หน้าแรก Special    ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ เปิดตัว TikTok ! คลิปความรู้ธุรกิจ ดูได ...
444
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ เปิดตัว TikTok ! คลิปความรู้ธุรกิจ ดูได้ที่นี่


 
จากสถานการณ์แพร่ระบาดของ COVID 19 ที่ผ่านมา ทำให้เราเกิดสังคมยุค New normal ที่หลายอย่างมีการเปลี่ยนแปลง แม้แต่ในเรื่องของการใช้โซเชี่ยลมีเดีย จากที่เคยคาดการณ์ว่าจะเฟื่องฟู มาถึงตอนนี้ต้องบอกว่าเฟื่องฟูมากเป็นพิเศษ แพลตฟอร์มหลายอย่างกลายเป็นที่ฮอตฮิตและมีคนสนใจใช้งานเพิ่มมากขึ้น โดยเฉพาะ TikTok ที่ทุกคนรู้จักดีว่าเป็นแอปพลิเคชันสร้างวิดีโอสั้นความยาว 15-60 วินาที คอนเทนต์ส่วนใหญ่จะมีหลากหลายทั้ง Cover เพลง, เต้น, ลิปซิงค์เพลงต่างๆ เป็นต้น ถือเป็นแพลตฟอร์มที่มีผู้ใช้งานกว่า 800 ล้านคนทั่วโลก มียอดดาวน์โหลดกว่า 1,500 ล้านครั้ง ปัจจุบัน TikTok ให้บริการใน 155 ประเทศและใน 75 ถือว่าเป็นแอปพลิเคชั่นยอดฮิตที่ตอนใช้เป็นกลยุทธ์การตลาดของภาคธุรกิจได้เป็นอย่างดี
 
ThaiFranchiseCenter.com ในฐานะที่เป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดในไทย มองเห็นถึงความต้องการและได้เปิดตัว TikTok ของไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ซึ่งแน่นอนว่าคลิปวีดีโอที่นำมาเผยแพร่จัดหนักจัดเต็มในเรื่องการให้ความรู้แก่ผู้ที่ต้องการลงทุน รวมถึงมีคลิปน่าสนใจของผู้ประกอบการ และคลิปการเรียนการสอนจากคอร์สต่างๆ ในมุมมองที่เราอาจไม่เคยเห็นมาก่อน เป็นการสร้างสีสัน และสร้างความรู้ให้แก่ผู้สนใจได้พร้อมๆกัน


 
ยกตัวอย่างคลิปน่าสนใจและน่าติดตามใน TikTok ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ เช่นคลิปสาธิตการทำไอติมเผา ที่โชว์ให้เห็นทุกเทคนิคอย่างชัดเจน หรือจะเป็นคลิปการชงกาแฟสำหรับคนที่สนใจอยากเปิดร้านเครื่องดื่มต่างๆ รวมไปถึงคลิปเมนูปิ้งย่าง และคลิปคอร์สการเรียนการสอนในมุมที่น่าสนใจ เพื่อทำให้ผู้ชมรู้สึกสนุกและเป็นการสร้างสีสันให้กับการทำธุรกิจว่าไม่ใช่เรื่องน่าเบื่อหรือเป็นเรื่องที่เคร่งเครียดเพียงอย่างเดียวเท่านั้น
 
ผู้สนใจต้องการรับชมคลิปวีดีโอสนุกๆที่มาพร้อมสาระดีจาก TikTok ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ สามารถรับชมได้ที่ www.tiktok.com/@thaifranchisecenter ซึ่งทีมงานมีการอัพเดทวีดีโอใหม่ๆ ให้อย่างต่อเนื่อง และสรรหาสาระน่ารู้ที่พร้อมจะส่งต่อให้กับผู้สนใจได้เรียนรู้และศึกษา เพื่อที่จะได้มีไอเดีย ได้มีแรงบันดาลใจ ในการลงทุนในการสร้างอาชีพเพื่อประโยชน์ที่ดีของตัวเองและเป็นการกระตุ้นให้เศรษฐกิจเติบโตและเดินหน้าได้อย่างเต็มที่อีกครั้ง
 
สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ โทร. 02-1019187
 
Update แฟรนไชส์
ปี 2014
  Download แบบฟอร์มแฟรนไชส์
Top 10 New Special
281
รีวิวเครื่อง POS “Wongnai POS”
283
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ร่วมกับร้านสหกรณ์...
295
วิทยากรจากไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ได้รับ...
298
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ร่วมกับ Advantec...
338
ThaiFranchiseCenter ได้รับเชิญเเป็น P...
Top 10 Popular Special
25,764
รับสมัครพนักงาน เพื่อเข้าร่วมทีมไทยแฟ...
23,970
สรุปโครงการอัพเดทแฟรนไชส์ 2011
17,141
สรุปโครงการอัพเดทแฟรนไชส์ 2012
12,603
รับฟรี! สมุดโน๊ต TFC สำหรับผู้สนใจธุร...
11,319
รวมธุรกิจแฟรนไชส์ ลงทุนต่ำ (Low Cost ...
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.