่ เช่น ในร้านที่เป็นธุรกิจเดิมแต่ต้องการเพิ่มสินค้าให้หลากหลาย , แหล่งท่องเที่ยว หรือตึกออฟฟิตต่างๆ และยังสามารถเคลื่อนย้ายได้ง่าย ใช้งบในการลงทุน 80,000 – 120,000 บาท ขึ้นอยู่กับรูปแบบและการตกแต่งในแต่ละสถานที่ นอกจากนี้ทางแฟรนไชส์ยังไม่เก็บค่าส่วนแบ่งการตลาด ไม่มีค่ารายปี และมีเงื่อนไขการลงทุนที่ยืดหยุ่นให้เหมาะสมกับผู้สนใจลงทุนได้

สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิ๊ก https://bit.ly/3jnoMax 
โทร. 083-0808202

 

โอกาสอันดีสำหรับคนที่สนใจอยากลงทุนในธุรกิจร้านก๋วยเตี๋ยวโดยแฟรนไชส์บะหมี่ถาดกระทะเล้ง ชูจุดเด่นการนำเสนออาหารที่ดีต่อตาดีต่อใจ การจัดอาหารที่สวยงาม รสชาติอร่อย และคุ้มค่าในราคาที่เหมาะสม โดยเป็นสินค้าประเภทก๋วยเตี๋ยวที่ใส่ในภาชนะที่มีความแปลกและแตกต่างจากที่อื่น

เช่น เมนูก๋วยเตี๋ยวใส่ในถาด ที่มีหลาย Size หลายขนาด เมนูเล้งใส่ในกระทะพร้อมเสริฟ ที่มีหลาย Size หลายขนาดเช่นเดียวกัน เมนูข้าวหน้าไก่ซอสพริกไทดำ กับข้าวหน้าหมูนุ่ม ทางร้านใช้ ตัวพิมพ์ข้าวที่เป็นรูปหัวใจ เพื่อสร้างความสวยงามในการจัดจาน และต้องการให้ลูกค้าสามารถถ่ายรูปคู่กับอาหารได้ทุกเมนูทุกจาน และเอารูปนั้น ไปลงในโซเชียล เพื่อให้คนได้รู้จักแบรนด์บะหมี่ถาดกระทะเล้งมากยิ่งขึ้น

รูปแบบการลงทุนมีให้เลือก 3 แพคเกจ ราคาเริ่มต้น 29,900 – 49,900 บาทได้อุปกรณ์การขาย 15-20 รายการ (ตามแต่แพคเกจที่เลือก) พร้อมสอนเทคนิคการขาย การทำเมนูต่างๆ สอนเทคนิคการตลาด และเดินทางสอนถึงสถานที่จริง ผลตอบแทนของธุรกิจเฉลี่ยกำไร 60% จากยอดขาย ถือเป็นแฟรนไชส์ยุคใหม่ที่น่าสนใจลงทุนอย่างยิ่ง
 
สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิ๊ก https://bit.ly/2D1vZ0f
โทร.081-8665212 
 
นอกเหนือจากแฟรนไชส์และธุรกิจหลายอย่างที่น่าสนใจ ThaiFranchiseCenter.com ยังได้จัดหมวดหมู่แต่ละธุรกิจทั้งที่เป็นแฟรนไชส์ของไทยและต่างประเทศเพื่อนำเสนอแฟรนไชส์ที่เป็น New Arrival Franchise ให้ทุกท่านได้รับทราบอย่างต่อเนื่องทุกเดือนอีกด้วย 
 
ดูรายละเอียดข้อมูลธุรกิจแฟรนไชส์มาใหม่ แบรนด์อื่นๆ ที่น่าสนใจได้ที่ https://bit.ly/31uOGmt
 
ติดตามได้ที่ Add LINE id: @thaifranchise
 
 
 ดับเบิ้ลยู บาย วิซาร์ด
Wizard Auto Care จากประสบการณ์กว่า 20 ปี ในการบริหารธุรกิจ Car Care ให้เป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวางจากผู้ใช้รถยนต์ ซึ่งปัจจุบัน มีม...
ค่าแฟรนไชส์ 500,000 บาท
 สยามนมสด
ร้านนมร้านหนึ่งที่เป็นคำนิยามของคำว่า ‘ถูกและดี’ เพราะราคาเริ่มต้นของแต่ละเมนูจะอยู่ที่ 20-40บาท เท่านั้น ร้านนมน่ารักๆ แห่งนี้มีช...
ค่าแฟรนไชส์ 15,900 บาท
 บะหมี่ถาดกระทะเล้ง
บะหมี่ถาดกระทะเล้ง ก่อตั้งมาแล้ว 2 ปีกว่า เปิดขายแฟรนไชส์มาแล้ว 1 ปี โดยมีความมุ่งสู่การเป็นร้านก๋วยเตี๋ยวที่มีความโดดเด่นและแตกต่...
ค่าแฟรนไชส์ 39,900 บาท
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)