หน้าแรก Special    ไทยแฟรนไชส์รวบรวมโซเชียลมีเดีย ธุรกิจแฟรนไชส์มากที่สุดในไทย ...
700
ไทยแฟรนไชส์รวบรวมโซเชียลมีเดีย ธุรกิจแฟรนไชส์มากที่สุดในไทย (Social Media Thai Franchise Business)                                         
 
เรากำลังอยู่ในยุคของโซเชี่ยลอย่างแท้จริง แม้แต่ในภาคธุรกิจการตลาดแบบเดิมใช้ไม่ได้ผลอีกต่อไป ธุรกิจยุคใหม่ต้องผนวกการตลาดโซเชี่ยลร่วมด้วยเพื่อให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้มากขึ้น ซึ่งก็ต้องยอมรับอีกว่าโซเชี่ยลในปัจจุบันมีให้เลือกใช้อย่างหลากหลาย จนบางทีกลายเป็นความสงสัยของคนทั่วไปที่อยากรู้ว่าธุรกิจทั้งหลายเหล่านี้เขาใช้โซเชี่ยลช่องทางไหนอย่างไรกันบ้าง
 
ThaiFranchiseCenter.com ในฐานะที่เป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดในไทย ซึ่งจากข้อมูล ณ วันที่ 3 สิงหาคม 2561 ไทยแฟรนไชส์มีฐานข้อมูลแฟรนไชส์ในระบบถึง 571 แบรนด์แฟรนไชส์และมีผู้สนใจติดต่อขอซื้อธุรกิจแฟรนไชส์เป็นจำนวน 174,547 ราย 
 
 
                   
และจากการรวบรวมพบว่ามีแฟรนไชส์ถึง 421 แบรนด์ที่ใช้ช่องทางโซเชี่ยลยอดฮิตอย่าง Twitter, Facebook, Youtube, LINE และ Instagram ในการทำตลาดเพื่อเพิ่มยอดขายและการเข้าถึงของลูกค้า โดยแต่ละแบรนด์ก็มีช่องทางโซเชี่ยลที่หลากหลายมากกว่า 1 ช่องทาง บริการรวมโซเชี่ยลมีเดียธุรกิจแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยจึงมีเป้าหมายที่ทำให้เราได้ทราบว่าแต่ละแบรนด์มีการเลือกใช้โซเชี่ยลช่องทางไหน อย่างไรบ้าง
 
และเพื่อให้ง่ายต่อการค้นหาเราจึงได้แบ่งหมวดหมู่ให้ชัดเจนยิ่งขึ้น เช่น หมวดหมู่อาหารมี 97 ธุรกิจ , หมวดเครื่องดื่มและไอศกรีมมี 91 เป็นต้น  
                         
 
ซึ่งผู้สนใจสามารถคลิ๊กเข้าที่ช่องทางโซเชี่ยลในแบรนด์ที่ตัวเองสนใจเพื่อสามารถติดต่อสื่อสารกับธุรกิจต่างๆ ได้ทันที อันจะเป็นการประหยัดเวลาและทำให้เราสามารถเลือกช่องทางที่เราถนัดเพื่อติดต่อขอข้อมูลการลงทุนหรือร่วมทำธุรกิจกับแฟรนไชส์ต่างๆ ถือเป็นบริการแบบรวดเร็วทันใจที่ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์มุ่งมั่นพัฒนาเพื่อเติบโตและก้าวไปสู่ความเป็นสากลมากขึ้น
 
ซึ่งถือว่าการรวบรวมช่องทางโซเชี่ยลของไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์นี้มีฐานข้อมูลที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยและครอบคลุมแทบจะทุกธุรกิจแฟรนไชส์ที่มีในประเทศไทยเป็นบริการสำคัญที่ทำให้ผู้สนใจในการลงทุนสามารถเลือกติดต่อกับแบรนด์ต่างๆ ได้สะดวกและรวดเร็วยิ่งขึ้น
 
สำหรับท่านใดที่ต้องการเข้าถึงช่องทางโซเชี่ยลของแบรนด์แฟรนไชส์ต่างๆ เข้าไป
ดูรายละเอียดได้ที่ https://goo.gl/rG77ZS
 
Update แฟรนไชส์
ปี 2014
  Download แบบฟอร์มแฟรนไชส์
Top 10 New Special
292
วิทยากรจากไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ได้รับ...
295
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ร่วมกับ Advantec...
331
ThaiFranchiseCenter ได้รับเชิญเเป็น P...
391
สถาบันพัฒนาผู้ประกอบการการค้ายุคใหม่ ...
362
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ เปิดโครงการ "ไทย...
Top 10 Popular Special
25,708
รับสมัครพนักงาน เพื่อเข้าร่วมทีมไทยแฟ...
23,952
สรุปโครงการอัพเดทแฟรนไชส์ 2011
17,124
สรุปโครงการอัพเดทแฟรนไชส์ 2012
12,589
รับฟรี! สมุดโน๊ต TFC สำหรับผู้สนใจธุร...
11,293
รวมธุรกิจแฟรนไชส์ ลงทุนต่ำ (Low Cost ...
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.