หน้าแรก Special    ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ เปิดตัวหน้า Podcast ธุรกิจ SMEs และแฟรน ...
513
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ เปิดตัวหน้า Podcast ธุรกิจ SMEs และแฟรนไชส์


การเติบโตของธุรกิจอีคอมเมิร์ชเริ่มมีความชัดเจนมากขึ้นเรื่อยๆ หลายธุรกิจเริ่มมีการพัฒนาแพลตฟอร์มใหม่ๆ เพื่อเข้าสู่โลกออนไลน์มากขึ้น สอดคล้องกับแนวทางของผู้บริโภคเองที่ปัจจุบันใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่กับโลกออนไลน์ โดยสามารถเชื่อมต่อกับอินเทอร์เนตผ่านสมาร์ทโฟนได้ทุกพื้นที่
 
ThaiFranchiseCenter.com ในฐานะที่เป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดในไทยก็เล็งเห็นถึงความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นและได้พัฒนารูปแบบธุรกิจให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้มากขึ้น อันจะเป็นการช่วยประหยัดเวลาในการเข้าถึงแหล่งความรู้ และข้อมูลการลงทุนต่าง ๆ ง่ายขึ้นจึงได้เปิดตัว Podcast ธุรกิจ SMEs และแฟรนไชส์ ให้เป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการรับรู้ข้อมูลข่าวสารได้ทุกที่ทุกเวลา
 
โดย Podcast เป็นรายการเผยแพร่เสียงบนแพลตฟอร์มออนไลน์ โดยจะมีผู้ดำเนินรายการออกมาเล่าเรื่อง หรือพูดคุยในราวเรื่องต่างๆ ให้อารมณ์เหมือนเราฟังรายการในวิทยุ แต่ความพิเศษของ Podcast คือจะมีการแบ่งเรื่องราวออกเป็นตอนๆ หรือแบ่งหัวเรื่องอย่างชัดเจน ซึ่ง Podcast ถือเป็นสื่อใหม่ที่น่าจับตามอง และกำลังจะกลายเป็นธุรกิจขนาดใหญ่ในสหรัฐอเมริกา  ถึงขนาดที่ Spotifyบริษัท สตรีมมิ่งเพลงรายใหญ่ระดับโลก ยอมทุ่มเงินกว่า 200 ล้านดอลลาร์ เพื่อซื้อกิจการจากเจ้าของ Podcast รายใหญ่ 2 แห่ง สะท้อนให้เห็นถึงการเติบโตในธุรกิจนี้ได้อย่างชัดเจน


 

สำหรับ Podcast ธุรกิจ SMEs และแฟรนไชส์ ของไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์อัดแน่นด้วยเนื้อหาสาระเกี่ยวกับการลงทุนแฟรนไชส์ อัพเดทข้อมูลเคลื่อนไหวในแวดวงการลงทุน รวมถึงอัพเดทข่าวสารสถานการณ์ปัจจุบันที่สอดคล้องกับทิศทางการลงทุนยกตัวอย่าง Podcast ที่น่าสนใจของไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ เช่น10 เรื่องจริงที่คุณไม่รู้! หน้ากากอนามัย , เดินงานอีเว้นท์ยังไง ห่างไกลโควิด-19 , 4 เหตุผลควรขยายสาขาเมื่อธุรกิจโต , 23 คำถามก่อนซื้อแฟรนไชส์ทุกครั้ง  เป็นต้น

 
ทั้งนี้ Podcast ธุรกิจ SMEs และแฟรนไชส์ ของไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ เป็นที่ยอมรับและได้รับความนิยมจากผู้ชมจำนวนมาก โดยสามารถรับชมผ่านแพลตฟอร์มต่างๆ เช่น Soundcloud , Spotify Podcasts , Podbean , Google Podcasts , Apple Podcasts และ Youtube

โดยผู้ที่สนใจสามารถคลิ๊กดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือเลือกหัวข้อ Podcast ที่ต้องการรับฟังได้ที่ https://bit.ly/2QcpQ4H


 
ถือเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการเข้าถึงข้อมูล และอัพเดทข่าวสารแวดวงลงทุนให้กับผู้สนใจได้รับทราบอย่างทันท่วงที ทุกที่ทุกเวลา อันจะช่วยในการเพิ่มพูนความรู้ และสามารถใช้เป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจในการเลือกธุรกิจลงทุน หรือสำหรับหากลยุทธ์การตลาดเพื่อพัฒนาธุรกิจให้เติบโตและประสบความสำเร็จได้ดียิ่งๆ ขึ้นไป
 
ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการ Podcast ธุรกิจ SMEs และแฟรนไชส์ หรือรายละเอียดเพิ่มเติมอื่นๆ 
โทร.02-1019187
 
Update แฟรนไชส์
ปี 2014
  Download แบบฟอร์มแฟรนไชส์
Top 10 New Special
294
วิทยากรจากไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ได้รับ...
298
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ร่วมกับ Advantec...
335
ThaiFranchiseCenter ได้รับเชิญเเป็น P...
394
สถาบันพัฒนาผู้ประกอบการการค้ายุคใหม่ ...
364
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ เปิดโครงการ "ไทย...
Top 10 Popular Special
25,723
รับสมัครพนักงาน เพื่อเข้าร่วมทีมไทยแฟ...
23,961
สรุปโครงการอัพเดทแฟรนไชส์ 2011
17,129
สรุปโครงการอัพเดทแฟรนไชส์ 2012
12,595
รับฟรี! สมุดโน๊ต TFC สำหรับผู้สนใจธุร...
11,301
รวมธุรกิจแฟรนไชส์ ลงทุนต่ำ (Low Cost ...
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.