1.2K
18 มกราคม 2561
ผถห. BSM ไฟเขียวขาย PP 200 ล้านหุ้น ซื้อโครงการ The Teak มูลค่า 145 ล้านบาท
 
 
 
ผู้ถือหุ้น “บิวเดอสมาร์ท” โหวตอนุมัติขาย PP 200 ล้านหุ้น ระดมทุนซื้อโครงการ The Teak มูลค่า 145 ล้านบาท สยายปีกเข้าลงทุนในธุรกิจอสังหาฯ ย้ำชัดหนุนธุรกิจเติบโตระยะยาว
นายสัญชัย เนื่องสิทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บิวเดอสมาร์ท จำกัด (มหาชน) หรือ BSM เปิดเผยว่า ที่ประชุมผู้ถือหุ้นของบริษัทฯ มีมติอนุมัติให้เสนอขายหุ้นสามัญเพิ่มทุนต่อบุคคลในวงจำกัด หรือ Private Placement : PP จำนวน 200,000,000 หุ้น ในราคาเสนอขายหุ้นละ 0.65 บาท มูลค่าที่ตราไว้หุ้นละ 0.10 บาท รวมเป็นเงินทั้งสิ้น 130,000,000 บาท กำหนดวันเสนอขายหุ้น PP ภายในเดือนมกราคม 2561 เพื่อเข้าลงทุนในโครงการ The Teak Sukhumvit 39 จากบริษัท แอล เค เอช ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ซึ่งเป็นโครงการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ประเภทคอนโดมิเนียมสูง 8 ชั้น จำนวน 70 ยูนิต สำหรับเป็นที่พักอาศัยในย่านใจกลางสุขุมวิท ในราคา 145.00 ล้านบาท ซึ่งรวมค่าที่ดิน และค่าใช้จ่ายเตรียมการเบื้องต้น
 

อาทิ ค่าใช้จ่ายในการขอใบอนุญาตก่อสร้าง ค่าใช้จ่ายในการควบคุมงานก่อสร้าง ค่าใช้จ่ายทางการตลาด เป็นต้น ปัจจุบันโครงการดังกล่าวมียอดการจองซื้อจำนวน 68 ยูนิต จากทั้งหมด 70 ยูนิต หรือคิดเป็น 97.14% ของจำนวนห้องชุดทั้งหมด โดยคณะกรรมการได้อนุมัติจัดตั้งบริษัทย่อยแห่งใหม่คือ บริษัท ทีค ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด เพื่อพัฒนาโครงการดังกล่าว โดยบิวเดอสมาร์ทถือหุ้น 99.99% ของจำนวนหุ้นทั้งหมด ทั้งนี้การลงทุนในโครงการดังกล่าวจะเป็นการขยายธุรกิจ รวมถึงเพิ่มช่องทางการรับรู้รายได้ และกำไร
 

“เราขอขอบคุณผู้ถือหุ้นของบริษัทฯที่ให้ความเชื่อมั่นในการเสนอขายหุ้น PP ในครั้งนี้ ซึ่งถือว่ามีความสำคัญอย่างมากสำหรับการขยายธุรกิจของบริษัทฯ เนื่องจากการเข้าลงทุนเพิ่มเติมในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์จะเสริมสร้างการเติบโตของเราในระยะยาว และที่สำคัญโครงการดังกล่าวเป็นโครงการที่มีศักยภาพสูง และได้การตอบรับเป็นอย่างดี ซึ่งเราขอยืนยันว่าจะเดินหน้าขยายแผนธุรกิจ เพื่อสร้างรายได้ และผลตอบแทนที่ดีสำหรับบริษัทฯ และผู้ถือหุ้นทุกท่านที่ได้ให้ความไว้วางใจในครั้งนี้” นายสัญชัยกล่าว
 
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ : ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท เดอะเวย์ คอมมิวนิเคชั่นจำกัด
  • โทร.02-245-3814 , แฟกซ์.02-245-3815
  • ยาห์วายุ สดุดีปรีดา 081-689-8245 , yawayu.theway@gmail.com
  • นงนุช โพธิ์ทุ่ง 061-471-1313 Nongnuch.theway@gmail.com
  • พิมพ์วดี ทรัพย์ประมูล 086-174-7372 Pimwadee.theway@gmail.com
Top 10 Popular News
19,300
เอสซี พลาซ่า เปิดตลาดพระเครื่อง วันจันทร...
ข่าวทำเลค้าขาย
19,054
ศูนย์การค้าที่ใหญ่ที่สุดในภาคใต้ เซ็นทรั...
ข่าวทำเลค้าขาย
18,486
เปิดตลาดนัดเชียงใหม่ เป็นแหล่งช้อปปิ้งสิ...
ข่าวทำเลค้าขาย
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
คิง เพาเวอร์ ปลุกกระแสสงกรานต์โก..
445
เซ็นทรัลพัฒนา ทุ่ม 500 ล้านบาท จ..
428
งาน สงกรานต์มหาสนุก มาร์เก็ต Tru..
427
สยามพารากอน ฉลองสงกรานต์สุดยิ่งใ..
424
ครัวคุณต๋อยยกทัพ บุก เซ็นทรัล ปิ..
417
งาน 12,000 FEET DEEP ณ สุดพื้นบา..
404
ข่าวทำเลค้าขายมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด