บทความทั้งหมด    บทความแฟรนไชส์    โอกาสทางธุรกิจ    แฟรนไชส์ยอดนิยม
33K
764
3 นาที
15 กันยายน 2559
20 อันดับ แฟรนไชส์ยอดนิยมในประเทศไทย! 


ในตลาดแฟรนไชส์ต่างประเทศเห็นได้บ่อยครั้งกับข่าวการจัดอันดับความน่าสนใจของแฟรนไชส์ในหมวดหมู่ต่างๆ

ในฐานะที่ www.ThaiFranchiseCenter.com ก็เป็นเว็บไซต์ที่มีฐานข้อมูลของเหล่าแฟรนไชส์มากที่สุดในประเทศจึงถึงเวลามาจัดหมวดหมู่ให้รู้กันบ้างว่าในมีแฟรนไชส์ไหนที่เป็นยอดนิยม จัดมาให้เห็น 20 อันดับที่พูดถึงต้องรู้จักทุกคนแน่นอน
 
1.7-Eleven

ภาพจาก  https://goo.gl/rrdpjj

จะเรียกว่าเป็นแฟรนไชส์ในฝันที่ใครต่อใครมองว่าข้อได้เปรียบที่เห็นเด่นชัดคือเรื่องการตลาด และระบบการบริหารจัดการที่มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง รวมถึงปัจจุบันก็มีหลากหลายรูปแบบให้เลือกลงทุนได้ตามความเหมาะสม แม้จะเป็นการลงทุนที่ค่อนข้างมากแต่ก็ถือเป็นแฟรนไชส์ยอดนิยมที่ใครอยากมีธุรกิจเป็นของตัวเองต้องมองที่7-Elevenเป็นอันดับแรก และจากข้อมูลที่รวบรวมมีคนสนใจคลิ๊กไปดูธุรกิจนี้มากกว่า 1,868,765 ครั้งกันเลยทีเดียว
 
สนใจรายละเอียดคลิ๊ก goo.gl/k5dbik
 

2.ร้านปังสด ขนมปัง-นมสด

ภาพจาก https://goo.gl/X4bMwR

จากการจัดอันดับยอดนิยมมีคนเข้าชมแฟรนไชส์นี้ถึง 1,580,463 ครั้งด้วยจุดเด่นคือความสดหอมหวานและเป็นแฟรนไชส์ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญการลงทุนไม่สูงมากเหมาะสมกับช่วงภาวะเศรษฐกิจปัจจุบัน
 
แฟรนไชส์นี้คนจึงนิยมมากเป็นอันดับที่ 2
 
สนใจรายละเอียดคลิ๊ก goo.gl/14YxD7
 

3.เอ็มมิลค์ นมสดแท้100%


ภาพจาก  https://goo.gl/5WdVu8
 
เป็นอีกแฟรนไชส์ที่หลายคนกลายเป็นลูกค้าขาประจำกับรสชาติของเอ็มมิลค์ที่เน้นนมสดแท้ เข้ากับกระแสสุขภาพในปัจจุบันได้เป็นอย่างดี พร้อมกับสินค้าที่มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องด้วยการลงทุนที่สามารถให้ผลตอบแทนได้รวดเร็วจึงมีคนสนใจเข้าชมกว่า  1,374,818 ครั้ง การันตีความฮอตฮิตในอันดับที่ 3 ได้เป็นอย่างดี
 
สนใจรายละเอียดคลิ๊ก goo.gl/Wd8CJd


4.แฟรนไชส์ร้านไอศกรีมเกล็ดหิมะหรือน้ำแข็งไสปุยหิมะ


ภาพจาก  https://goo.gl/8EvxDG
 
ในประเทศไทยไม่มีสิ่งไหนจะสดชื่นเกินไปกว่าน้ำแข็งไสปุยหิมะเป็นแน่ การยกเอาแฟรนไชส์นี้มาเป็นธุรกิจจึงถือว่าเดินถูกทาง กับรสชาติที่นุ่มละมุนลิ้น มีหลากหลายรสชาติให้เลือกรับประทานได้อย่างจุใจ การลงทุนก็เป็นเรื่องที่น่าสนใจไม่แพงจนเกินไปแต่ว่าได้กำไรเกินคุ้มจึงมีคนเข้าชมแฟรนไชส์นี้กว่า 688,823 ครั้งกันเลยทีเดียว
 
สนใจรายละเอียดคลิ๊ก goo.gl/h6SvUB
 

5.เชสเตอร์

ภาพจาก https://goo.gl/GDwtCg

เป็นธุรกิจฟาสฟู้ดต์ระดับสากลที่เป็นของคนไทย ทุกเมนูของเชสเตอร์จึงครองใจผู้บริโภคได้ไม่ยาก การเปิดตลาดแฟรนไชส์ก็พร้อมเติบโตไปกับแบรนด์ที่มีคนรู้จักจำนวนมากด้วยยอดการเข้าชมกว่า 550,611 ครั้งและหลายคนก็ตัดสินใจทำเป็นธุรกิจที่มีอนาคตเติบโตอย่างสดใสยิ่งนัก
 
สนใจรายละเอียดคลิ๊ก goo.gl/Lyn3he
 

6.เฟรชมาร์ท

ภาพจาก  https://goo.gl/ASj4TK

ธุรกิจแฟรนไชส์ร้านสะดวกซื้อที่อยู่ใกล้ชิดคนไทยมากที่สุด เข้าถึงทุกความต้องการของคนจำนวนมาก และด้วยระบบบริหารจัดการที่เป็นแบบไทยๆ จึงทำให้คนนิยมและเข้าชมแฟรนไชส์นี้กว่า  524,487 ครั้งและยังมีแนวโน้มที่จะก้าวไปข้างหน้าได้อย่างมั่นคงอีกด้วย
 
สนใจรายละเอียดคลิ๊ก goo.gl/tScypc
 

7.ไก่ทอดสมุนไพร เชียงคำ

ภาพจาก  https://goo.gl/Wfw4Ad

เรื่องของรสชาติคือสูตรเด็ดในการมัดใจคนอยากทำแฟรนไชส์ กับไก่ทอดสมุนไพรเชียงคำ อาหารที่เข้ากับคนเมืองอย่างดี กินง่ายทานง่ายอิ่มท้องอย่างสบายๆ พร้อมกับสูตรสมุนไพรที่พัฒนามาอย่างต่อเนื่องเรียกคนเข้าชมได้กว่า 469,460 ครั้ง การทำแฟรนไชส์นี้หลายคนการันตีว่าคืนทุนไวได้กำไรอย่างรวดเร็วทีเดียว
 
สนใจรายละเอียดคลิ๊ก goo.gl/q0u2gj
 

8.ไจแอ้นลูกชิ้นปลาระเบิดเถิดเทิง

ภาพจาก  https://goo.gl/2EOzkx
 
กลายเป็นเมนูฮอตฮิตติดกระแสมากสำหรับแฟรนไชส์ไจแอ้นลูกชิ้นปลาระเบิดเถิดเทิงไม่ว่าจะออกงาน หรือว่าวางจำหน่ายที่ไหนก็พร้อมมีคนสนใจเป็นลูกค้าประจำ ด้วยลักษณะสินค้าที่กินง่าย ทานง่าย ไม่ต้องเสียเวลายุ่งยาก และคนทำเป็นอาชีพยังสามารถเลือกทำเลและรูปแบบได้ตามต้องการจึงมีคนสนใจเข้าชมกว่า 439,876 ถือว่าน่าสนใจเป็นอย่างมาก
 
สนใจรายละเอียดคลิ๊ก goo.gl/WrFBjH


9. เอ็น แอนด์ บี 


ภาพจาก  https://goo.gl/jFQ1wA
 
ธุรกิจที่พลิกโฉมของหวานทานเล่นแบบเดิมๆสู่โฉมใหม่ใส่บรรจุภัณฑ์สวยงาม พร้อมหยิบซื้อได้ง่ายสะดวกรวดเร็ว ช่วยให้สินค้าตอบโจทย์ลูกค้าได้ตรงใจ และก้าวข้ามจากเป็นแค่ขนมกินเล่นสำหรับเด็กหรือวัยรุ่น สู่สินค้าของฝากสำหรับสมาชิกทุกคนในครอบครัวจุดเด่นนี้จึงทำให้แฟรนไชส์นี้มีคนเข้าชมถึง 433,409 ครั้งและแนวโน้มก็ยังมีโอกาสเพิ่มมากขึ้นด้วย
 
สนใจรายละเอียดคลิ๊ก goo.gl/Te4n35


10.แฟรนไชส์ ซูโม่ลูกชิ้นปลาระเบิดพุงแตก

ภาพจาก  https://goo.gl/H8yhkv

เป็นอีกแบรนด์ของลูกชิ้นปลาที่การันตีได้ในเรื่องคุณภาพ ลูกค้านิยมในรสชาติ รวมถึงมีการลงทุนที่ไม่สูงมากเหมาะสำหรับการทำเป็นธุรกิจสำหรับคนที่มีงบประมาณไม่เยอะนัก ยิ่งถ้าหากมีทำเลดีๆ แฟรนไชน์นี้จะเป็นธุรกิจที่ดีมากๆคนทั่วไปจึงเข้าชมกว่า 391,583 ครั้งและหลายคนก็ตัดสินใจทำเป็นธุรกิจไปบ้างแล้วก็มี
 
สนใจรายละเอียดคลิ๊ก goo.gl/3FCxPa
 

11.กาแฟเขาทะลุ ชุมพร

ภาพจาก  https://goo.gl/Lgo01R

ธุรกิจแฟรนไชส์กาแฟที่มียอดนิยมสูงสุดของคนไทยคือกว่า 359,457  ครั้ง จุดเด่นที่ทำให้ทุกคนรู้จักและต้องการสร้างเป็นธุรกิจ รสชาติของกาแฟที่เข้มข้นน่าสนใจ กับแนวทางบริหารจัดการร้านที่มีความเป็นมืออาชีพ ถือเป็นร้านกาแฟแบบร่วมสมัยที่มีเมนูน่าสนใจให้เลือกมากมาย การลงทุนแค่ครั้งเดียวแต่ให้ผลตอบแทนในระยะยาว
 
สนใจรายละเอียดคลิ๊ก goo.gl/IBk4LX
 
 

12.ร้านน้องฟ้าเซอร์วิส

 
ภาพจาก  https://goo.gl/YYRILx

ในยุคที่เราเร่งรีบแฟรนไชส์นี้จึงเป็นเหมือนทางเลือกที่น่าสนใจมากกับน้องฟ้าเซอร์วิสที่เป็นธุรกิจสารพัดบริการดูจากยอดคนเข้าชมและสนใจกว่า 337,150  ครั้งกับสิ่งสำคัญที่ควรจะมีคือการเลือกทำเลดีๆในการเปิดร้าน เพราะงบประมาณการลงทุนถือว่าไม่มากถ้าได้ยุทธศาสตร์การค้าดีๆ จะเป็นธุรกิจตอบโจทย์คนไทยอย่างมาก
 
สนใจรายละเอียดคลิ๊ก goo.gl/kSKCTN
 

13.โมชิ ชานมไข่มุก

ภาพจาก  https://goo.gl/3B57Ht

เครื่องดื่มแก้กระหายคลายร้อนที่มีท็อปปิ้งอย่างโมชิชานมไข่มุกยอดคนเข้ามาชมแฟรนไชส์นี้สูงถึง 313,167  ครั้ง เพราะจัดเป็นอีกธุรกิจเครื่องดื่มที่เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย สามารถเปิดตลาดได้หลากหลายแนว รวมถึงการบริหารจัดการร้านที่มีความเป็นมืออาชีพก็ยิ่งทำให้แฟรนไชส์นี้ดูน่าสนใจขึ้นอย่างมาก
 
สนใจรายละเอียดคลิ๊ก goo.gl/8fxyGd
 

14.คอฟฟี่ ทูเดย์

ภาพจาก  https://goo.gl/CDsjPj
 
แบรนด์กาแฟสดสัญชาติไทยในมาตรฐานระดับสากลและเป็นธุรกิจกาแฟที่เราเห็นคุ้นตากันเป็นอย่างดีตามสำนักงานหรือว่าห้างสรรพสินค้าต่างๆ จุดเด่นคือราคาจำหน่ายที่ไม่แพงเหมาะสมกับค่าครองชีพในปัจจุบันทำให้สินค้าออกง่าย ขายคล่อง มียอดเข้าชมถึง 307,820 ครั้ง ถือว่าน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว
 
สนใจรายละเอียดคลิ๊ก goo.gl/C0QlAC


15.เอชเจ เฟรชมิลค์ ปังหยา-นมสด

ภาพจาก https://goo.gl/YktWW6

แฟรนไชส์นมสด คุณภาพดี จากร้านที่มีประสบการณ์มานานกว่า 4 ทรรศวรรษการันตีในเรื่องมาตรฐานและรสชาติที่เมื่อนำมาแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์ยังคงรักษาความสด หอม หวานได้เป็นอย่างดี รวมกับเมนูอื่นๆ ที่น่าสนใจทำให้กลายเป็นธุรกิจตอบโจทย์มีคนเข้าชมถึง 244,721 ครั้ง
 
สนใจรายละเอียดคลิ๊ก goo.gl/vSGwz
 

16.ชาลี สเต็กส์ สำนักงานใหญ่

ภาพจาก  https://goo.gl/6CvaSi

หลายคนคงเคยลิ้มรสชาติกันมาบ้างแล้วกับชาลี สเต็กส์ ที่แม้จะเป็นคนไทยทำแต่เรื่องรสชาตินั้นเทียบเคียงได้กับระดับสากลการันตีจากยอดคนเข้าชมกว่า 227,385  ครั้ง นี่คือธุรกิจอาหารที่มีความหลากหลายในเรื่องของเมนูเป็นจุดหลักและราคาก็ไม่แพงจึงน่าสนใจสำหรับใครที่อยากทำเป็นธุรกิจส่วนตัว
 
สนใจรายละเอียดคลิ๊ก goo.gl/Hgx49T


17.เกาเหลาเนื้อธัญรส

ภาพจาก  https://goo.gl/JwzawZ

แฟรนไชส์ที่เกี่ยวกับก๋วยเตี๋ยวยังคงมาแรงและได้รับความสนใจเป็นอย่างดี โดยเฉพาะกับก๋วยเตี๋ยวเนื้อธัญรสที่มีคนเขาชมแฟรนไชส์ถึง 211,106 ครั้ง จุดเด่นของแฟรนไชส์นี้คือรสชาติโดยเฉพาะลูกชิ้นที่มีความอร่อยมากเป็นพิเศษ และเป็นร้านก๋วยเตี๋ยวที่มีประวัติยาวนานกว่า 30ปีคนจึงมั่นใจและนิยมกันอย่างมาก
 
สนใจรายละเอียดคลิ๊ก goo.gl/cUQT1H


18.ควิก เซอร์วิส

 
เป็นอีกธุรกิจบริการที่คนยังมองเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจกับยอดคนเข้าชมกว่า 171,328 ครั้งของ ควิก เซอร์วิส อีกธุรกิจของร้านสารพัดบริการที่เหมือนกับเป็นตัวแทนของผู้คนในการทำธุรรกรรมต่างๆ ได้เป็นอย่างดี และด้วยระบบการจัดการที่มีความคล่องตัวสูงมาก การลงทุนจึงไร้ปัญหาเรื่องความเสี่ยง ขึ้นอยู่กับทำเลดีๆ ธุรกิจนี้มีกำไรแน่นอน
 
สนใจรายละเอียดคลิ๊ก goo.gl/eYsioL


19.คุมอง

ภาพจาก  https://goo.gl/fTF7MU

เรื่องของการศึกษายังเป็นสิ่งสำคัญและผู้ปกครองหลายคนก็ให้ความสนใจมากโดยเฉพาะกับสถาบันคุมองที่มีคนเข้าชมกว่า 165,805 ครั้งบ่งบอกได้ถึงศักยภาพที่ทุกคนคาดหวังและทางคุมองเองก็มีวิธีบริหารจัดการที่เน้นเอกลักณ์ของตัวเองเป็นสำคัญจึงสามารถสร้างชื่อเป็นแฟรนไชส์ยอดนิยมในลำดับต้นๆของเมืองไทย
 
สนใจรายละเอียดคลิ๊ก goo.gl/4TQoYP


20.ลุงใหญ่ มินิ

ภาพจาก  https://goo.gl/MaZpoi

เอกลักษณ์ที่เห็นชัดเจนคือร้านสเต็ก กางร่มสีส้มสลับขาว เมนูของร้านก็จัดจ้านด้วยสูตรพริกไทยดำทำให้ลุงใหญ่ มินิกลายเป็นแฟรนไชส์ยอดนิยมมีคนเข้าชมกว่า 161,228 ครั้ง กับราคา/จานที่ถือว่าถูกมากสำหรับคนลงทุนแล้วเห็นความคุ้มค่าที่การันตีได้ว่ายอดนิยมสมค่ำร่ำลือแน่นอน
 
สนใจรายละเอียดคลิ๊ก goo.gl/2BGvfK
 
20 อันดับ แฟรนไชส์ยอดนิยมในไทย โดยไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ (ข้อมูลประจำเดือนกันยายน2559) 

สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมการจัดอันดับแฟรนไชส์ยอดนิยม
goo.gl/DsGJhj
 
 เอ็มมิลค์  นมสดแท้ 100%
www.m-milk.net แฟรนไชส์นมสด สนใจโทร.083-9359663 คุณจอย, 094-8788894 คุณแมว ความหลากหลายที่คุ้มค่าลงทุนต่ำเพียง 19,000 เท่านั้น สาม...
ค่าแฟรนไชส์ 19,000 บาท
 เชสเตอร์
เชสเตอร์ เป็นที่รู้จักชื่นชอบด้วยเอกลักษณ์ของเมนูไก่ย่าง เลิศรส ความหลากหลายของรายการอาหารที่คัดสรรอย่างพิถีพิถัน รวมถึงความโดดเ...
ค่าแฟรนไชส์ 700,000 บาท
 ไจแอ้นลูกชิ้นปลาระเบิดเถิดเทิง
แฟรนไชส์ลูกชิ้นปลาระเบิด เจ้าแรก และเจ้าเดียว ที่ได้รับการรับรองแฟรนไชส์มาตรฐาน จากกระทรวงพาณิชย์ เรามีการพัฒนาสินค้า และทำการตลาด...
ค่าแฟรนไชส์ 2,990 บาท
 ร้านน้องฟ้า เซอร์วิส
ร้านน้องฟ้า เป็นร้านสารพัดบริการ เริ่มต้นมาจากธุรกิจศูนย์ถ่ายเอกสาร รับซ่อมเครื่องใช้สำนักงาน พัฒนามาเป็นร้านไปรษณีย์เอกชน ศูนย์ ข...
ค่าแฟรนไชส์ 9,999 บาท
 เอชเจ เฟรชมิลค์ ปังหยา-นมสด
www.hjfreshmilk.com แฟรนไชส์นมสด คุณภาพ จากร้านดังทีประสบความสำเร็จมากว่า 4 ทศวรรษ จนได้รับการยกย่องจากสื่อมวลชนจวบจน ปัจจุบั...
ค่าแฟรนไชส์ 18,900 บาท
 เกาเหลาเนื้อ ธัญรส
เป็นร้านอาหารประเภทเกาเหลาเนื้อ+ลูกชิ้น ที่มีรสชาติอร่อยเป็นที่ยอมรับมายาวนานกว่า 30 ปี จนได้รับรางวัลจานทองจากการประกวดอาหารประเภ...
ค่าแฟรนไชส์ 20,000 บาท
 ควิก เซอร์วิส
ควิก เซอร์วิส คือ 1 ในธุรกิจที่สามารถตอบโจทย์แม่ค้าออนไลน์ได้ดีที่สุด ตั้งเป้าเป็นจุดให้บริการสำหรับ ธุรกิจอีคอมเมิร์ซ (E-Commerce...
ค่าแฟรนไชส์ 235,000 บาท
 คุมอง
คุมอง “คณิตศาสตร์ ภาษา ความมั่นใจ”ระบบการเรียนคุมอง มุ่งพัฒนาศักยภาพของนักเรียนแต่ละคนไปยังจุดสูงสุดโดยไม่จำกัดอยู่ที่อายุหรือชั้น...
ค่าแฟรนไชส์ 700,000 บาท
 กาแฟเขาทะลุ ชุมพร
สนใจอยากเปิดร้านกาแฟเขาทะลุ ชุมพร ต้นตำรับที่มีชื่อเสียงโด่งดังมานาน ล่าสุด เปิดโอกาสขายแฟรนไชส์ ให้นักลงทุน ผู้สนใจทั่วไปแล้ว...
ค่าแฟรนไชส์ 59,000 บาท
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)