หน้าแรก Special    Sticker LINE ThaiFranchiseAcademy ออกใหม่! รวมคอร์สเรียน อบร ...
527
Sticker LINE ThaiFranchiseAcademy ออกใหม่! รวมคอร์สเรียน อบรมทั่วไทย


ปัจจุบันต้องยอมรับว่าการติดต่อสื่อสารไม่ได้จำกัดแค่การโทรหาหรือสนทนากันเพียงอย่างเดียว นับตั้งแต่ปี 2554 ที่คนไทยเริ่มได้รู้จักกับโปรแกรม LINE จากนั้นความนิยมก็เริ่มเพิ่มมากขึ้นควบคู่กับการพัฒนารูปแบบห้องแชทให้มีความทันสมัยและหนึ่งในไฮไลท์คือ “สติ๊กเกอร์ไลน์” ที่เป็นจุดเด่นทำให้คนสนใจและมองว่านี่คือมิติใหม่แห่งการสนทนาที่ไม่ได้มีแต่เสียงกับข้อความอีกต่อไป
 
ThaiFranchiseCenter.com ในฐานะที่เป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดในไทย ได้ให้ความสำคัญกับกลยุทธ์การตลาดผ่านโปรแกรม LINE ในการแจ้งข่าวสารรายงานความเคลื่อนไหวแก่สมาชิกให้ได้รับทราบอย่างรวดเร็วซึ่งล่าสุดทางทีมงานได้ออกแบบ Sticker LINE ThaiFranchiseAcademy ที่เป็นตัวการ์ตูนน่ารักๆ กว่า 40 คาแรคเตอร์ โดยเป็นสติ๊กเกอร์ไลน์ที่พูดถึงคอร์สเรียน การอบรมและสัมมนาต่างๆที่พร้อมจะจัดขึ้นทั่วประเทศ


Sticker LINE ThaiFranchiseAcademy ใหม่ล่าสุดนี้เราจะได้พบกับคาแรคเตอร์ของวิทยากรประจำ ThaiFranchiseAcademy หลายท่านเช่น “ผม อ.สุชาติครับ” , “ผม อ.บรรเจิด ครับ” , “ผม อ.สุภัค ครับ” ร่วมด้วยตัวการ์ตูนที่มาพร้อมคำพูดเด็ดๆเจ๋งๆ เช่น “สนใจออกบูธแจ้งได้ครับ” , “อยากรู้ต้องเรียน” , “เรียนรู้เพื่อต่อยอด” , “มีคอร์ส
อบรมสัมมนามากมาย” เป็นต้น 
 
ซึ่งการออกแบบสติ๊กเกอร์ไลน์ดังกล่าวมีเป้าหมายเพื่อสร้างความเป็นปึกแผ่นให้กับ “ครอบครัวไทยแฟรนไชส์” ให้ทุกคนได้สามารถดาวน์โหลดมาใช้พูดคุยผ่านตัวการ์ตูนที่มีจุดเด่นในเรื่องการอบรมสัมมนาที่ทุกคนให้ความสนใจ และเพื่อให้ทุกการสนทนาได้มีสีสัน และความสนุกสนาน ถือเป็นบริการดีๆที่ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์มอบให้ผู้ใช้บริการทุกท่าน
 
ผู้ที่สนใจและต้องการดาวน์โหลด Sticker LINE ThaiFranchiseAcademy คลิ๊กที่ https://bit.ly/2kRIbrh

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.02-1019187
Update แฟรนไชส์
ปี 2014
  Download แบบฟอร์มแฟรนไชส์
Top 10 New Special
281
รีวิวเครื่อง POS “Wongnai POS”
283
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ร่วมกับร้านสหกรณ์...
296
วิทยากรจากไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ได้รับ...
298
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ร่วมกับ Advantec...
338
ThaiFranchiseCenter ได้รับเชิญเเป็น P...
Top 10 Popular Special
25,765
รับสมัครพนักงาน เพื่อเข้าร่วมทีมไทยแฟ...
23,970
สรุปโครงการอัพเดทแฟรนไชส์ 2011
17,141
สรุปโครงการอัพเดทแฟรนไชส์ 2012
12,604
รับฟรี! สมุดโน๊ต TFC สำหรับผู้สนใจธุร...
11,322
รวมธุรกิจแฟรนไชส์ ลงทุนต่ำ (Low Cost ...
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.