หน้าแรก Special    ใกล้ชิดไทยแฟรนไชส์ Add LINE id thaifranchise
3.0K
ใกล้ชิดไทยแฟรนไชส์ Add LINE id thaifranchise

 

เพราะความใกล้ชิดเป็นสิ่งสำคัญ พวกเรา ทีมงานไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ มีความใกล้ชิดกับลูกค้า, พันธมิตร และองค์กรสำคัญต่างๆมากมาย ในสังคมปัจจุบันพบว่ามีการใช้ Social Media เป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะที่ Hot Hit ที่สุดเห็นจะเป็น LINE มีทุกคน ดังนั้น ทีมงานจึงเตรียมการรองรับในการสร้างสัมพันธ์ และการสื่อสารกับคู่ค้า และพันธมิตรมาเป็นอย่างดี


จากข้อมูลล่าสุด ในเดือนสิงหาคม 2556 พบว่า สถิติผู้ใช้ LINE ในการสื่อสาร ทั่วโลก มี 490 ล้านคน ในญี่ปุ่น มีมากกว่า 50 ล้านคน รองลงมาเป็น อินโดนีเซีย มี 30 ล้านคน จากนั้นเป็น ไทย มีมากกว่า 24 ล้านคน จนถึงตอนนี้ มีข้อความส่งหากันใน Line มากกว่า 7 พันล้านข้อความแล้ว และมี Sticker ส่งหากันมากกว่า 1 พันล้านครั้ง!! 

และสถิติยังระบุว่า Line มีผู้ใช้งานได้ register ลงทะเบียนไว้เรียบร้อยแล้วทะลุ 500 ล้านราย จากทั่วโลก ครอบคลุมทั้งเอเชีย ยุโรป ซึ่ง Line ได้ประกาศแถลงประกาศอย่างเป็นทางการผ่านทางแอพพลิเคชั่น Line


ประเทศไทยถือเป็นตลาดสำคัญ และใหญ่เป็นอันดับ 2 ของโลก ด้วยยอดผู้ใช้กว่า 24 ล้านคน รองมาจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งมีผู้ใช้กว่า 50 ล้านคน นโยบายหลักที่ LINE ประเทศไทยถือเป็นหลักสำคัญ คือ การปรับใช้กลยุทธ์หรือนโยบาย จากสำนักงานใหญ่ให้เหมาะกับคนในท้องถิ่น

ไม่ว่าจะเป็นการเป็นพันธมิตรกับบริษัทชั้นนำในประเทศไทย การแปลภาษาฟีเจอร์ และบริการต่างๆ เป็นภาษาไทย การคัดสรรคอนเทนต์ที่เหมาะสมและนำสมัย และล่าสุดคือการเปิดสำนักงานในประเทศไทยพร้อมทีมงานที่เป็นคนไทย


ทาง ThaiFranchiseCenter.com เล็งเห็นถึงความสำคัญ จึงเปิดมิติใหม่ สื่อสารผ่านแอพพลิเคชั่น Line เพียง Add LINE id : thaifranchise

ท่านสามารถติดต่อสื่อสาร พูดคุย หรือ เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของสมาชิกไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ได้แล้ววันนี้! 
ตัวอย่างข้อความปฎิสัมพันธ์กับลูกค้า เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าได้อย่างรวดเร็วทันใจ และถูกต้อง แม่นยำ ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านศูนย์รวมข้อมูลธุรกิจไทย แฟรนไชส์ ทำเลค้าขาย ใหญ่ที่สุดในไทย 
 ทาง ThaiFranchiseCenter.com หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ให้การบริการที่ดีเยี่ยม และคงไว้ซึ่งการรักษาความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้าอย่างต่อเนื่องตลอดไป
 
Update แฟรนไชส์
ปี 2014
  Download แบบฟอร์มแฟรนไชส์
Top 10 New Special
302
จุรินทร์ ลักษณวิศิษฎ์” รองนายกรัฐมนตร...
306
ThaiFranchiseCenter ส่งผู้ทรงคุณวุฒิ ...
315
รีวิวเครื่อง POS “Wongnai POS”
312
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ร่วมกับร้านสหกรณ์...
310
วิทยากรจากไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ได้รับ...
Top 10 Popular Special
25,855
รับสมัครพนักงาน เพื่อเข้าร่วมทีมไทยแฟ...
24,014
สรุปโครงการอัพเดทแฟรนไชส์ 2011
17,214
สรุปโครงการอัพเดทแฟรนไชส์ 2012
12,620
รับฟรี! สมุดโน๊ต TFC สำหรับผู้สนใจธุร...
11,385
รวมธุรกิจแฟรนไชส์ ลงทุนต่ำ (Low Cost ...
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.