บทความทั้งหมด    บทความแฟรนไชส์    การบริหารธุรกิจ    การโฆษณา ประชาสัมพันธ์ โปรโมชั่น
4.0K
2 นาที
27 เมษายน 2560
5 โปรโมชั่นแฟรนไชส์ เจอแบบนี้ต้องรีบซื้อเลย!

 
หลายคนที่มองหาธุรกิจแฟรนไชส์มักจะรอโอกาสของโปรโมชั่นต่างๆ ซึ่งแน่นอนว่าการลดแลกแจกแถมที่ว่านี้มีผลต่อการตัดสินใจอย่างมาก เจ้าของแฟรนไชส์เองต่างก็รู้ความต้องการนี้ดีจึงมักมีโปรโมชั่นน่าสนใจออกมาอย่างต่อเนื่อง

www.ThaiFranchiseCenter.com  จึงได้รวบรวมโปรโมชั่นของแฟรนไชส์ต่างๆ ที่กำลังเปิดดำเนินการในขณะนี้เพื่อให้ผู้ที่สนใจได้รับสิทธิประโยชน์อย่างคุ้มค่า วิธีการก็ง่ายแสนง่ายเพียงแค่ใช้คูปองส่วนลดในหน้าเว็บไซต์ เพื่อเป็นหลักฐานในการซื้อสินค้าและบริการ ตามเงื่อนไขในระยะเวลาที่เจ้าของแฟรนไชส์กำหนดเท่านั้น
 
1.แฟรนไชส์ มา ลอง ปัง จัดโปรสำหรับผู้แนะนำ รับเงินโอนเข้าบัญชี 5 %จากค่าแฟรนไชส์ (หมดเขต 30 มิถุนายน 2560)

 
การลงทุนในธุรกิจขนมปังนั้นมีความน่าสนใจเพราะเป็นสินค้าที่สามารถรับประทานได้ตลอดเวลาและทุกวัน เพียงปรับรูปแบบสินค้าให้น่าสนใจหรือเลือกแฟรนไชส์ที่มีประสบการณ์ด้านนี้มาเป็นตัวช่วยก็จะทำให้ธุรกิจมีกำไรดีขึ้นโดยแฟรนไชส์มา ลอง ปัง ได้จัดโปรสำหรับคนที่แนะนำให้ผู้สนใจได้เข้ามาลงทุนโดยให้ 5 % จากราคาแฟรนไชส์ที่ผู้สนใจเลือก นอกจากนี้ยังมีโปรสำหรับลูกค้าเก่าที่ต่อสัญญาใหม่ก็ได้รับส่วนลดทันที 5% จากทางแฟรนไชส์เช่นกัน
 
สนใจโปรโมชั่น ดูรายละเอียด goo.gl/QWdLSJ
สนใจลงทุนธุรกิจแฟรนไชส์ ดูรายละเอียด goo.gl/pLOzTS

โทร : 082-0505560, 086-6323272
 

2.ซื้อแฟรนไชส์ เปาเหล่ากง ฟรีค่าแฟรนไชส์ ,ฟรีค่ารอยัลตี้ฟีส์ ,ฟรีค่ามาร์เก็ตติ้ง นาน2 ปี มูลค่า122,000 บาท (หมดเขต 30 มิถุนายน 2560)

 
สูตรสำเร็จการทำธุรกิจอาหารคือสูตรลับในการทำยิ่งสืบทอดตกทอดต่อกันมานานเท่าไหร่ก็ยิ่งดีและมีคุณภาพมากเท่านั้นโดยแฟรนไชส์เปาเหล่ากงคือธุรกิจอาหารเช้าประเภทซาลาเปา หมั่นโถวที่สืบทอดการทำจากประเทศจีนมาเป็นแฟรนไชส์ในเมืองไทยและขยายต่อเนื่องเปิดโอกาสให้ผู้สนใจลงทุนในแฟรนไชส์นี้ได้เข้าถึงกำไรได้เร็วขึ้นด้วยจัดฟรีค่าแฟรนไชส์ รอยัลตี้ฟรี ค่าการตลาดรวมกว่า 122,000 บาท งานนี้ใครสนใจรีบติดต่อทันทีภายในวันและเวลาที่กำหนดไว้
 
สนใจโปรโมชั่น ดูรายละเอียด goo.gl/XGI2Ad
สนใจลงทุนธุรกิจแฟรนไชส์ ดูรายละเอียด goo.gl/RVpyDJ
โทร : 089-8334378
 

3.โซว คอฟฟี่ จัดโปรโมชั่น ผ่อน0% นาน 3-6 เดือน (หมดเขต 30 มิถุนายน 2560)


 
ธุรกิจร้านกาแฟยังเป็นการลงทุนที่มีอนาคตสดใสแม้คู่แข่งในตลาดจะมีมากแต่ผู้บริโภคก็มีปริมาณเพิ่มมากขึ้นด้วยเช่นกัน การลงทุนที่ดีคือการเลือกรูปแบบแฟรนไชส์ที่มีเอกลักษณ์ซึ่งแฟรนไชส์โซวคอฟฟี่ที่เป็นร้านกาแฟเจ้าแรกในอำเภอบ้านบึงถือว่ามีประสบการณ์ด้านนี้เต็มเปี่ยมกับการจัดร้านเสริมบรรยากาศการดื่มกาแฟให้ละมุนยิ่งขึ้น รวมถึงการเอาใจผู้อยากลงทุนด้วยโปรโมชั่นผ่อน 0% นาน 3-6 เดือนเพื่อให้มีเงินทุนในการหมุนเวียนที่ดีเพื่อให้ธุรกิจมีกำไรง่ายขึ้นสมความตั้งใจ
 
สนใจโปรโมชั่น ดูรายละเอียด goo.gl/3iSZnj
สนใจลงทุนธุรกิจแฟรนไชส์ ดูรายละเอียด goo.gl/rHG35E
โทร : 098-7481917
 

4.ทำธุรกิจโทรศัพท์มือถือที่ไอทีจังชั่น มอบส่วนลด10% นาน 1 ปี สำหรับลูกค้าที่แจ้งว่าทราบมาจาก ThaiFranchiseCenter (หมดเขต 18 กรกฏาคม 2560)

 
ยุคปัจจุบันโทรศัพท์มือถือมีความสำคัญกับการใช้ชีวิตของคนเราเป็นอย่างมาก ธุรกิจโทรศัพท์มือถือจึงนับเป็นการลงทุนที่น่าสนใจยิ่งถ้าได้ทำเลเปิดร้านที่เจ้าของพื้นที่มีประสบการณ์อย่างไอทีจังชั่นซึ่งเป็นศูนย์มือถือครบวงจรที่บริหารงานโดยบริษัทเจเอเอส แอสเซ็ท จำกัด(มหาชน) ที่มีประสบการณ์มายาวนานกว่า 17 ปี และใครที่อยากเริ่มต้นธุรกิจนี้เพียงแจ้งว่ามาจาก ThaiFranchiseCenter ได้ส่วนลดค่าเช่าทันที 10% เป็นเวลา1ปี งานนี้เท่ากับลดต้นทุนเพิ่มกำไรได้เป็นอย่างดี

สนใจโปรโมชั่น ดูรายละเอียด goo.gl/SOhkll
สนใจลงทุนธุรกิจแฟรนไชส์ ดูรายละเอียด goo.gl/kr2Cw7
โทร : 088-5277997, 02-0120477
 

5.ซื้อแฟรนไชส์ซอลบิง รับส่วนลดค่าแฟรนไชส์ 50% ทันที (หมดเขต 31 กรกฏาคม 2560)

 
ซอลบิงเป็นแบรนด์คาเฟขนมหวานจากประเทศเกาหลีใต้ที่มีสาขาทั้งในประเทศและต่างประเทศโดยขยายสาขามาประเทศไทยได้ประมาณ 4 ปีและมีเมนูยอดนิยมสำหรับคนยุคใหม่จำนวนมาก รวมถึงรูปแบบแฟรนไชส์ และการสนับสนุนการตลาดล้วนแต่เพิ่มโอกาสให้มีกำไรจากธุรกิจได้ชัดเจน ทั้งนี้คนที่สนใจร่วมลงทุนในตอนนี้ยังได้รับสิทธิ์ส่วนลดค่าแฟรนไชส์ทันที 50% โดยสามารถเอาเงินส่วนต่างที่เหลือนี้ไปพัฒนาต่อยอดร้านเพิ่มความน่าสนใจให้ธุรกิจได้มากขึ้นอีกด้วย
 
สนใจโปรโมชั่น ดูรายละเอียด goo.gl/BZ4APh
สนใจลงทุนธุรกิจแฟรนไชส์ ดูรายละเอียด goo.gl/mLKx9T
โทร : 02-060-0145, 02-252-3148
 
ด้วยโปรโมชั่นดีๆเหล่านี้ก็เชื่อว่าจะทำให้ผู้สนใจที่กำลังมองหาธุรกิจในการลงทุนจะสามารถตัดสินใจได้ง่ายขึ้นทุกแฟรนไชส์มีระบบการจัดการที่ดีขอเพียงตั้งใจทำจริงจังธุรกิจเหล่านี้ก็พร้อมทำให้ทุกคนมีกำไรได้อย่างที่ตั้งใจไว้
 
สำหรับท่านใดที่สนใจการทำธุรกิจและต้องการทราบรายละเอียดโปรโมชั่นแฟรนไชส์อื่นสามารถติดตาม
ดูรายละเอียดได้ที่ goo.gl/FWcbbk