บทความทั้งหมด    บทความแฟรนไชส์    การเริ่มต้นธุรกิจแฟรนไชส์    แฟรนไชส์มาใหม่
3.7K
3 นาที
31 มีนาคม 2563
5 แฟรนไชส์มาใหม่! น่าลงทุนประจำเดือนมีนาคม 2563
 

ในสถานการณ์ที่ยากลำบากเพราะการแพร่ระบาดของโควิด 19 ที่ดูว่าจะยังไม่ทุเลาเบาบาง ตัวเลขผู้ติดเชื้อสะสมในประเทศไทยตอนนี้กว่า 1,651 ราย ส่วนยอดรวมผู้ป่วยสะสมทั่วโลก 786,288 ราย (31 มีนาคม 2563) กลายเป็นปัญหาใหญ่ที่คนทั้งโลกต้องรวมกันฝ่าฝันวิกฤติครั้งนี้ให้ได้
 
www.ThaiFranchiseCenter.com ได้ติดตามสถานการณ์ต่างๆ อย่างใกล้ชิดและเป็นกำลังใจให้ทุกคนมีกำลังใจที่จะก้าวข้ามอุปสรรคครั้งนี้ไปให้ได้ ซึ่งเราเชื่อว่าในวิกฤติก็ยังมีโอกาส เส้นทางการลงทุนต่างๆ ยังไม่ได้ถูกปิดตายหลายแฟรนไชส์ยังมีแนวโน้มการลงทุนที่น่าสนใจโดยเฉพาะในธุรกิจบริการต่างๆ ในเดือนมีนาคมส่งท้ายไตรมาสแรกของปี 2563 เราก็มีข้อมูล 5 แฟรนไชส์น่าลงทุนเอามาฝากไว้เป็นทางเลือกสำหรับคนอยากตัดสินใจลงทุน
 
 

แซดทีโอเอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย) จำกัด ก่อตั้ง ด้วยทุนจดทะเบียน 40 ล้าน ดำเนินธุรกิจด้านโลจิสติกส์และบริการส่งด่วน ให้บริการในด้านธุรกิจข้ามพรมแดน,ในด้านเชิงพาณิชย์,คลังสินค้าออนไลน์ และได้ทำขึ้นบัญชีต่อตลาดหลักทรัพย์ที่นิวยอร์ค สหรัฐอเมริกา การันตีความเป็นสุดยอดธุรกิจบริการระดับโลกที่ควรค่าแก่การลงทุนอย่างยิ่ง โดยในปี 2019 ที่ผ่านมาแซดทีโอดำเนินการส่งสินค้าทั่วโลกได้กว่า 1.2 หมื่นล้านชิ้น

มีสาขาทั่วโลกกว่า 30,000 แห่งพร้อมด้วยบุคลากรทั่วโลกอีกกว่า 400,000 คน โดยในประเทศไทย แซดทีโอเปิดให้บริการขนส่งสินค้าครอบคลุมทั่วประเทศ มีบริการเก็บเงินปลายทาง และบริการรับพัสดถึงหน้าบ้าน รวมถึงมีบริการขนส่งข้ามพรมแดนจากไทยถึงจีน และจากจีนถึงไทยอีกด้วย ปัจจุบันแซดทีโอมีสาขาในประเทศไทย 59 แห่ง

โดยเปิดรับตัวแทนแฟรนไชส์ที่ให้สิทธิดูแลบริหารรับส่งพัสดุในพื้นที่จังหวัดหรือเขตในกรุงเทพที่ตัวเองเป็นแฟรนไชส์แบบเหมาจังหวัด ใช้งบในการลงทุนเบื้องต้น 3,000,000 บาท ซึ่งถือว่าคุ้มค่าหากเทียบกับอัตราการเติบโตและความต้องการของลูกค้าที่มากขึ้นเรื่อยๆ
 
สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิก bit.ly/2QWkFpS
โทร: 086-3266888, 02-1822188


 

แฟรนไชส์ร้านอาหารยังเป็นที่ต้องการในยุคนี้ โดยเฉพาะสินค้าติดไอเดีย ซึ่งฟันนี่ ฟรายส์ เป็นแฟรนไชส์เฟรนฟรายส์ราดชีสและดิปอื่นๆ โดยมีรูปแบบKiosk ที่สวยงามสะดุดตา ราคาที่จับต้องได้ รสชาติของสินค้ากรอบนอกนุ่มในเป็นเอกลักษณ์เฟรนฟรายส์ขนาดใหญ่นำเข้าจากต่างประเทศ มีท็อปปิ้งที่หลากหลายเช่นชีสดิบออริจินอล, สไปซี่ , ข้าวโพด, พิซซ่า และบาบีคิว แพคเกจลงทุนเริ่มต้น 29,900 บาท

เหมาะสำหรับพื้นที่ขนาดเล็กประมาณ 1.5x2เมตร โดยผู้ลงทุนจะได้รับอุปกรณ์และวัตถุดิบพร้อมเปิดร้านได้ทันที เช่นเฟรนฟรายส์จำนวน 10 กก. , นักเก็ต 4 กก. , ไก่กรอบ 4 กก. ชีสซี่ดิป รสชาติต่างๆ  นอกจากนี้ยังมีการอบรม เทคนิคการทอด วิธีบริหารจัดการร้าน ถ่ายทอดให้ผู้ลงทุนได้ศึกษาก่อนเริ่มเปิดร้านจริง ถือเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ที่กินง่าย ขายดีและมีกำไรได้ไม่ยาก
 
สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิก bit.ly/3bEUxbi
โทร: 080-5542626, 02-5258800
 


เป็นแฟรนไชส์กิจการร้านขนมไอศกรีม วาฟเฟิล/เครป อบใหม่ๆ วาฟเฟิลแผ่นหนา เครปบางเบา หอมอร่อย ไอศกรีมพรีเมี่ยม และน้ำแข็งใสคากิโกริ สไตล์ญี่ปุ่น ก่อตั้งมานานกว่า 6 ปี และได้มีการพัฒนาสูตรขนมและสินค้าต่างๆ ให้เข้ากับยุคสมัยเป็นที่ต้องการของคนไทยมากขึ้น และทางแฟรนไชส์ได้เตรียมวัตถุดิบให้พร้อม

ผู้ลงทุนไม่ต้องไปตีแป้งเอง เพียงแค่นำไปอบก็พร้อมเสิร์ฟได้เลย จึงง่าย สะดวก และรวดเร็ว ลูกค้าก็จะได้ความสดใหม่ อร่อย ถือเป็นแฟรนไชส์ที่ต้นทุนต่ำ แต่กำไรสูง อีกทั้งยังมีเครื่องดื่มที่ผู้บริโภคชื่นชอบไม่เหมือนร้านทั่วไป  สุดคุ้ม ซื้อแฟรนไชส์เดียวแต่ได้หลากผลิตภัณต์ เหมือนซื้อหลายๆแฟรนไชส์ งบในการลงทุน 40,000 – 150,000 บาท

สิ่งที่จะได้รับคือเมนูจำนวนมากที่พร้อมทำขายได้ทันที อุปกรณ์ที่จำเป็นในการเปิดร้าน (ตามแต่ละแพคเกจ) การวางระบบบริหารจัดการในร้าน และผู้ลงทุนสามารถออกแบบร้านได้ตามงบประมาณที่ผู้ลงทุนต้องการ หรือปรับปรุงร้านที่มีอยู่เดิมก็จะช่วยลดต้นทุนในการลงทุนได้มากขึ้น
 
สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิก bit.ly/33Z5p15
โทร: 088-2770488
 


ซีพลัส เอ็กซ์เพรส เป็นแฟรนไชส์บริการจัดส่งสินค้าและพัสดุ ที่มุ่งเน้น ความถูกต้อง รวดเร็ว ปลอดภัย ในราคาย่อมเยา ตอบโจทย์กับความต้องการของตลาดอีคอมเมิร์ชที่ขยายตัวมากขึ้น โดยซีพลัส เอ็กซ์เพรส ได้นำเอาระบบบริหารจัดการหลังบ้านที่ได้มาตรฐาน และได้นำเทคโนโลยีบล็อคเชนเข้ามาพัฒนาเพื่อควบคุมปริมาณ "จุดส่งสินค้า (Drop Point)" ที่เพิ่มมากขึ้นทุกวัน ให้ทำงานสัมพันธ์กับผู้ขนส่งและเส้นทางขนส่งนอกจากนี้ ซีพลัส เอ็กซ์เพรส ยังมีระะบบเรียกใช้บริการขนส่งแบบรับถึงหน้าร้าน

โดยผู้ใช้สามารถสั่งงานผ่านระบบซีพลัส ง่ายๆ ไม่ซับซ้อนแค่ปลายนิ้วได้อีกด้วย ปัจจุบันซีพลัสเอ็กซ์เพรสมีสาขาทั่วประเทศรวมกว่า 380 แห่ง แพคเกจในการลงทุนเริ่มต้น 29,999 บาท หรือเลือกแพคเกจที่ต้องการลงทุนได้ตามความเหมาะสม สิ่งที่ได้รับคือการเป็นตัวแทนรับส่งพัสดุทั่วไทย มีการวางระบบบริหารจัดการให้ทำงานได้อย่างมืออาขีพ ถือเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ที่เป็นได้ทั้งอาชีพหลักและอาชีพเสริม 
 
สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิก bit.ly/33VZB8i
โทร : 081-2484915 , 080-9829785 , 080-9829845 , 02-6661999ยุคนี้คนหันมาสนใจเรื่องสุขภาพมากขึ้น โดยเฉพาะนับแต่มีการระบาดของโควิด 19 และปัญหาฝุ่นควันต่างๆ โดยฟิตเนส 7 เป็นสถานที่ออกกำลังกายครบวงจร ปัจจุบันมี 7 สาขาทั่วประเทศ ผู้ลงทุนสามารถเลือกรูปแบบการลงทุนได้ทั้งขนาด M และ ขนาด L พื้นที่ในการดำเนินธุรกิจตั้งแต่ 600 – 1,200 ตรม.ค่าดำเนินการธุรกิจเริ่มต้นที่ 8,000,000 บาท

ซึ่งค่าใช้จ่ายนี้รวมค่าออกแบบและตกแต่งภายใน ตามมาตรฐานของฟิตเนส 7 และยังได้รับสิทธิในการใช้ชื่อ ซื้ออุปกรณ์ เครื่องออกกำลังกาย ตลอดจนค่าดูแลระบบสมาชิก 28% ของรายได้ของจำนวนสมาชิก นับเป็นอีกหนึ่งการลงทุนในยุคที่คนรักสุขภาพเพิ่มจำนวนมากขึ้นเรื่อย ๆ ถือเป็นการสร้างธุรกิจที่พร้อมเติบโตในระยะยาว
 
สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิก bit.ly/3dHhtIF
โทร : 086-4142582
 
นอกเหนือจากแฟรนไชส์และธุรกิจหลายอย่างที่น่าสนใจ ThaiFranchiseCenter.com ยังได้จัดหมวดหมู่แต่ละธุรกิจทั้งที่เป็นแฟรนไชส์ของไทยและต่างประเทศเพื่อนำเสนอแฟรนไชส์ที่เป็น New Arrival Franchise ให้ทุกท่านได้รับทราบอย่างต่อเนื่องทุกเดือนอีกด้วย 
 
ดูรายละเอียดข้อมูลธุรกิจแฟรนไชส์มาใหม่ แบรนด์อื่นๆ ที่น่าสนใจได้ที่ https://bit.ly/2w1lFlr

คุณผู้อ่านสามารถติดตามข่าวสาร ทุกความเคลื่อนไหวธุรกิจแฟรนไชส์และ SMEs รวดเร็ว รอบด้าน
 
ติดตามได้ที่ Add LINE id: @thaifranchise
 
 
อ่านบทความอื่นๆ จากไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ www.thaifranchisecenter.com/document
รับฟังบทความต่างๆ ผ่านทาง PodCast ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ https://soundcloud.com/thaifranchisecenter 

#ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ได้รวบรวมธุรกิจ #แฟรนไชส์ แยกตามหมวดหมู่ ดังนี้ (ใครสนใจแฟรนไชส์กลุ่มไหน คลิกเข้าไปเลือก เพื่อขอข้อมูลการลงทุนได้ทันที!)
 
 ครีมสตูดิโอ
เป็นแฟรนไชส์กิจการร้านขนมไอศกรีม วาฟเฟิล/เครป อบใหม่ๆ วาฟเฟิลแผ่นหนา เครปบางเบา หอมอร่อย ไอศกรีมพรีเมี่ยม และน้ำแข็งใสคากิโกริ สไต...
 ฟันนี่ ฟรายส์
จำหน่ายแฟรนไชส์ เฟรนฟรายส์ทอดราดชีส แบรนด์ ฟันนี่ฟรายส์ แฟรนไชส์เฟรนฟรายส์ราดชีสและดิปอื่นๆ ชุดเปิดตัวมีทุกอย่าง เปิดร้านได้เ...
ค่าแฟรนไชส์ 29,900 บาท
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)