บทความทั้งหมด    บทความแฟรนไชส์    การเริ่มต้นธุรกิจแฟรนไชส์    แฟรนไชส์มาใหม่
4.4K
2 นาที
3 กรกฎาคม 2563
5 แฟรนไชส์มาใหม่! น่าลงทุนประจำเดือนกรกฏาคม 2563

 
ตอนนี้ก้าวเข้าสู่ฤดูฝนอย่างเต็มตัวพร้อมกับเป็นจุดเริ่มต้นของใครหลายคนหลังจากที่สถานการณ์แพร่ระบาดของ COVID 19 ได้ทำให้ชีวิตของคนจำนวนมากเปลี่ยนแปลงไปอย่างสิ้นเชิง บางคนต้องตกงาน บางคนขาดรายได้ ช่วงเวลาต่อจากนี้คือการหาวิธีพลิกชีวิตเปลี่ยนวิกฤติให้เป็นโอกาส ซึ่งการลงทุนในระบบแฟรนไชส์มีข้อดีมากมายที่จะช่วยทำให้เรามีรายได้มากขึ้น มีธุรกิจเป็นของตัวเองง่ายขึ้น

โดย www.ThaiFranchiseCenter.com ได้สรรหาแฟรนไชส์น่าสนใจแปลกใหม่เป็นประจำทุกเดือนสำหรับในเดือนกรกฏาคมนี้ก็มีอีก 5 แฟรนไชส์ที่คัดสรรมาแล้วว่ามีคุณภาพและตอบโจทย์คนที่อยากลงทุนได้เป็นอย่างดี
 

เริ่มกันที่เรื่องกล้วยๆกับแฟรนไชส์กล้วยทอดติดดาว ธุรกิจสำหรับสร้างกำไรให้ผู้ลงทุนได้แบบกล้วยๆ  ชูจุดเด่นคือสูตรแป้งที่ผสมง่ายไม่ต้องใส่มะพร้าวขูด ไม่ต้องใส่น้ำกะทิ แต่ยังคงความอร่อย หอม หวานได้เหมือนเดิม การันตีความเป็น แฟรนไชส์ยอดฮิตจากสาขาทั่วประเทศกว่า 53 แห่ง

โดยมีแพคเกจลงทุนให้เลือก 3 แบบ ราคา 6,900 – 55,500 บาท สามารถเลือกลงทุนได้ทั้งแบบชุดวัตถุดิบ ชุดตู้คีออส และชุดซุ้มใหญ่ ขายได้ในทุกทำเลไม่ว่าจะสถานีบริการน้ำมัน หน้าโรงเรียน โรงงาน ตลาดนัด ย่านชุมชนต่างๆ ด้วยรสชาติของกล้วยทอดที่รับรองว่าอร่อยแตกต่าง เป็นสินค้าติดดาวที่ให้เราลงทุนได้แบบง่ายๆ และมีอัตราการเติบโตได้กำไรสูงมาก

สนใจลงทุน แฟรนไชส์ คลิก https://bit.ly/38puG6G
โทร: 086-4554453 
 

 

ถ้าใครสนใจอยากเปิดร้านเครื่องดื่มสายสุขภาพสไตล์คาเฟ่ แนะนำว่าแฟรนไชส์ ร้านใส่นม ที่เริ่มต้นมาจากร้านนมสดบริเวณท่าน้ำปากเกร็ด ก่อนที่จะพัฒนาสินค้าและบริการจนกลายมาเป็นร้านใส่นมในสไตล์คาเฟ่ ที่โดดเด่นด้วยบรรยากาศภายในร้าน การบริการจากพนักงาน และสินค้าที่อร่อยและมีความหลากหลายโดยมีเมนูน่าสนใจเช่นชานมไข่มุก , บราวซูก้า , กาแฟ , เครื่องดื่มน้ำผลไม้ต่างๆ , เนยนม , บราวนี่ , วาฟเฟิล , ฮันนี่โทสต์ , ไอศกรีมเกล็ดหิมะ , บิงซู  และยังมีอาหารจานเดียวเช่นข้าวข้นไข่ชีสต์ , สปาเกตตี้ ,กระเพราไก่กรอบข้าวยำ เป็นต้น

ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 250,000 บาท ใช้งบในการลงทุนประมาณ 1,250,000 -1,625,000 บาทโดยผู้ลงทุนจะได้รับการออกแบบร้านตามพื้นที่ การฝึกอบรม ระบบการขาย การส่งเสริมด้านการตลาด  ระบบบริหารจัดการภายในร้าน ปัจจุบันมีสาขาทั่วประเทศรวมกว่า 54 แห่ง
 
สนใจลงทุน แฟรนไชส์ คลิก https://bit.ly/2VIj8X1
โทร: 091-6987944 , 091-6983264 
 

 

สำหรับคนสนใจอยากมีธุรกิจร้านติดตั้งฟิล์มรถยนต์ สามารถเลือกลงทุนกับ เจ เอ ดี เพนท์โพรเทคชั่นฟิล์ม ที่ปัจจุบันเป็นตัวแทนจำหน่ายฟิล์มใสกันรอยหลายยี่ห้อ มีค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 28,500 บาท โดยผู้ลงทุนจะได้รับการฝึกอบรมการติดตั้งและใช้งานเครื่องตัดฟิล์มใสกันรอย ได้รับเครื่องตัดฟิล์มใสกันรอย, ฟิล์มใสกันรอย 1 ม้วน, อุปกรณ์การติดตั้ง พร้อมซอฟแวร์สำหรับตัดฟิล์มตลอดอายุสัญญา โดยฟิล์มใสกันรอย 1 ม้วน ถ้าให้บริการติดตั้งจนหมด

ผู้ลงทุนสามารถสร้างรายได้มากกว่า 200,000 บาท ซึ่งผู้สนใจลงทุนไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ สามารถขายสินค้าได้หลายช่องทางทั้ง่ออฟไลน์และออนไลน์ ไม่จำเป็นต้องมีหน้าร้าน สามารถผลิตชิ้นงานแล้วไปติดตั้งให้ลูกค้าที่บ้านได้ อีกทั้งยังสามารถทำเป็นอาชีพเสริมหลังเลิกงานได้อีกทางหนึ่งด้วย ถือเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ที่น่าสนใจลงทุนและเหมาะสมกับยุคNewnormal เป็นอย่างมาก

สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิก https://bit.ly/3eU5vM4
โทร: 089-4455573, 02-5421829 
 

 

จุดเด่นของบับเบิ้ลฮันนี่ ชานมไต้หวัน&ชาพ่นไฟ คือราคาสินค้าที่เริ่มต้น 19 บาท ต้องการใส่ไข่มุกเพิ่มแค่ 1 บาท มีกำไรต่อแก้วกว่า 70%  โดยบับเบิ้ลฮันนี่ มีสูตรไข่มุกลาวาหอมบราวชูการ์และเมนูเครื่องดื่มที่หลากหลายกว่า 30 เมนู ทุกแพคเกจมีอุปกรณ์พร้อมเปิดร้าน  วัตถุดิบการเปิดร้านเบื้องต้น สอนสูตรให้ผู้ลงทุนทุกเมนู

มีแพคเกจลงทุนให้เลือก 4 รูปแบบ ราคา 19,900 – 20,990 บาท ไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมรายเดือน รายปี  กำไรต่อแก้วประมาณ 12-13 บาท นอกจากนี้ยังมีการพัฒนาเมนูใหม่ๆที่น่าสนใจอย่างเช่น ชาชีสพ่นไฟ หรือเมนูแก้วยีราฟในราคาเบาๆ แต่อินเทรนด์ได้เป็นอย่างดี นี่คือแฟรนไชส์ที่มีการเติบโตและขยายสาขาเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ปัจจุบันมีสาขาทั่วประเทศกว่า 51 แห่งและพร้อมส่งเสริมการตลาดให้ผู้ลงทุนประสบความสำเร็จได้เป็นอย่างดี
 
สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิก https://bit.ly/3ioloMN
โทร. 090-9248642 
 


“ธงไชย ผัดไทย” มาพร้อมแนวคิด “ต้องการสร้างอาชีพให้คนไทยหลังการแพร่ระบาดของ COVID 19” ชูจุดเด่นคือเมนู “ผัดไทย” ที่รู้จักกันทั่วโลก แฟรนไชส์ธงไชย ผัดไทย พร้อมฟรีค่าแฟรนไชส์ ฟรีค่าธรรมเนียม ไม่มีส่วนแบ่งรายได้ ไม่เก็บค่าการตลาด แถมยังให้คำปรึกษาการลงทุนได้ฟรี และมีเมนูน่าสนใจรวมอีกกว่า 20 รายการ ไม่ว่าจะเป็น ข้าวกระเพราะ  ข้าวผัดต่างๆ เป็นต้น

คนสนใจลงทุนสามารถเลือกลงทุนแบบรถเข็นคีออส ราคา 19,000 บาท หรือหากมีรถเข็นและอุปกรณ์อยู่แล้ว สามารถฝึกอบรมสอนการทำเมนูต่างๆ ได้แบบตัวต่อตัว เรียนจนกว่าจะทำเป็น ให้ออกไปเปิดร้านค้าได้อย่างมืออาชีพ ยิ่งถ้าได้ทำเลคนพลุกพล่าน ย่านตลาดสด ตลาดนัด สถานที่ชุมชน หน้าโรงเรียน โรงงาน สามารถสร้างรายได้วันละ 1,000 –2,000 เป็นอย่างน้อยขึ้นอยู่กับการบริหารจัดการ และทำเป็นสำคัญ
 
สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิก https://bit.ly/2YUbTgt
โทร.080-9108199
 
นอกเหนือจากแฟรนไชส์และธุรกิจหลายอย่างที่น่าสนใจ ThaiFranchiseCenter.com ยังได้จัดหมวดหมู่แต่ละธุรกิจทั้งที่เป็นแฟรนไชส์ของไทยและต่างประเทศเพื่อนำเสนอแฟรนไชส์ที่เป็น New Arrival Franchise ให้ทุกท่านได้รับทราบอย่างต่อเนื่องทุกเดือนอีกด้วย 
 
ดูรายละเอียดข้อมูลธุรกิจแฟรนไชส์มาใหม่ แบรนด์อื่นๆ ที่น่าสนใจได้ที่ https://bit.ly/31GZK0b
 
 ร้านใส่นม
เราคือ “เพื่อนซี้สายหวาน” เกิดมา...ทำงานเพื่อคนที่ชอบทานของหวาน ที่มีความหลากหลาย คุ้มค่า ครบที่เดียวจบ ไปพร้อมๆกับเพื่อนและครอบคร...
ค่าแฟรนไชส์ 300,000 บาท
 ธงไชย ผัดไทย
แฟรนไชส์ ธุรกิจ Street Food รถเข็นที่คงความเป็นเอกลักษณ์ของคนไทย "ธงไชย ผัดไทย" เส้นจันท์ดี น้ำซอสอร่อย ขายง่าย ลงทุนต่ำ ความเสี่ย...
ค่าแฟรนไชส์ 9,000 บาท