หน้าแรก Special    พบไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ (TFC) ช่องทางใหม่ ในแอป Blockdit
480
พบไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ (TFC) ช่องทางใหม่ ในแอป Blockdit


ThaiFranchiseCenter.com เว็บไซต์รวมธุรกิจแฟรนไชส์ที่ใหญ่สุดในประเทศไทย ได้เพิ่มช่องทางการให้ข้อมูลความรู้ต่างๆ ด้าน SMEs และแฟรนไชส์ ผ่านช่องทางแอปพลิเคชั่น Blockdit ตั้งแต่ต้นเดือนเมษายน 2562 ที่ผ่านมา จนปัจจุบันมีผู้ติดตามเกือบ 2,000 คน
 
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์จึงขอเชิญชวนผู้ที่สนใจรับทราบข้อมูลข่าวสารความรู้ด้าน SMEs และแฟรนไชส์ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ที่ไม่เคยเจอและติดตามไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ในแอปพลิเคชั่น Blockdit ให้มาติดตามไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ เพราะทีมงานมีการนำเสนอบทความที่น่าสนใจเกี่ยวกับเกร็ดความรู้ต่างๆ ความรู้ใหม่ๆ เทคนิคการทำธุรกิจ แนวโน้มแฟรนไชส์ SMEs น่าลงทุน เป็นประจำทุกวัน


ท่านใดอยากติดตามข่าวสารข้อมูลความรู้ด้าน SMEs และแฟรนไชส์จากไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ สามารถดาวโหลดแอปพลิเคชั่น Blockdit ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ แล้วกดค้นหาพิมพ์ ThaiFranchiseCenter หรือ ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ท่านก็จะเจอไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ในแอปพลิเคชั่น Blockdit ทันที หลังจากนั้นให้ท่านกดติดตาม แล้วท่านจะไม่พลาดข้อมูลความรู้ใหม่ๆ จากไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์
 
สำหรับ Blockdit (บล็อกดิต) ถือเป็นแอปโซเชียลแนวใหม่ เริ่มเป็นที่นิยมในกลุ่มของคนที่ต้องการเนื้อหาคุณภาพ เพราะเนื้อหาในนี้จะมีแต่ข่าวสารที่ใกล้ตัวคนไทย นำเสนอในรูปแบบของ block หรือ “กล่องข้อความ” ให้อ่านง่าย พิมพ์ง่าย เหมือนเวลาพิมพ์ chat กับเพื่อน ที่สำคัญแอปนี้ ยังเปิดให้คนทำคอนเทนต์สามารถสร้างรายได้ เมื่อมีผู้ติดตามมากถึงที่กำหนดอีกด้วย
 
ใครที่อยากติดตามไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ผ่านช่องทางแอป Blockdit สามารถดาวโหลดแอปได้ตั้งแต่วันนี้ หรือหากมีข้อสงสัย ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-1019187 หรือ

ติดตามได้ที่ Add LINE id: @thaifranchise

Update แฟรนไชส์
ปี 2014
  Download แบบฟอร์มแฟรนไชส์
Top 10 New Special
278
รีวิวเครื่อง POS “Wongnai POS”
282
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ร่วมกับร้านสหกรณ์...
295
วิทยากรจากไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ได้รับ...
298
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ร่วมกับ Advantec...
338
ThaiFranchiseCenter ได้รับเชิญเเป็น P...
Top 10 Popular Special
25,752
รับสมัครพนักงาน เพื่อเข้าร่วมทีมไทยแฟ...
23,969
สรุปโครงการอัพเดทแฟรนไชส์ 2011
17,141
สรุปโครงการอัพเดทแฟรนไชส์ 2012
12,603
รับฟรี! สมุดโน๊ต TFC สำหรับผู้สนใจธุร...
11,315
รวมธุรกิจแฟรนไชส์ ลงทุนต่ำ (Low Cost ...
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.