หน้าแรก Special    ThaiFranchiseCenter ส่งผู้ทรงคุณวุฒิ เป็นวิทยากรให้ความรู้ ห ...
306
ThaiFranchiseCenter ส่งผู้ทรงคุณวุฒิ เป็นวิทยากรให้ความรู้ หลักสูตร "ศาสตร์การเลือกทำเลที่ตั้ง" 


การลงเลือกทำเลในการลงทุนเป็นสิ่งสำคัญ ซึ่งปัจจุบันหลายธุรกิจต้องมีการปรับตัวให้สอดคล้องกับยุคสมัย กับวิถีชีวิตของคนที่เปลี่ยนไป ดังนั้นการเลือกทำเลจึงต้องมี “เทคนิคสำคัญ” เพื่อช่วยให้การลงทุนมีโอกาสประสบความสำเร็จได้มากขึ้น โดยมีหลายปัจจัยที่คนทำธุรกิจจะต้องเรียนรู้เพื่อนำความรู้เหล่านั้นมาประยุกต์ใช้ในการทำธุรกิจให้เกิดประโยชน์ได้อย่างสูงสุด
 
ThaiFranchiseCenter.com ในฐานะที่เป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดในไทย เป็นหนึ่งในองค์กรที่ได้รวบรวมวิทยากรชั้นนำระดับประเทศไว้จำนวนมาก และพร้อมถ่ายทอดความรู้ด้านการลงทุนให้กับผู้ที่สนใจ

โดยในวันพุธที่ 22 กันยายน ที่ผ่านมา อาจารย์สุชาติ กิติเฉลิมเกียรติ หนึ่งในวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิจาก ThaiFranchiseCenter ได้เป็นวิทยากรให้ความรู้ หลักสูตร “ศาสตร์การเลือกทำเลที่ตั้ง” แก่พนักงาน บริษัท ปตท. นํ้ามัน และการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) (PTTOR), ร้านคาเฟ่อเมซอน, Texas Chicken, JIFFY , ฮั่วเซ่งฮง และอื่นๆรวมกว่า 70 คน 
 
โดยเป็นการให้ความรู้ผ่านระบบ Microsoft Teams Meeting มีวัตถุประสงค์เพื่ออบรมและเพิ่มพูนความรู้ให้แก่ภาคธุรกิจในการนำสถิติวิทยาศาสตร์มาสนับสนุน ร่วมกับการใช้ทฤษฏีต่างๆเลือกทำเลที่ตั้งให้เหมาะสมกับการลงทุน รวมถึงการให้ความรู้เชิงวิเคราะห์ศักยภาพด้านทำเลที่ถูกต้องเหมาะสม อันจะเป็นประโยชน์แก่การทำธุรกิจที่ผู้ลงทุนจะสามารถใช้หาทำเลในการลงทุนที่มีประสิทธิภาพได้มากขึ้น

ช่วยให้ธุรกิจเติบโตและมีกำไรได้เป็นอย่างดี ซึ่งในการอบรมครั้งนี้ถือเป็นอีกหนึ่งโครงการดีๆ ที่ ThaiFranchiseCenter ต้องการพัฒนาให้คนทำธุรกิจมีโอกาสก้าวหน้าและเติบโตในด้านการลงทุนได้อย่างสูงสุด
 
สำหรับองค์กรไหนหรือภาคธุรกิจใดๆ ที่ต้องการอบรมเพื่อพัฒนาความรู้ในด้านการลงทุนสามารถเลือก คอร์สอบรมที่สนใจได้ที่ https://bit.ly/33HiFrD 

หรือสอบถามรายละเอียดทาง Line @thaifranchise คลิก https://bit.ly/3wks45t 

โดยไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะร่วมกันเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาธุรกิจและการลงทุนให้เติบโตไปพร้อมกันอย่างมีคุณภาพ
 
สอบถามเพิ่มเติม โทร. 02-1019187
Update แฟรนไชส์
ปี 2014
  Download แบบฟอร์มแฟรนไชส์
Top 10 New Special
302
จุรินทร์ ลักษณวิศิษฎ์” รองนายกรัฐมนตร...
306
ThaiFranchiseCenter ส่งผู้ทรงคุณวุฒิ ...
315
รีวิวเครื่อง POS “Wongnai POS”
309
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ร่วมกับร้านสหกรณ์...
309
วิทยากรจากไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ได้รับ...
Top 10 Popular Special
25,847
รับสมัครพนักงาน เพื่อเข้าร่วมทีมไทยแฟ...
24,014
สรุปโครงการอัพเดทแฟรนไชส์ 2011
17,210
สรุปโครงการอัพเดทแฟรนไชส์ 2012
12,619
รับฟรี! สมุดโน๊ต TFC สำหรับผู้สนใจธุร...
11,382
รวมธุรกิจแฟรนไชส์ ลงทุนต่ำ (Low Cost ...
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.