บทความทั้งหมด    บทความแฟรนไชส์    การเริ่มต้นธุรกิจแฟรนไชส์    แฟรนไชส์มาใหม่
9.0K
2 นาที
19 มีนาคม 2562
6 แฟรนไชส์มาใหม่! น่าลงทุนประจำเดือนมีนาคม 2562 (ภาค 2)

มีนาคมเป็นเดือนที่ร้อนแรงจริงๆ ไม่ใช่แค่อากาศเท่านั้นแม้แต่การเมืองก็ร้อนระอุเพราะมีการเลือกตั้งที่ห่างหายไปนานถึง 8 ปี ตอนนี้แวดวงคนลงทุนเองก็ติดตามสถานการณ์นี้ว่าการเมืองจะไปในทิศทางไหน การลงทุนจะมีอนาคตเป็นอย่างไรหลังจากการเลือกตั้งครั้งนี้
 
และเพื่อเป็นการเตรียมความพร้อม www.ThaiFranchiseCenter.com จัดมาเต็มเหนี่ยวกับ 6 แฟรนไชส์น่าลงทุนประจำเดือนมีนาคม ซึ่งเป็นภาค 2 ที่มีแฟรนไชส์น่าสนใจรวมถึงมีเงื่อนไขในการลงทุนที่เปิดโอกาสให้ผู้สนใจประสบความสำเร็จในการลงทุนได้ไม่ยากด้วย
 
1.สยามสะเต๊ค


สยามสะเต๊ค แต่ไม่ได้มีสินค้าแค่สเต็ค นี่คือแฟรนไชส์อาหารจานด่วน ที่มีสินค้าโดดเด่นเป็นที่รู้จักคือแฮมเบอร์เกอร์ที่เปิดขายมานานกว่า 40 ปี ดูแลการผลิตโดยบริษัท สยามมีทโปรดักส์อุตสาหกรรม จำกัด นอกจากเมนูอย่างแฮมเบอร์เกอร์ยังมีสินค้าน่าสนใจอีก เช่น แซนด์วิช ฮอทดอก ไส้กรอก ไก่ย่าง อาหารทอดกรอบ ขนมปังต่างๆ มุ่งเน้นเจาะทำเลตามโรงเรียน  มหาวิทยาลัย และอาคารสำนักงานต่างๆ
 
รูปแบบการลงทุนมีให้เลือก 3 แบบ ค่าแฟรนไชส์สำหรับการเริ่มต้น 20,000 บาท สิ่งที่จะได้รับคือการฝึกอบรม การดูแลจากทีมงานมืออาชีพ และวัตถุดิบจากโรงงานที่ได้มาตรฐาน เป็นอีกการลงทุนให้เรามีธุรกิจที่มั่นคงเป็นของตัวเองได้
 
สนใจซื้อแฟรนไชส์ คลิ๊ก goo.gl/bhWhry
โทร : 02-5380111, 082-7005681, 088-0224097
 

2.ไอติมสะพานหัน อ.วิชัย


เป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ระดับตำนานที่นำเอาสูตรไอติมกะทิโบราณจากประเทศจีนกลับมาทำเป็นสินค้ายอดฮิตที่เชื่อว่าเป็นไอติกะทิสดที่อร่อยและไม่เหมือนใคร เอกลักษณ์คือวิธีการผลิตที่ถอดต้นแบบมาจากสูตรดั้งเดิมในเมืองจีน เป็นไอติมกะทิสดที่หอม หวาน เป็นเกล็ดน้ำแข็งแช่เก็บไว้ในตู้เย็นได้นานเป็นเดือน และเป็นแฟรนไชส์ที่สร้างกำไรให้ผู้ลงทุนได้เป็นอย่างดี
 
ค่าแฟรนไชส์เบื้องต้น 20,000 บาท สิ่งที่จะได้รับคือ ถังปั่น ถังเก็บ คีออสขายครบชุด สามารถเรียนรู้สูตรและผลิตจำหน่ายเองได้ เพียงแค่ใช้อุปกรณ์และวัตถุดิบตามที่กำหนด สามารถขายได้ทั้งหน้าโรงเรียน โรงงาน ตามตลาดนัดต่างๆ คืนทุนไวภายใน 6 เดือนเท่านั้น
 
สนใจซื้อแฟรนไชส์ คลิ๊ก goo.gl/ZxVJ1a
โทร : 081-6121940 
 

3.คิดเอเบิ้ล


สถาบันพัฒนาทักษะทางด้านภาษาคิดเอเบิ้ล มุ่งเน้นในการพัฒนาทักษะทางด้านภาษาผ่านการเรียนระบบบูรณาการ เน้นให้ผู้เรียนนำภาษาไปใช้ คิดวิเคราะห์ กล้าพูด กล้าแสดงความคิดเห็น เป็นอีกหนึ่งสถาบันสอนภาษาที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างดีตลอดระยะเวลากว่า 10 ปีที่ผ่านมา อีกทั้งยังได้พัฒนาระบบการสอนให้สอดคล้องกับยุคสมัยและมีหลักสูตรที่เปิดเพิ่มเติมให้กับผู้เรียนได้ศึกษาเพื่อใช้พัฒนาทักษะด้านภาษาให้ดียิ่งขึ้น
 
ค่าแฟรนไชส์ในธุรกิจนี้ 500,000 บาท ทางแฟรนไชส์มีการสรรหาทำเลให้ฟรี  สรรหาครูผู้สอนและฝึกอบรมให้ฟรีในปีแรก พร้อมทั้งมีทีมงานคอยให้คำปรึกษาอย่างมืออาชีพด้วย
 
สนใจซื้อแฟรนไชส์ คลิ๊ก goo.gl/mCehDq
โทร : 081-1709736 
 

4.ไออุ่นที


ไออุ่นที แบรนด์แฟรนไชส์ภายใต้บริษัท เลิศ โปรเฟสชั่นนอล กรุ๊ป จำกัด ที่ดำเนินกิจการผลิตวัตถุดิบเครื่องดื่มชนิดต่างๆ มีสินค้าที่น่าสนใจ เช่น ชานมไข่มุก กาแฟ โกโก้ นมสด น้ำผลไม้ อิตาเลี่ยนโซดา เป็นต้น เปิดขายในระบบแฟรนไชส์ให้
 
ผู้สนใจสามารถลงทุนมีรายได้เป็นของตัวเองแบบง่ายๆ ด้วยค่าแฟรนไชส์ 89,000 บาท สิ่งที่ได้รับคือ อุปกรณ์และวัตถุดิบ รวมกว่า 55 รายการ พร้อมสอนวิธีทำเมนูเครื่องดื่มต่างๆ อย่างละเอียด เป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์เครื่องดื่มที่เหมาะกับเมืองไทยอย่างมาก โอกาสคืนทุนไม่เกิน 1-2 เดือน โดยขึ้นอยู่กับทำเลเป็นสำคัญ
 
สนใจซื้อแฟรนไชส์ คลิ๊ก goo.gl/BPCqko
โทร : 096-8284874
 

5.มินิบาร์ แฟรนไชส์ น้ำม็อกเทลอินเตอร์


ใครที่สนใจอยากมีอาชีพหลักหรืออยากหารายได้เสริมต้องเลือกแฟรนไชส์มินิบาร์ มีสินค้าคือเครื่องดื่มสไตล์ค็อกเทล ม็อกเทล อิตาเลี่ยนโซดา กาแฟ
 
มีรูปแบบการลงทุนให้เลือก 3 แพคเกจ เริ่มตั้งแต่ 39,000 บาทเป็นคีออสพับเก็บได้สามารถขายตามงานอีเว้นท์ หรืองานเทศกาลต่างๆ ได้ หรือจะเลือกแพคเกจ 59,000 บาท สำหรับการเปิดร้านอย่างเป็นทางการ หรือจะเลือกขนาดร้านที่ใหญ่ขึ้นด้วยแพคเกจลงทุน 68,000 บาท ทุกแพคเกจของมินิบาร์มีการสอนสูตรชงเครื่องดื่มต่างๆ อีกทั้งยังสามารถรับเป็นงานนอกสถานที่ต่างๆ มีกำไรประมาณ 64% จากยอดขาย นับเป็นอีกการลงทุนที่ทำให้ผู้สนใจมีรายได้จากเครื่องดื่มแนวปาร์ตี้นี้
 
สนใจซื้อแฟรนไชส์ คลิ๊ก goo.gl/rTfmQL
โทร : 086-3602403, 065-8493888


6.ลักกี้มิลล์และชา


ธุรกิจเครื่องดื่มยังมีการเติบโตต่อเนื่องโดยเฉพาะตามห้างสรรพสินค้าที่เดี๋ยวนี้ไม่ได้วัดกันที่สินค้าอย่างเดียวแต่บรรยากาศร้านก็มีส่วนดึงดูดลูกค้าได้มาก แฟรนไชส์ลักกี้มิลล์และชา มีสินค้าน่าสนใจเช่น นมสดบราวซ์ซูก้า นมสดปั่น  ชานมชีส ผลไม้ชีส รวมถึงเมนูชาอีกจำนวนมาก
 
จุดเด่นคือการแต่งร้านที่มีสีสันสดใสสะดุดตา ดึงดูดความสนใจของลูกค้าได้เป็นอย่างดี ค่าแฟรนไชส์ลงทุน 200,000 บาท สิ่งที่ได้รับคืออุปกรณ์หลักสำหรับเปิดร้าน 36 รายการ จัดอบรมพนักงาน วิธีการเปิดร้าน การบริหารจัดการร้าน พร้อมสอนสูตรชงเครื่องดื่มต่างๆ  มีทีมงานช่วยดูแลในวันเปิดร้านจริง รวมถึงมีวัตถุดิบทำขายได้ 100 แก้ว ถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์เครื่องดื่มเกรดพรีเมี่ยมที่ยุคนี้ขายดีคืนทุนได้แน่
 
สนใจซื้อแฟรนไชส์ คลิ๊ก goo.gl/Kyd1Kv
โทร. 097-1369788, 095-7562088

นอกเหนือจากแฟรนไชส์และธุรกิจหลายอย่างที่น่าสนใจ ThaiFranchiseCenter.com ยังได้จัดหมวดหมู่แต่ละธุรกิจทั้งที่เป็นแฟรนไชส์ของไทยและต่างประเทศเพื่อนำเสนอแฟรนไชส์ที่เป็น New Arrival Franchise ให้ทุกท่านได้รับทราบอย่างต่อเนื่องทุกเดือนอีกด้วย 
 
ดูรายละเอียดข้อมูลธุรกิจแฟรนไชส์มาใหม่ แบรนด์อื่นๆ ที่น่าสนใจได้ที่ goo.gl/J2Tckt

#ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ได้รวบรวมธุรกิจ #แฟรนไชส์ แยกตามหมวดหมู่ ดังนี้ (ใครสนใจแฟรนไชส์กลุ่มไหน คลิกเข้าไปเลือก เพื่อขอข้อมูลการลงทุนได้ทันที!)
ผู้อ่านสามารถติดตามข่าวสาร ทุกความเคลื่อนไหวธุรกิจแฟรนไชส์และ SMEs รวดเร็ว รอบด้าน
 
ติดตามได้ที่ Add LINE id: @thaifranchise

 
 มินิบาร์ แฟรนไชส์ น้ำม็อกเทลอินเตอร์
แฟรนไชส์ ที่คืนทุนไวที่สุด กำไรดีสุด แฟรนไชส์ ค็อกเทล ม็อกเทล อิตาเลี่ยนโซดา กาแฟ เครื่องดื่มครบวงจร อยากรวยฟังทางนี้ ธุรกิจเครือง...
ค่าแฟรนไชส์ 39,000 บาท