1.0K
3 เมษายน 2560
สัมมากร โปรกระตุ้นยอดเดือนเมษายน


ได้เฮกันทั้งบริษัท เมื่อสัมมากร ปิดยอดเดือนมีนาคมฉลุยแล้วตั้งแต่ยังไม่หมดเดือนดี บอสใหญ่ กิตติพล ปราโมช ณ อยุธยา กรรมการผู้จัดการ บริษัท สัมมากร จำกัด (มหาชน) ไม่ยอมหยุดนิ่ง วางแผนกระตุ้นยอดเดือนเมษายน เดือนปราบเซียนกันตั้งแต่ต้นเดือน

จับมือ 3 แบงค์ใหญ่ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ธนาคารกสิกรไทย และธนาคารไทยพาณิชย์ จัดโปรโมชันพิเศษให้กับพนักงานธนาคาร และบริษัทในเครือ รับส่วนลดเงินสดสูงสุด 60,000 บาท กับ 5 โครงการ ทำเลเด่น

ได้แก่ สัมมากร ชัยพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ สัมมากร ชัยพฤกษ์-วงแหวน สัมมากร เอสเก้า คอนโดมิเนียม สัมมากร ไพร์ม 7 รังสิต-นครนายก และสัมมากร อเวนิว รามอินทรา-วงแหวน โอกาสทองที่จะได้บ้านคุณภาพดีได้มาตรฐานสัมมากร ในราคาคุ้มค่า แวะเยี่ยมชม

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บูธกิจรรม ธนาคารกรุงศรีอยุธยา สำนักงานใหญ่ ชั้น 8 ในระหว่างวันที่ 3-5 เมษายนนี้ หรือที่สำนักงานขายทั้ง 5 โครงการ 
Top 10 Popular News
23,076
เอสซี พลาซ่า เปิดตลาดพระเครื่อง วันจันทร...
ข่าวทำเลค้าขาย
20,002
ศูนย์การค้าที่ใหญ่ที่สุดในภาคใต้ เซ็นทรั...
ข่าวทำเลค้าขาย
18,946
เปิดตลาดนัดเชียงใหม่ เป็นแหล่งช้อปปิ้งสิ...
ข่าวทำเลค้าขาย
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 76 และ..
445
Makro HoReCa มหกรรมธุรกิจอาหารคร..
442
ฮาโลวีนสุดหลอน! เซ็นทรัลพัฒนาชวน..
438
งาน ลอยริมเลค และ เทศกาลบอลลูน 2..
419
งาน ตลาดเกษตรจริงใจ by สามพราน ช..
418
งาน JFoodFestival
417
ข่าวทำเลค้าขายมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด