หน้าแรก Special    ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ออกบิ๊กสติ๊กเกอร์ไลน์ใหม่ เอาใจร้านกาแฟ ...
401
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ออกบิ๊กสติ๊กเกอร์ไลน์ใหม่ เอาใจร้านกาแฟสด ร้านชานมไข่มุก 
ปัจจุบันธุรกิจร้านกาแฟ ร้านชานมไข่มุกถือว่ามีอัตราการเติบโตและเพิ่มมากขึ้น นี่คือสินค้าที่ขายง่าย ขายดีและไม่มีวันตกเทรนด์ นับวันจะยิ่งมีการพัฒนาให้แปลกและน่าสนใจมากขึ้น อย่างไรก็ผู้สนใจอยากเปิดร้านกาแฟ หรือชานมไข่มุกก็จำเป็นต้องมีเทคนิค มีกลยุทธ์การตลาดที่ดี เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าที่มีอยู่หลากหลายได้มากขึ้น โดยเฉพาะในปัจจุบันที่การตลาดออนไลน์ถือว่ามีบทบาทสำคัญอย่างมาก
 
ThaiFranchiseCenter.com ในฐานะที่เป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดในไทย ส่งเสริมให้คนสนใจได้ลงทุนในธุรกิจร้านชานมไข่มุก ร้านกาแฟให้มีกำไร ซึ่งมีหลายแฟรนไชส์ที่น่าสนใจให้เลือกลงทุนได้ตามต้องการ อย่างไรก็ดีเพื่อเพิ่มโอกาสในการเข้าถึงลูกค้ามากขึ้น ทางทีมงานจึงได้จัดทำสติ๊กเกอร์ไลน์ชุดใหม่เอาใจร้านกาแฟสด ชานมไข่มุกโดยเฉพาะ เป็นแนวคิดในเวอร์ชั่น เจ้าชายกาแฟ VS เจ้าแม่ชานม(ไข่มุก) ที่เป็นตัวแทนของผู้หญิงและผู้ชายที่ถือว่าเป็นฐานลูกค้าสำคัญในธุรกิจนี้


โดยเป็นคาแรคเตอร์ตัวการ์ตูนน่ารักๆ ที่มาพร้อมแคปชั่นเด็ดๆ เช่น “ความรักก็เหมือนกาแฟ ขมบ้าง หวานบ้าง แต่อย่าจืดจางก็พอ” , “ถ้ารักแล้วไม่โอเคมากินลาเต้กับเรามั้ย” , “ความรักเหมือนกาแฟแรกๆทำให้ใจสั่นต่อจากนั้นก็ตาสว่าง” , ”ถ้าใจเราผอมชานมไข่มุกหอมๆ ก็แค่น้ำเปล่า” , “กาแฟมันขมมาดื่มชานมกับเราไหม“ เป็นต้น
 
ซึ่งการออกแบบสติ๊กเกอร์ไลน์เจ้าชายกาแฟ VS เจ้าแม่ชานม(ไข่มุก) ต้องการสร้างสีสันและทำให้การดื่มชานมไข่มุกหรือกาแฟกลายเป็นเรื่องที่สนุกสนานและสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างร้านค้ากับลูกค้า อันเป็นหนึ่งในกลยุทธ์เพื่อเข้าถึงลูกค้าให้เกิดความผูกพัน ประทับใจต่อร้านค้าเพื่อโอกาสในการขยายกิจการที่เติบโตมากขึ้น

ผู้ที่สนใจและต้องการดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์ไลน์ ในธีมเจ้าชายกาแฟ VS เจ้าแม่ชานม (ไข่มุก) คลิ๊กที่ https://bit.ly/30k60IZ


ทั้งนี้ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์มีบริการรับทำสติ๊กเกอร์ไลน์ให้กับทุกแบรนด์ที่สนใจ ด้วยทีมงานที่มีคุณภาพ สามารถออกแบบสติ๊กเกอร์ไลน์ได้อย่างสวยงาม เป็นไปตามความต้องการของลูกค้าทุกท่านเพื่อโอกาสในการเติบโตทางการค้าและการสร้างยอดขายที่มากขึ้นให้สมกับเป็นยุคแห่งการสื่อสารออนไลน์

ผู้สนใจทำสติ๊กเกอร์ไลน์ คลิ๊กได้ที่ https://bit.ly/34MyBr9


 
ทั้งนี้ที่ผ่านมามีองค์กร บริษัท และผู้ประกอบการหลายท่านที่ใช้บริการทำสติ๊กเกอร์ไลน์จากไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ซึ่งสติ๊กเกอร์เหล่านี้ต่างก็ได้รับความนิยมอย่างดีช่วยสร้างความประทับใจให้กับผู้รับได้เป็นอย่างมาก โดยตัวอย่างที่น่าสนใจของสติ๊กเกอร์เช่น แมวเหมียวของมารุชา , พี่วัวสุดน่ารักของ ต.เนื้อย่าง และเด็กสาวน่ารักจากไบร์ท อัพคิดส์ และชีสซี่ฟราย สแน็ค เป็นต้น


 
ทั้งนี้ผู้ที่สนใจต้องการดูผลงานการออกแบบสติ๊กเกอร์ไลน์จากไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ สามารถเข้าไปชมผลงานได้ที่ https://bit.ly/2NBEXUw
 
หรือหากท่านใดสนใจออกแบบสติ๊กเกอร์ไลน์ให้กับธุรกิจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
โทร. 02-1019187
 
Update แฟรนไชส์
ปี 2014
  Download แบบฟอร์มแฟรนไชส์
Top 10 New Special
281
รีวิวเครื่อง POS “Wongnai POS”
283
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ร่วมกับร้านสหกรณ์...
295
วิทยากรจากไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ได้รับ...
298
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ร่วมกับ Advantec...
338
ThaiFranchiseCenter ได้รับเชิญเเป็น P...
Top 10 Popular Special
25,763
รับสมัครพนักงาน เพื่อเข้าร่วมทีมไทยแฟ...
23,970
สรุปโครงการอัพเดทแฟรนไชส์ 2011
17,141
สรุปโครงการอัพเดทแฟรนไชส์ 2012
12,603
รับฟรี! สมุดโน๊ต TFC สำหรับผู้สนใจธุร...
11,319
รวมธุรกิจแฟรนไชส์ ลงทุนต่ำ (Low Cost ...
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.